Vì sao không nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp giá rẻ?

(2017-01-10 14:02:49)

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy chà sàn công nghiệp đã trở thành thiết bị vệ sinh rất quen thuộc và đóng vai trò quan trọng trong công việc vệ sinh bề mặt sàn ở những không gian có diện tích rộng lớn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy chà sàn với mức giá thành khác nhau; nếu không cẩn thận thì người dùng rất dễ mua phải những những sản phẩm máy chà sàn giá rẻ kém chất lượng.

Chất lượng của máy chà sàn nhà xưởng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả làm sạch, độ bền của máy. Sử dụng máy chà sàn giá rẻ kém chất lượng sẽ dẫn tới rất nhiều hệ lụy, gây tốn kém chi phí và ảnh hưởng không nhỏ đến công việc vệ sinh.

Tác động xấu đến hiệu quả làm sạch bề mặt sàn

Bề mặt sàn sạch hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: sử dụng đúng loại hóa chất chà sàn chuyên dụng không, phụ kiện máy chà sàn có hoạt động tốt không, chất lượng máy như thế nào,…Bởi vậy, nếu người dùng lựa chọn những loại máy lau sàn nhà xưởng giá rẻ, kém chất lượng thì vừa không đạt được hiệu quả làm sạch như mong muốn; vừa có thể khiến sàn bị hỏng. Những loại máy này thường bị làm giả làm nhái một cách tinh vi; hình thức bên ngoài giống hệt hàng chính hãng nhưng lại sử dụng linh phụ kiện kém chất lượng bên trong để cắt giảm chi phí nên người dùng rất dễ bị “lừa”.

Người tiêu dùng nên tránh sử dụng những loại máy chà sàn công nghiệp giá rẻ

Không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nếu như chỉ vì “ham rẻ” mà lựa chọn những loại máy kém chất lượng thì chính bạn đang coi thường tính mạng của bản thân. Những loại máy chà sàn giá rẻ thường tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây rủi ro cho người dùng khi vận hành máy: rò rỉ điện, động cơ chập cháy, phát nổ,...Bên cạnh đó, nếu hiệu quả vệ sinh không tốt thì các vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc,…vẫn tồn tại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Bởi vậy, người dùng không nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn những loại máy giá rẻ, chất lượng không đảm bảo.

Gây tốn kém chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

Với chất lượng kém thì các loại máy này rất dễ xảy ra các sự cố hỏng hóc, sau một thời gian ngắn hoạt động thì hiệu quả chà sàn giảm; các linh kiện máy không còn tốt do đó người dùng sẽ phải tốn chi phí bảo dưỡng, vệ sinh hoặc sửa chữa máy. Việc phát sinh chi phí là điều không người dùng nào mong muốn trong quá trình sử dụng máy.

Trên đây là những tác hại khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng giá rẻ kém chất lượng. Để tránh những hậu quả không mong muốn này, người dùng nên chọn mua máy của các thương hiệu uy tín như: máy chà sàn Hiclean, Fimap,…được phân phối bởi những địa chỉ đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Các sản phẩm chính hãng đều được bảo hành theo quy định từ hãng sản xuất và cam kết về chất lượng. Người tiêu dùng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về cách chọn mua máy chà sàn chính hãng, chất lượng tốt; vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, nhanh chóng.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem