Tư vấn máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho vệ sinh văn phòng

(2017-03-16 15:48:20)

Các văn phòng thường có diện tích nhỏ hơn các nhà xưởng nhưng lại lớn hơn nhiều so với các không gian gia đình nên việc chọn lựa máy hút bụi phù hợp rất khó. Máy hút bụi công nghiệp thường có công suất lớn, tuy nhiên, để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp có diện tích vừa và nhỏ thì các nhà sản xuất cho ra đời dòng máy hút bụi có dung tích nhỏ. Dòng sản phẩm này đang đón nhận nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Một số sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ như Hiclean có thể là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Máy hút bụi HiClean HC 40CE
Máy hút bụi Hiclean có xuất xứ Thái Lan có độ bền rất cao và đặc biệt là mức giá thành rất hợp lý. Công suất dao động từ 1000 - 3600W thiết kế gọn nhẹ, có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển trong quá trình vệ sinh. Độ ồn thống, máy hoạt động ổn định và kích thước phù hợp chính là những gì máy hút bụi Hiclean mang lại.
Lưu ý khi dùng máy hút bụi trong văn phòng
Văn phòng sạch sẽ luôn là yếu tố mang tới sự hứng khởi, vui vẻ cho người làm việc. Những phương pháp vệ sinh truyền thống luôn tốn nhiều nhân công, chi phí mà đem lại hiệu quả không cao chính vì vậy máy hút bụi công nghiệp hiclean chính là lựa chọn sáng suốt giải quyết đơn giản, nhanh chóng vấn đề vệ sinh. Một điểm đặc thù cần phải đảm bảo khi vệ sinh, hút bụi cho văn phòng chính là phải đảm bảo độ ồn ở mức tối thiều để tránh ảnh hưởng đến những người làm việc tại đó.


Bên cạnh đó yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp là dung tích của thùng chứa. Máy hút bụi cho văn phòng cần có thùng chứa lớn hơn những loại máy hút bụi gia đình nhưng lại không lớn như máy hút bụi nhà xưởng. Dung tích thùng chứa cần chứa được nhiều bụi bẩn hơn nhưng nếu quá lớn sẽ ảnh hưởng đến phần thiết kế của thân máy. Vì vậy, máy hút bị cần có dung tích và công suất phù hợp sẽ làm tăng hiệu quả công việc máy hút bụi Hiclean dung tích 15 lít hoặc 20 lít chính là một gợi ý cho bạn.

Tham khảo >>> Máy hút bụi công nghiệp cần những phụ kiện nào?

 

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem