Tìm hiểu lá cao su hút nước trong máy chà sàn liên hợp

(2017-03-02 16:42:11)

Máy chà sàn liên hợp muốn vận hành trơn tru, ổn định, đạt hiệu quả vệ sinh cao thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các phụ kiện máy chà sàn như lá cao su hút nước, bàn chải chà sàn, pad chà sàn,…; trong đó lá cao su hút nước là loại phụ kiện ít người tiêu dùng hiểu và biết rõ về vai trò của nó. Hãy cùng tìm hiểu về loại linh kiện này trong bài viết dưới đây.

Máy chà sàn liên hợp là loại máy đa tính năng, vừa có thể chà rửa, đánh bóng sàn vừa có thể hút bụi bẩn công nghiệp, bụi ướt nhanh chóng; giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho việc dọn dẹp, tiết kiệm chi phí và tối ưu nhân lực. Do đó, loại máy này ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Khi chọn mua và sử dụng máy chà sàn liên hợp, người dùng thường chỉ quan tâm tới chất lượng vệ sinh cũng như hiệu suất làm việc của máy mà ít khi chú ý tới các phụ kiện máy chà sàn. Mặc dù chúng tác động rất lớn tới hiệu quả hoạt động của máy cũng như lượng điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh các phụ kiện quen thuộc như bàn chải chà sàn, pad đánh sàn,…thì lá cao su hút nước là loại phụ kiện được tìm mua, thay thế khá nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu được vai trò của nó.

Lá cao su hút nước được sử dụng để làm gì?

Đây là loại phụ kiện máy chà sàn công nghiệp được làm từ cao su, lắp vào cần gạt nước phía sau máy chà sàn, làm nhiệm vụ hút nước bẩn trong quá trình lau rửa bề mặt sàn. Lá cao su hút nước chỉ được trang bị ở máy chà sàn nhà xưởng liên hợp bởi máy chà sàn đơn không có khả năng hút bụi bẩn, hút nước mà chỉ có thể chà rửa, đánh bóng tốc độ thấp bề mặt sàn.

Lá cao su hút nước được gắn vào cần gạt nước, làm nhiệm vụ hút nước bẩn trong quá trình lau rửa sàn 

Nhờ có loại phụ kiện này làm nhiệm vụ hỗ trợ quá trình hút nước bẩn mà người dùng, các doanh nghiệp sẽ không phải tốn thêm chi phí để sắm thêm máy hút bụi công nghiệp. Bề mặt sàn sẽ luôn sạch sẽ, sáng bóng, khô ráo chỉ bằng việc sử dụng một chiếc máy duy nhất là máy chà sàn liên hợp.

Chú ý khi dùng lá cao su hút nước máy chà sàn

Cũng giống như các loại phụ kiện máy chà sàn khác, để phát huy tối đa hiệu quả cũng như tăng độ bền thì trong quá trình sử dụng lá cao su hút nước, người dùng phải lưu ý những vấn đề sau:

Lắp lá cao su hút nước theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất: Lá cao su phải gắn chặt vào cần gạt nước để có thể làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ hút nước bẩn trong quá trình chà sàn.

Kiểm tra, thay thế lá cao su định kỳ: Sau một thời gian sử dụng, người dùng nên đưa máy tới những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy chà sàn để các nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra, thay thế lá cao su hút nước trong trường hợp lá bị mòn. Bởi nếu không chú ý tới việc này, tiếp tục sử dụng thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chà rửa, hút bụi bẩn của máy chà sàn liên hợp.

Người tiêu dùng khi có nhu cầu thay mới loại phụ kiện này thì cần tìm tới những địa chỉ phân phối máy chà sàn và linh kiện máy chà sàn chính hãng, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng ủng hộ. Liên hệ với Hoàng Liên theo số hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem