Vì sao máy chấm công vân tay được ưa chuộng?

(2017-02-27 13:56:17)

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các loại máy chấm công ngày càng được cải tiến với nhiều chức năng khác nhau; các loại máy nhận diện khuôn mặt, kiểm soát cửa ra vào,..lần lượt ra đời. Thế nhưng máy chấm công vân tay vẫn luôn khẳng định được vị trí quan trọng trong danh sách các thiết bị an ninh của văn phòng. Vậy vì sao loại máy chấm công này vẫn được ưa chuộng rộng rãi hiện nay?

Công nghệ mới ra đời thay thế cái cũ là quy luật tất yếu, nhưng với máy chấm công vân tay thì điều này không hoàn toàn đúng. Bởi loại máy này đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng của người dùng Việt Nam.

Đơn giản, dễ sử dụng

So với máy nhận diện khuôn mặt và kiểm soát cửa ra vào thì chấm công bằng vân tay đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Người lao động không tốn nhiều thời gian để học cách sử dụng, làm quen như các loại sản phẩm khác.

Máy chấm công vân tay được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp Việt Nam 

Máy có cấu tạo đơn giản nên khi phát sinh ra lỗi, người dùng cũng có thể tự mình xử lý vấn đề bằng cách gọi điện cho nhân viên kỹ thuật tại nơi mua hoặc tìm tới các dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay.

Với chiếc máy này, việc quản lý nhân sự, thời gian đi làm của nhân viên trở nên đơn giản khi tất cả mọi số liệu đều được thể hiện rõ, lưu trữ trên máy tính. Điều này giúp nhân viên quản lý nhân sự xử lý mọi việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam

Các doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu có quy mô vừa nhỏ. Số lượng nhân viên trong công ty không quá lớn, việc kiểm soát nhân viên khá dễ dàng, không cần phải sử dụng đến các thiết bị có tính bảo mật cao như nhận diện khuôn mặt.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư trang thiết bị của các doanh nghiệp quy mô nhỏ thường khá hạn hẹp. Do vậy, những dòng máy chấm công vân tay với giá thành hợp lý là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp này.

Hiện nay các dòng máy chấm công vân tay đang được sử dụng phổ biến trên thị trường là sản phẩm của thương hiệu của Ronald Jack. Tính năng ưu việt của dòng máy chấm công ronald jack luôn được người sử dụng và người hoạt động trong lĩnh vực đánh giá cao. Ngoài ra còn có các thương hiệu khác cũng đường người sử dụng tin dùng như: Silicon, GIGATA, Timetrex…

Để có thể mua máy chấm công vân tay chính hãng, người tiêu dùng nên lựa chọn các địa chỉ bán máy chấm công có thương hiệu và uy tín. Những đơn vị uy tín luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm tốt hơn các cửa hàng nhỏ lẻ. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0966 631 546 để được tư vấn cụ thể, miễn phí về sản phẩm.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem