Ưu điểm, nhược điểm của máy nén khí Puma

(2017-10-24 16:59:50)

Với thương hiệu máy nén khí Puma thì hẳn người dùng không còn xa lạ, đây được xem là một trong những sản phẩm thuộc dòng máy có áp lực cao và chất lượng tốt trên thị trường.

Vậy máy nén khí Puma có những ưu điểm và nhược điểm gì? Có ứng dụng như thế nào trong các hoạt động sản xuất cũng như cuộc sống hàng ngày? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về ưu điểm và nhược điểm của máy nén khí Puma.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp xử lý một số vấn đề bất thường ở máy nén khí Puma 2Hp


Máy nén khí Puma

Ưu điểm của máy nén khí Puma

Máy nén khí Puma có thể truyền  năng lượng xa vì tổn thất áp suất trên đường ống nhỏ và độ nhớt động học của khí nén không lớn. Bên cạnh đó, với khả năng chịu nén lớn của không khí nên có thể tích chứa dễ dàng, tuổi thọ cao, các linh kiện phụ tùng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống bánh xe được tích hợp  giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy, có được trải nghiệm tốt nhất. Mức giá thành loại máy này cũng không ở mức quá cao so với các dòng máy nén khí của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Nhược điểm của máy nén khí Puma

Nhiều tính năng ưu việt là vậy nhưng thiết bị cũng không tránh khỏi những nhược điểm như trong quá trình hoạt động chưa được ổn định và cân bằng do sự tịnh tiến qua lại của các khối máy, điều này cũng gây ra tình trạng máy bị rung. Khi sử dụng sản phẩm này,  người sử dụng nên trang bị một bình chứa khí Puma nén kèm theo để không bị ngắt quãng trong quá trình vận hành do lượng khs nén không được cung cấp liện tục. Đồng thời đối với loại máy  nén khí cũng cần phải thường xuyên thay dầu cho máy để giúp máy vận hành tốt hơn.

Ứng dụng của máy nén khí Puma

Có thể thấy rằng, các sản phẩm máy nén khí Puam chính hãng cho đến máy nén khí giá rẻ có mặt ở khắp mọi nơi. Đầu tiên, thông dụng nhất phải kể đến là các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp, …Tại đây, có rất nhiều thiết bị, vật tư công nghiệp khác nhau và nhiệm vụ của máy nén khí đó là hỗ trợ cho các loại thiết bị đó, cụ thể là cung cấp khí nén cho các máy có hệ thống sử dụng khí với mục đích làm các máy nâng, máy áp lực,…cho các hoạt động sản xuất.

Cùng với đó,  máy  nén khi Puma cũng được sử dụng trong việc vận chuyển hay phun bê tông bằng cách phục vụ các loại máy nâng, hạ, máy cắt bằng khí nén. Các loại máy nén khí áp lực cao đặc biệt hơn nữa là có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản và giao thông vận tải.

Trên đây là những ưu điểm, nhược điểm của máy nén khí Puma đài loan cũng như ứng dụng của nó. Hi vọng sẽ là thông tin hữu ích với khách hàng. Nếu các bạn quan tâm dòng máy nén khí này  vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn, giải đáp.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem