Vì sao không nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ?

(2017-05-16 16:44:07)

Khi có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp để phục vụ cho việc vệ sinh thì bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn sở hữu được sản phẩm có lực hút mạnh mẽ, khả năng hút bụi vượt trội...Tuy nhiên, do mức tài chính đầu tư vào thiết bị vệ sinh có hạn nên không phải ai cũng có thể sắm được những chiếc máy hút bụi mới, công nghệ hiện đại. Vì vậy, họ tìm tới những chiếc máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng có giá rẻ hơn rất nhiều. Mua máy hút bụi cũ cũng có 2 mặt ưu nhược điểm. Hãy cũng Hoàng Liên tìm hiểu lý do vì sao không nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ?


Người tiêu dùng nên hay không nên dùng máy hút bụi công nghiệp cũ
Vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người đã mua sản phẩm máy hút bụi cũ để sử dụng. Nhưng nếu không có kinh nghiệm hoặc không biết cách chọn mua máy thì bạn rất dễ mua phải dòng máy kém chất lượng, đã bị thay thế linh phụ kiện hoặc bộ phận bên trong đã bị hao mòn, dễ xảy ra hỏng hóc. Ngoài ra, hầu như những chiếc máy này đã được sử dụng trong một thời gian dài trước đó nên nếu có được so sánh chất lượng tốt như máy hút bụi công nghiệp Hiclean, Topclean,…cũng không thể tránh được máy sẽ có thời gian sử dụng ngắn và mau chóng giảm hiệu suất làm việc dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng hơn, gây phát sinh chi phí.


Một điều quan trọng cần lưu ý, đối với các dòng máy hút bụi nhà xưởng cũ các bộ phận như dây điện, cao su, khớp nối.. có thể đã bị đứt, hở dẫn tới những nguy hiểm đến cả tính mạng cho người sử dụng. Thêm vào đó, các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng cũ giá rẻ thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động và chất lượng máy
Trên đây, Hoàng Liên đã liệt kê ra những lý do bạn không nên “ham rẻ” mà mua những dòng máy hút bụi cũ chất lượng kém. Nếu có mua bạn nên chọn các dòng máy mà phụ kiện máy hút bụi còn đầy đủ, chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt nếu còn bảo hành thì vẫn an toàn hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc vì hiện nay có rất nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Để tham khảo bạn hãy liên hệ ngay: 098 777 9682.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem