Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp

(2017-05-31 16:24:46)

Hiện nay, nhiều khách hàng luôn nghĩ rằng máy hút bụi thương mại hay máy hút bụi gia đình là những sản phẩm đang được quan tâm nhiều hơn may hut bui cong nghiep. Nhưng trên thực tế lại không hẳn là như vậy. Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Máy hút bụi công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các vết bụi bẩn với ngành vệ sinh công nghiệp. Hay ngay cả trong ngành chăm sóc, vệ sinh ô tô thì một chiếc máy hút bụi để vệ sinh sàn, ghế, thảm là cũng không thể thiếu được. Vậy ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp là gì? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu.
Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp
Như đã giới thiệu, máy hút bụi công nghiệp có thể sử dụng để vệ sinh nhiều khu vực khác nhau với nhiều tính năng ưu Việt. Bạn có thể sử dụng thiết bị vệ sinh này ở các lĩnh vực như:
- Hút các loại bụi, hỗ hợp các chất lỏng - rắn, các mảnh vỡ và dung dịch, hóa chất....
- Có thể dùng máy hút bụi nhà xưởng hút các bụi bẩn khô ướt trong các nhà xưởng chế biến thực phẩm...
- Phù hợp với các ngành vệ sinh ghế, sàn, nội thất xe hay các phương tiện di chuyển khác nhau.
- Thích hợp với công việc vệ sinh kho tàng, nhà máy, công trình xây dựng và các mục đích liên quan.


Các tính năng vượt trội của máy hút bụi công nghiệp
- Đa chức năng có thể hút bụi nước, thậm chí giặt thảm.
- Có thể hấp thu các chất rắn, lỏng và nhiều hỗn hợp khác.
- Tầng lọc ngăn chống thấm nước, bụi mịn hay nước bẩn thoát ra ngoài môi trường và thùng gom bụi được trang bị thiết bị phao ngăn giúp motor được bảo vệ hiệu quả.
- Được trang bị bộ phận lọc bụi bẩn, hiệu quả cao.
- Hoạt động bền bỉ, lâu dài.
- Thiết kế hiện đại và độ bền cao.


- Thùng chứa có Inox304 không gỉ và cánh quạt được làm bởi công nghệ đúc chất lượng cao từ hợp kim nhôm cũng như công nghệ tuabin chân không.
- Với công suất mô tơ có thể lên tới 3000w, lưu lượng khí 1120L/s và bình chứa 80 lít giúp cho khoảng thời gian hoạt động của máy rất nhỏ mà hiệu quả thì lại rất lớn.
Trên đây chính là những ưu điểm và ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp. Tuy nhiên, để có thể đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để mua được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, phụ kiện máy hút bụi chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý.

Tham khảo >>> Máy hút bụi công nghiệp có nên thường xuyên vệ sinh ?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem