Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp trong bệnh viện

(2016-11-30 14:18:56)

Bệnh viện là môi trường đặc thù luôn cần đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối, hạn chế lây nhiễm vi khuẩn cho người bệnh do đó giải pháp tối ưu nhất là ứng dụng máy hút bụi công nghiệp vào công việc vệ sinh.

Đây là thiết bị vệ sinh được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong đời sống, mang tới giải pháp làm sạch môi trường hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Trước khi máy hút bụi công suất lớn xuất hiện, các bệnh viện luôn phải “đau đầu” với các khoản chi phí thuê nhân công kéo theo chế độ lương, bảo hiểm, quần áo bảo hộ,...mà hiệu quả mang lại rất thấp, mất thời gian trong khi tần suất phải vệ sinh dọn dẹp ở những nơi như bệnh viện lại rất cao.

Lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong bệnh viện

Bệnh viện là khu vực có đông người qua lại, nếu môi trường tại đây không giữ được sự sạch sẽ thì không những không đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh của ngành Y tế mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của các bệnh nhân. Trong khi, bệnh viện là nơi mọi người tìm tới khi gặp các vấn đề sức khỏe và cần được điều trị.

So với việc vệ sinh theo phương pháp truyền thống, sử dụng sức người và các dụng cụ như chổi, cây lau nhà, dung dịch vệ sinh,…rất mất thời gian và tốn nhân lực thì việc dọn dẹp bằng máy hút bụi công nghiệp đã giải quyết tất cả các vấn đề với chi phí tối ưu nhất. Những loại máy như máy hút bụi công nghiệp Hiclean, Camry,…với thiết kế nhỏ gọn, tính năng hút cả bụi bẩn khô và ướt với lực hút mạnh đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội mà chỉ cần từ 1 đến 2 nhân công điều khiển máy.

Máy hút bụi công nghiệp hiclean hc 80 độ ồn thấp, phù hợp dùng cho bệnh viện.

Máy hút bụi công suất lớn nào phù hợp cho bệnh viện

Người tiêu dùng nên lựa chọn những loại máy được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện đầu hút đi kèm, giúp làm sạch sâu mọi ngõ ngách nhỏ hẹp nhất. Đối với bệnh viện , người dùng nên lựa chọn những loại máy có tích hợp bộ lọc HEPA, tăng cường khả năng lọc các hạt bụi siêu nhỏ, siêu vi khuẩn,…đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh viện và tạo môi trường khử trùng tốt. Người tiêu dùng có thể tham khảo xu hướng chọn mua máy hút bụi công nghiệp 2016 hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0972 882 886 để được trợ giúp mua sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem