2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell
2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell
  • 2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell
  • 2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell

2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell

Mỗi 1 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell bao gồm 4 tháp giải nhiệt Kumisai 400RT tương đương công suất 1600RT. 2 tổ hợp sẽ là 8 tháp tạp thành hệ thống tháp giải nhiệt 3200RT. Đây là một trong những tháp làm mát nước lớn nhất hiện nay. Nó phù hợp cho những doanh nghiệp quy mô lớn. Tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về model này.

2 tổ hợp tháp hạ nhiệt Kumisai KMS 400R 2Cell

2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400R 2Cell

*Hệ thống 2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell mạnh mẽ như thế nào?

Khi mà doanh nghiệp của bạn có hệ thống máy móc lớn đến nỗi những tháp hạ nhiệt nước không thể đáp ứng được. Thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng những tổ hợp tháp hạ nhiệt. Model 2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell là một lựa chọn đang rất được ưa chuộng.

Đây là 2 tổ hợp tháp hạ nhiệt nước. Mỗi tổ hợp sẽ gồm có 4 tháp giải nhiệt nhỏ mỗi tháp có công suất là 400RT. Tổng cộng là 8 tháp của 2 tổ là 3200RT. Nhờ đó mà bạn cũng đã có thể hình dung ra khả năng làm mát tuyệt vời của nó rồi chứ.

Cụ thể, model này có công suất quạt vô cùng mạnh mẽ lên đến 59HP. Nhờ đó mà lưu lượng gió lên tới 10400m3/phút. Tốc độ dòng chảy cũng không hề kém cạnh khi lên tới 20800 lít/phút. Những thông số này cùng giúp cho thiết bị này có khả năng làm mát lên tới 6240000 Kcal/h.

2 tổ hợp tháp tản nhiệt nước Kumisai KMS 400R 2Cell

Bên trong tháp

Nhờ đó mà tháp có thể cấp đầy đủ nước làm mát cho hệ thống máy móc. Thiết bị phù hợp với những doanh nghiệp quy mô lớn, hệ thống máy móc nhiều.

*Ưu điểm của 2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell

Bên cạnh khả năng làm mát vô cùng mạnh mẽ, hệ thống làm mát nước Kumisai KMS 400RT 4Cell còn gồm có nhiều ưu điểm khác thu hút người dùng như sau:

– Vì phải làm việc trong môi trường tiếp xúc với nước đặc thù, những model này được cấu thành từ những chất lượng tốt nhất. Cụ thể như lớp vỏ bảo vệ bằng sợi thủy tinh chống han gỉ. Nhựa PVC làm tấm tản nhiệt chống ăn mòn. Mô tơ quấn dây đồng vừa bền bỉ lại vận hành mạnh mẽ,… Thiết bị vì vậy mà ít hỏng hóc. Có thể tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa thiết bị.

– Lắp đặt dễ dàng nhờ vào thiết kế vô cùng tiện dụng. Mặc dù là một hệ thống không hề nhỏ với sự kết hợp của nhiều tháp. Khối lượng có thể lên tới 9200kg. Nhưng chúng lại không quá khó khăn cho việc vận hành, lắp đặt. Nguyên nhân là vì tổ hợp này không được thiết kế nguyên khối mà tách rời từng phần. Sau đó, khi vận chuyển đến vị trí thích hợp mới tiến hành liên kết chúng lại với nhau.

2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400R 2Cell

Mô tơ mạnh mẽ

Tháp giải nhiệt Kumisai đa dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Từ công nghiệp điện, luyện kim, công nghiệp hóa chất, bảo quản thực phẩm, làm mát hệ thống điều hòa,…

*Bảo dưỡng hệ thống tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell

Để đảm bảo hiệu quả vận hành, quý vị có thể tham khảo một số bước bảo dưỡng tháp làm mát như sau:

– Tắt máy bơm, chờ động cơ “nguội” sau đó tiến hành kiểm tra quạt tháp. Tiến hành vệ sinh quạt, siết chặt các ốc vít nếu bị lỏng. Kiểm tra nguồn điện, đảm bảo điện cấp đủ cho động cơ.

– Nên thay dầu cho tháp sau khoảng 3000h (6 tháng) hoạt động. Kiểm tra dầu tháp hạ nhiệt mỗi tuần một lần. Nếu phát hiện dầu thấp hơn mức quy định cần bổ sung thêm. Trong trường hợp dầu bị cáu cặn, cô đặc thì nên thay dầu ngay cả khi chưa đến thời hạn thay dầu.

2 tổ hợp tháp tản nhiệt Kumisai KMS 400R 2Cell

Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ

– Tháo rời đầu phun và ống chia nước. Tiến hành làm sạch bụi bẩn và rong rêu trên bộ phận này, lắp đặt lại như ban đầu.

– Sử dụng hóa chất để xử lý rong rêu, vi khuẩn trong tháp. Chúng ta giữ một lượng nước trong tháp, hòa hóa chất phù hợp với nước. Sau đó cho nước chạy tuần hoàn khắp tháp. Sau cùng là xả bỏ nước thải.

Hiện nay 2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell đã có mặt tại Điện Máy Hoàng Liên. Để nhận báo giá cũng như tư vấn chi tiết hơn, mời quý vị liên hệ tới hotline 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

2 tổ hợp tháp giải nhiệt Kumisai KMS 400RT 4Cell

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết