Ưu nhược điểm khi sử dụng máy chà sàn cũ

(2017-06-15 22:25:31)

Máy chà sàn công nghiệp là một trong những thiết bị vệ sinh ngày càng phổ biến và quan trọng trong công tác vệ sinh các khu vực có diện tích lớn. Tuy nhiên, vì giá máy chà sàn không hề rẻ nên không phải ai cũng đủ điều kiện, kinh phí để đầu tư mua mới. Trong trường hợp đó, nhiều người đã lựa chọn giải pháp là mua máy chà sàn cũ. Nhưng liệu máy chà sàn công nghiệp cũ có thực sự đảm bảo chất lượng và đảm bảo được hiệu quả là việc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm khi sử dụng máy chà sàn cũ qua bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất.


Ưu điểm khi mua máy chà sàn cũ
- Ưu điểm nổi bật mà ai cũng có thể khi sử dụng sản phẩm cũ đó chính là tiết kiệm chi phí. Nếu biết cách chọn máy chà sàn nhà xưởng cũ chất lượng tốt của các hãng có thương hiệu như Lavor, Hiclean, Fiorentini....thì chúng ta vừa có thể thực hiện công việc vệ sinh hiệu quả, lại tiết kiệm được chi phí đầu tư kha khá.
- Sản phẩm luôn có sẵn có thể chạy thử để biệt hiệu quả làm việc được ngay.
Nhược điểm khi tậu máy chà sàn cũ
- Cái gì cũng có hai mặt của nó, ngoài những lợi ích đem lại thì sử dụng máy chà sàn cũ cũng có khá nhiều rủi ro. Vì đây là sản phẩm đã qua sử dụng nên chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng đã bị giảm nên khi làm việc không thể sạch như máy mới.
- Motor và các phụ kiện máy chà sàn đã xuống cấp nên thời gian làm việc lâu hơn, tốn nhiều điện năng tiêu thụ khi sử dụng.
- Các dòng máy cũ thường đã ra đời khá lâu nên không được tích hợp nhiều chức năng mới.

- Nếu không may mua phải chiếc máy chà sàn cũ nhái hoặc đã bị thay thế linh kiện hoặc các bộ phận bên trong máy sẽ khiến người mua tốn thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.
Trên đây chính là những ưu nhược điểm khi sử dụng máy chà sàn cũ. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua hàng hãy cân nhắc thật kỹ về lựa chọn mua máy chà sàn cũ hay mới để phục vụ nhu cầu vệ sinh của đơn vị mình. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm >>>  Địa chỉ mua máy chà sàn nhà xưởng cho khu chế xuất?

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem