[Q&A] Cầu nâng 2 trụ Heshbon có tốt hay không?

0 lượt xem 12

Như bạn đã biết, Hàn Quốc cùng Nhật Bản,Đức, Ấn Độ, Mỹ,… là những quốc gia hàng đầu về sản xuất ô tô. Chính vì vậy nên những thiết bị hỗ trợ ô tô cũng là ngành công nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ. Heshbon là một thương hiệu như vậy. Nó được thành lập để thiết kế và sản xuất cầu nâng cho thị trường ô tô đang không ngừng mở rộng nhanh của Hàn Quốc. Không chỉ ở Hàn Quốc, những model cầu nâng 2 trụ Heshbon cũng đang rất được các tiệm sửa chữa quan tâm. Vậy những chiếc cầu nâng 2 trụ Heshbon có tốt hay không? Hãy cùng tham khảo một số thông tin chia sẻ sau đây để hiểu hơn về thiết bị này.

Khái lược về thương hiệu cầu nâng Heshbon

Heshbon là công ty sản xuất cầu nâng hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1991. Nó được thành lập để cung cấp thiết bị nâng ô tô chất lượng cao trong ngành dịch vụ ô tô đang phát triển nhanh chóng tại đây.

Ngay khi mới ra mắt, năm 1991 Heshbon đã được chỉ định là đơn vị cung cấp cầu nâng cho Hyundai Motors Service. Đến năm 1992, lại tiếp tục được chỉ định cung cấp cho Ssanyong Motors,…

cầu nâng 2 trụ Heshbon

Cầu nâng 2 trụ Heshbon đang rất được ưa chuộng

Heshbon đã không ngừng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Các sản phẩm của Heshbon không chỉ phục vụ ngành công nghiệp ô tô trong nước nữa. Nó đã được xuất khẩu sang châu u, châu Mỹ, châu Á, châu Úc,…

Cầu nâng 2 trụ Heshbon có tốt không?

Những chiếc cầu nâng của Heshbon được không ít tiệm sửa chữa ưa chuộng. Tuy nhiên, giá cả của nó lại không hề thấp, lên đến khoảng 70 triệu đồng. Điều này khiến không ít người lo lắng về chất lượng của thiết bị khi phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Thực tế, chất lượng của những model này được đánh giá rất cao.

Chất lượng tốt

Cầu nâng Heshbon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc hàng đầu. Ngay việc những sản phẩm của thương hiệu này có thể xuất khẩu đến những thị trường khó tính như châu u, châu Mỹ. Cũng đủ khẳng định chất lượng thiết bị.
Minh chứng rõ nhất chính là kết cấu xi lanh của cầu nâng Heshbon. Xi lanh Ram của Heshbon là loại xi lanh tiên tiến. Nó là một trong những mô tơ vô cùng ổn định

cầu nâng 2 trụ oto Heshbon

Model cầu nâng 2 trụ giằng trên

Loại xilanh này dù có đổ đầy dầu bên trong thì cũng không gây gây tràn dầu, hỏng dầu hay oxy hóa. Trong khi đó, những xilanh rẻ tiền bên ngoài không kín khít khiến dầu tiếp xúc với không khí, hơi ẩm gây oxy hóa. Phần piston hạn chế bị xước cũng như sự xâm nhập của các dị vật nhỏ. Cho nên chất lượng đảm bảo.

Không những thế, Heshbon đang không ngừng tiếp tục chương trình nghiên cứu và phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm. Giúp người dùng có một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

Độ an toàn cao

Những chiếc cầu nâng 2 trụ Heshbon được cấu thành từ những chất liệu tốt nhất. Được chọn lọc kỹ càng cho nên độ bền là điều không cần lo lắng. Hai trụ nâng được làm từ thép nguyên khối cho độ an toàn cao.

Không những thế, các cơ sở sản xuất Heshbon được trang bị nhiều loại công nghệ mới nhất. Ví dụ, hệ thống CAD cho phép các kỹ sư kiểm tra thiết kế nguyên mẫu trước khi chúng được đưa vào sản xuất thực tế. Do đó mà có thể phát hiện những điểm thiếu sót, từ đó có những khắc phục kịp trời trước khi tung ra thị trường.

cầu nâng oto 2 trụ Heshbon

Cầu nâng oto 2 trụ Heshbon không cổng

Cam kết về an toàn của Heshbon đã được các cơ quan chính phủ Hàn Quốc công nhận. Chỉ dựa vào việc vận hành nhãn hiệu Q lần đầu tiên trong ngành của mình. Những nỗ lực này cũng đã thu hút được sự công nhận từ quốc tế. Cụ thể là cầu nâng Heshbon đã đạt được chứng nhận ISO 9001 vào năm 1996. Và chứng nhận ISO 14001 vào năm 2006.

Đa dạng sản phẩm

Hiện nay, Heshbon cung ứng ra thị trường rất nhiều loại cầu nâng 2 trụ khác nhau. Cụ thể như: Heshbon HL-26K (4 tấn), Heshbon HL-27M (6 tấn), Heshbon HL-25B (4.5 tấn), Heshbon HL-26B (5 tấn),… Có cả cầu nâng có cổng và cầu nâng không cổng.

Không chỉ có cầu nâng 2 trụ Heshbon. Thương hiệu này còn cung ứng cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo,…

Hiện nay, tại Điện máy Hoàng Liên cung cấp một số dòng cầu nâng 2 trụ mạnh mẽ giúp hỗ trợ trong các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Tên sản phẩm
Cầu nâng 2 trụ thủy lực AUTOLIFT ALT-40F
Cầu nâng 2 trụ thủy lực AUTOLIFT ALT-40FA
Cầu nâng 2 trụ giằng trên
Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới

Từ những thông tin trên đây, chúng ta có thể thấy cầu nâng Heshbon rất tốt. Hỗ trợ việc nâng hạ xe tối ưu. Tuy nhiên giá bán của chúng có cao hơn nhiều giá của nhiều loại cầu nâng 2 trụ khác. Quý vị có thể tham khảo một số thương hiệu khác như Autolift, V-Jet, Senok,… để có giá bán tối ưu hơn.