Ứng dụng của máy chà sàn công nghiệp

(2017-06-07 09:53:45)

Cuộc sống con người ngày càng bận rộn nên quỹ thời gian giành cho công việc vệ sinh ngày càng bị eo hẹp. Nhưng môi trường không sạch thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy các thiết bị vệ sinh như máy chà sàn công nghiệp ra đời là một trợ thủ đắc lực cho công việc vệ sinh ở những khu công nghiệp, nhà xưởng và ngay cả trong gia đình.


Công dụng của máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sàn công nghiệp giúp những người vệ sinh có thể vệ sinh sàn nhà một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian công sức như trước đây nữa. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời mà các nhà sản xuất muốn dành đến cho người tiêu dùng.
Với các ưu điểm vượt trội, tính cơ động, cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng có thể thao tác ở nhiều khu vực có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, máy có thể chà mọi bề mặt sàn chỉ cần thay đổi đúng loại bàn chải thích hợp là có thể tiến hành vệ sinh. Máy chà sàn sẽ giúp đánh sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm. Giúp cho môi trường học tập và làm việc của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng.
Phụ kiện máy chà sàn đi kèm khi bạn mua máy chà sàn công nghiệp: àn chải mềm, bàn chải cứng, thùng chứa hoá chất, bộ phận để miếng pad đánh sàn.


Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp
- Máy phải được để ở nơi khô ráo, sạch sẽ để tránh xảy ra các sự cố rò rỉ nguồn điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Sử dụng xong cần được vệ sinh kỹ, sạch. Bàn chải cọ rửa cần được làm khô hoàn toàn và để nơi khô ráo. Máy làm vệ sinh nếu muốn nó làm sạch thì bạn cần đảm bảo là nó phải sạch trước hết đúng không nào. Ngoài ra, nếu bạn để máy và bàn chải nơi ẩm ướt thì có thể khiến máy nhanh hỏng và lúc cắm điện dễ bị điện giật.
- Bảo trì, bảo dưỡng máy chà sàn theo định kỳ để các động cơ, motor máy chà sàn hoạt động trơn tru hơn.
- Thông thường, lúc bạn mua máy, trong thùng sản phẩm sẽ kèm theo hướng dẫn sử dụng và các bảo quản máy, tùy từng loại máy và model mà có khuyến cáo thời gian bảo dưỡng cho phù hợp. Bạn nên đọc qua và làm theo khuyến cáo đó để tăng tuổi thọ cho máy.

- Khi xảy ra hỏng hóc cần tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa máy chà sàn để đảm bảo các phụ kiện thay thế là hàng chính hãng.
Trên đây là những thông tin về ứng dụng và lưu ý khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp. Chúc bạn có quá trình sử dụng máy ổn định và hiệu quả.

Tham khảo >>> Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem