4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell
4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell
  • 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell
  • 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell

4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Trọng lượng

2500 Kg

Khả năng làm mát

10920000 Kcal/Hr

Kích thước

3660 mm

Lưu lượng gió

2300 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

4550 lít/phút

Công suất motor quạt

80 Hp

4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell

Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng hệ thống máy móc lớn thì chúng ta cần những hệ thống tháp làm mát “siêu to khổng lồ”. Chỉ những tháp làm mát đơn sẽ không thể thể cấp đủ nước lạnh cho quá trình làm mát. Lựa chọn tối ưu hơn cả chính là 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell. Với khả năng làm mát lên tới 10920000 Kcal/h, tổ hợp đảm bảo được quá trình làm mát cho các hệ thống máy móc lớn. Theo dõi những chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về thiết bị tiện dụng này.

4 tổ hợp tháp hạ nhiệt Tashin TSS 350RT 2cell

4 tổ hợp tháp hạ nhiệt Tashin TSS 350RT 2cell

*4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell có thực sự mạnh mẽ hay không?

Nhiều người lo lắng về hiệu suất làm mát nước của những model này. Thực tế sử dụng cho thấy tổ hợp này cho công suất vô cùng mạnh mẽ.

Cụ thể, những model này gồm 4 tổ hợp tháp. Mỗi một tổ hợp lại gồm 2 tháp làm mát vuông đơn. Mà mỗi tháp giải nhiệt vuông có công suất làm lạnh là 350RT (tấn lanh). Chính vì vậy mỗi tổ hợp có tổng là 700RT. Vị chi 4 tổ hợp là 2800RT. Đây thực sự là mốc công suất làm lạnh vô cùng lớn.

Đặc biệt, công suất của mô tơ quạt lên tới 80HP (~60KW). Nhờ đó mà cho khả năng tạo ra lượng gió lên tới 2300m3/phút. Tốc độ dòng chảy cũng vô cùng mạnh mẽ đạt 4550 lít/phút. Nhờ đó mà khả năng làm mát của 4 tổ hợp này lên tới 10920000 Kcal/h.

4 tổ hợp tháp giải nhiệt nước Tashin TSS 350RT 2cell

Mô tơ quạt gắn trên đỉnh tháp

Với mức công suất này, 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell có thể cung cấp đủ nước làm mát cho máy móc. Hệ thống cho khả năng làm mát nước nhanh và nhiều. Do đó mà thiết bị không bị gián đoạn quá trình vận hành.

*Nên mua tháp đơn hay 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell?

Có không ít người đặt ra nghi vấn là có thể mua một loạt tháp giải nhiệt có tổng công suất thay vì mua 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell hay không? Thực tế là khi mua tổ hợp sẽ tiện dụng hơn nhiều. Cụ thể những điều này sẽ được thể hiện như sau:

Thiết kế tiện dụng

Đầu tiên chúng ta có thể thấy, việc sử dụng 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell giúp cho đơn vị tiết kiệm được không gian đặt để. Thực tế, nếu sử dụng những tháp hạ nhiệt đơn, muốn đủ công suất như tổ hợp này thì chúng ta cần nhiều tháp. Mà yêu cầu lắp đặt cho các tháp đơn chính là mỗi tháp cách nhau ⅓ đường kính tháp. Chính vì vậy mà tốn rất nhiều diện tích đặt để.

4 tổ hợp tháp hạ nhiệt nước Tashin TSS 350RT 2cell

Tiết kiệm đường ống dẫn nước

Không những vậy, tháp đơn hầu hết đều là tháp tròn. Vì có dạng hình tròn nên khó khăn khi đặt chúng tại những không gian vuông góc, tường thẳng,… làm tốn diện tích.

Ngược lại, tổ hợp 4 tổ hợ TASHIN TSS 350RT 2Cell là những tháp vuông liên kết với nhau. Chúng được nối liền nhau nhờ nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Cho nên việc lắp đặt giúp tiết kiệm nhiều không gian. Tháp để liền kề mà không bị ảnh hưởng tới hiệu suất vận hành.

Tiết kiệm được hệ thống đường ống

Việc sử dụng 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell thay vì hàng loạt các tháp đơn sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được không ít đường ống dẫn nước. Từ đó tiết kiệm được không ít chi phí thi công, lắp đặt. Quá trình vệ sinh, bảo dưỡng cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, 4 tổ hợp tháp hạ nhiệt này còn mang một số ưu điểm nổi bật khác như:

Chất lượng tháp tốt

4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2cell

Tấm tản nhiệt cho khả năng tản nhiệt lớn

Những model tháp giải nhiệt nước Tashin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Đài Loan. Các nguyên vật liệu đều được sàng lọc qua nhiều khâu kỹ càng. Chúng ta dễ dàng nhận ra, những model này sử dựng sở thủy tinh làm vỏ tháp. Dùng nhựa PVC làm tấm tản nhiệt. Còn dùng dây đồng để quấn mô tơ,…

Đa dụng trong nhiều lĩnh vực

4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell có công suất lớn nên được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng thiết bị có thể kể đến như năng lượng điện, chế biến thủy sản, hóa chất, luyện kim,…

Hiện nay 4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell đã và đang có mặt tại Điện máy Hoàng Liên. Nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

4 tổ hợp tháp giải nhiệt TASHIN TSS 350RT 2Cell

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Top5 nước tẩy trắng giày của Nhật vượt trội, đánh bay mọi vết bẩn

Đón vạn ưu đãi với chương trình “Vui sinh nhật – Tất bật nhận quà”

“Ôm” quà với chương trình: Quốc tế Lao động – Nhân rộng niềm vui

Giảm giá giật mình: Giải phóng miền Nam – Xả hàng giá gốc

#5+ Model máy dò kim loại ở sân bay【Đáng tin nhất】