Tư vấn: Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

(2017-03-30 15:48:15)

Lựa chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp hay thương mại sẽ khác với lựa chọn máy hút bụi cho gia đình. Máy hút bụi dùng trong công nghiệp sẽ yêu cầu một động cơ mạnh mẽ để có thể sử dụng được liên tục, thường xuyên trong các khu vực có diện tích rộng lớn.
Tuy nhiên, tuỳ từng khu vực làm sạch mà bạn cần nghiên cứu mới có thể lựa chọn được sản phẩm tốt mà phù hợp với túi tiền của mình. Ví dụ như công ty nhỏ có diện tích sàn bé sẽ có nhu cầu làm sạch khác với công ty có nhiều tầng, nhiều văn phòng. Sau đây là những lời khuyên giành cho bạn trước khi mua máy hút bụi cho công ty, nhà xưởng của mình.


- Môi trường làm sạch: Sàn gỗ cần làm sạch khác với thảm. Nếu bạn cần làm sạch loại thảm lông yêu cầu cần có chiếc máy hút bụi có những tính năng chuyên biệt. Với dòng máy hút bụi công nghiệp có thể hút được tiền xu, mảnh vụn lớn mà không gây tắc ống hút.
- Tính năng sản phẩm: Trước khi mua máy hút bụi công nghiệp bạn cần tìm hiểu về các tính năng cơ bản cũng như các tính năng chuyên biệt của từng dòng máy. Đừng bỏ qua những chi tiết như độ dài của dây máy hút bụi. Diện tích sàn làm sạch lớn bạn cần máy hút bụi có dây dài hơn so với khi thực hiện vệ sinh ở văn phòng hoặc công ty. Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng là điều bạn cần quan tâm khi mua hàng, vì không ít lần trong quá trình sử dụng sẽ có những sự cố và lúc này chính là lúc bạn biết được tầm quan trọng của chế độ bảo hành cũng như nơi có thể mua phụ kiện máy hút bụi chính hãng. Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình mà bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp.


- Nghiên cứu thông tin trực tuyến: Bạn nên truy cập các trang web của các nhà sản xuất để có thể so sánh tính năng và nhận xét của khách hàng về sản phẩm để có cái nhìn khách quan nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm diễn đàn trực tuyến để nhờ các thành viên đã từng sử dụng để được tư vấn về sản phẩm cũng như so sánh các ưu nhược điểm của từng loại máy
- Ngân sách của bạn: Hãy xem xét ngân sách của bạn. Một khi bạn đã so sánh tính năng và chức năng, bạn nên mua máy hút bụi tốt nhất so với số tiền mà bạn có.
Trên đây là những yếu tố bạn cần quan tâm để có thể lựa chọn được chiếc máy hút bụi nhà xưởng tốt. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.

Tham khảo >>> Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho người chưa biết gì?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem