Tìm hiểu về máy đánh bóng sàn công nghiệp

(2017-06-02 22:09:37)

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, các loại máy móc hiện đại ra đời thay thế cho việc lao động thủ công bằng tay nhất là trong công việc vệ sinh. Các thiết bị vệ sinh chuyên dụng đã ra đời và được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, sân bay, trung tâm thương mại như: máy chà sàn công nghiệp, đánh bóng sàn bê tông, máy hút bụi công nghiệp....Hãy cùng tìm hiều về máy đánh bóng sàn công nghiệp để có những thông tin chi tiết về dòng máy này.


Công dụng chính của máy đánh bóng sàn
Ở nước ta hiện nay, khi công ty xí nghiệp ngày càng nhiều thì công nghệ làm sạch và sáng bóng sàn là một trong những công việc quan trọng không thể bỏ qua giúp cho không gian sống hay làm việc luôn sạch sẽ, chuyên nghiệp. Máy đánh bóng sàn công nghiệp ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc giúp con người vệ sinh không gian rộng lớn nhanh chóng có thể tiết kiệm nhân công và chi phí. Chức năng chính của máy đánh bóng sàn:
- Làm sạch sàn nhà nhanh chóng, tiện lợi.
- Đánh bóng toàn bộ sàn nhà, nhất là những nơi được lát bằng đá.
- Giúp công việc dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho nhân công.
- Khôi phục sàn bị ố mờ bằng máy đánh bóng sàn chuyên dụng,
- Tiết kiệm được nhân lực và chi phí rất nhiều khi sử dụng máy chà bóng sàn.


Để quá trình đánh bóng sàn được hiệu quả, Hoàng Liên xin được chia sẻ một số bí quyết mà bạn nên bỏ túi dưới đây.
- Trước khi bắt tay vào đánh bóng sàn bạn cần khảo sát chất liệu của sàn đá thuộc loại đá nào: Đá nhân tạo hay đá tự nhiên?. Sau đó bạn đưa ra quy trình sử dụng máy đánh bóng sàn và chọn loại hóa chất xử lý chuyên dụng để có thể làm sạch và bóng sàn nhanh chóng.
Lưu ý: Chọn hóa chất phải phù hợp nếu không sẽ khiến sàn đá bị hỏng. Hơn nữa, nếu quy trình đánh bóng không hợp lý khiến sàn cũng bị mờ thêm.
- Chọn dòng máy đánh bóng sàn phù hợp với mục đích sử dụng để có thể đạt hiệu quả làm sạch cho sàn một cách tối ưu. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về máy chà sàn công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Có thể bạn quan tâm >>> Quy trình vệ sinh bằng máy đánh bóng sàn

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem