Có nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô đã qua sử dụng hay không?

0 lượt xem 12

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chủ tiệm rửa xe đang có nhu cầu đầu tư thiết bị cho trạm của mình nhưng điều kiện kinh tế eo hẹp. Với khả năng nâng hạ linh hoạt thì thiết bị nâng hạ linh hoạt thì cầu nâng 1 trụ dần dần trở thiết bị không thể thiếu được trong các gara hay tiệm rửa xe ô tô. Nếu bạn đọc cũng đang quan tâm và có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ cũ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Có nên chọn mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng hay không?

Để trả lời được câu hỏi có nên hay không mua cầu nâng 1 trụ rủa xe ô tô đã qua sử dụng? Thì bạn cần biết “Cầu nâng 1 trụ cũng tương tự như các thiết bị nâng hạ khác đều có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia như Ấn Độ, Ý, Trung Quốc nên giá thành khá là cao. Vậy nên rất nhiều người quyết định đầu tư và chọn lựa cho cho trạm rửa xe của mình thiết bị nâng cũ đã qua sử dụng.” Tại bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem các lý do nên mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng nhé.

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Lý do nên mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

– Giá thành rẻ hơn rất nhiều

Giá thành rẻ là lý do đầu tiên khiến nhiều người quyết định lựa chọn các sản phẩm nâng 1 trụ. Giá bán của cầu nâng 1 trụ mới thường từ 50 triệu trở lên và đây là một số tiền khá lớn với những người có tài chính eo hẹp. Còn giá bán của các thiết bị nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng thì chỉ khoảng 50 – 80% so với giá của các sản phẩm mới, thậm chí là rẻ hơn.

Vậy nên khi lựa chọn mua thiết bị nâng 1 trụ người dùng có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể. Từ đó cũng có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để trang trải cho việc đầu tư hay mua trang thiết bị khác.

 – Có thể mua được thiết bị nâng 1 trụ chất lượng và hiệu quả cao giá hời

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Đơn vị mua bán cầu nâng 1 trụ cũ chất lượng, uy tín

Có rất nhiều trường hợp chủ cũ mới mua và đã lắp đặt cầu nâng 1 trụ nhưng vì một vài lý do nào đó mà phải nhượng lại và thanh lý. Vậy nên nếu bạn may mắn thì rất có thể sẽ mua được những sản phẩm nâng còn mới và hiệu quả hoạt động vẫn đảm bảo.

Khi mua được các thiết bị mới với giá rẻ này nếu công việc làm ăn không thuận lợi thì người dùng vẫn có thể nhượng lại cho người khác với mức giá mình đã bỏ ra. Thậm chí có thể bán cao hơn một chút để lấy được lãi.

 – Được trải nghiệm sử dụng các thiết bị nâng nổi tiếng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cầu nâng nổi tiếng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể sở hữu nhưng thiết bị này thì người dùng cần phải bỏ ra số tiền từ 70 đến hàng trăm triệu trở lên. Vậy nên có một cách mà không cần phải bỏ ra nhiều tiền nhưng vẫn được mua những sản phẩm nâng nổi tiếng, chất lượng cao đó là mua cầu nâng cũ. 

cầu nâng rửa xe 1 trụ thanh lý

Những ưu nhược điểm khi mua cầu nâng 1 trụ cũ

Trên thực tế có rất nhiều người đầu tư tiền để mua những giàn nâng chất lượng cao đến từ các thương hiệu như: Bendpak, Titano, V-Jet,… nhưng lại không sử dụng nữa và nhượng lại. Vậy nên nếu nhanh chân thì người dùng sẽ có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm thử chất lượng làm việc của các thiết bị này giá mức giá rẻ hơn rất nhiều. 

Kinh nghiệm mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Khi mua cầu nâng 1 trụ thanh lý người mua cần chú ý một vài vấn đề sau để có thể lựa chọn được thiết bị nâng hạ chất lượng cao, vận hành ổn định.

 – Kiểm tra kỹ các bộ phận và tổng thể thiết bị

Đối với cầu nâng 1 trụ thì ty ben là bộ phận đảm nhiệm vai trò quan trọng nhất. Vậy nên khi mua cầu nâng 1 trụ cũ bạn nên kiểm tra cần thận ty ben và phốt của thiết bị xem có bị trầy xước gì không và lớp mạ crom có còn tốt hay không.

Nếu kiểm tra và nhận thấy ty ben có vấn đề thì tốt nhất không nên mua. Bởi việc sửa chữa ty rất phức tạp và tốn kém. Khi sử ty ben người dùng cần phải đào toàn bộ thiết bị lên hoặc mạ lại lớp crom rất phức tạp mà chi phí sửa chữa có khi lên tới hàng chục triệu đồng. 

 – Nên tìm hiểu kỹ về thiết bị hoặc nhờ người có kinh nghiệm đi cùng

Cầu nâng là thiết bị có yêu cầu kỹ thuật và độ an toàn cao. Vậy nên nếu bạn muốn mua được thiết bị cầu nâng chất lượng đảm bảo mà giá hời thì cần phải tìm hiểu, tham khảo kỹ các thông tin hoặc nhờ người có kinh nghiệm chọn mua đi cùng. 

Có rất nhiều trường hợp người bán sửa sang, “làm hàng” cho thiết bị chất lượng kém để qua mặt người mua rồi thét với giá cao. Vậy nên để tránh bị lừa thì khi chọn mua bạn nên tìm hiểu kỹ về thiết bị cũng như cách nhận biết hoặc nhờ ai đó có kinh nghiệm chọn mua đi cùng. 

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Kinh nghiệm mua và thanh lý cầu nâng 1 trụ

 – Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và chính sách bảo hành

Nguồn gốc xuất xứ và các chính sách đi kèm khi mua thiết bị là một trong những vấn đề quan trọng mà người mua cần quan tâm.Dù là cầu nâng cũ nhưng bạn cũng nên chọn lựa những thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng một chút để yên tâm hơn về chất lượng, cũng như trường hợp cần bảo hành hay sửa sang gì cũng dễ hơn. 

Khi mua những thiết bị có giá trị cao như cầu nâng thì các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hay các chính sách bảo hành cần phải rõ ràng. Thời hạn bảo hành còn bao lâu, đơn vị nào chịu trách nhiệm và những lần bảo hành trước đây của thiết bị. 

 – Nên chọn mua cầu nâng cũ từ những đơn vị uy tín

Để đảm bảo chất lượng và mọi chính sách cũng như chế độ đi kèm thì người mua nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín. Bởi ở những nơi này họ có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đem lại cho bạn sự yên tâm cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng chất lượng cao hiệu quả làm việc tốt mà giá rẻ. Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin tại bài viết trên bạn đọc sẽ may mắn lựa chọn được cho mình thiết bị nâng tốt giá hời.