Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

0 lượt xem 12

Để tăng hiệu quả vận hành cũng như thu hút khách hàng, gia tăng tính chuyên nghiệp thì chúng ta không thể thiếu những chiếc cầu nâng. Đây là thiết bị chuyên dụng có nhiệm vụ nâng xe ô tô để tạo khoảng trống gầm phục vụ phun rửa. Vậy bạn có biệt những model cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Hãy tham khảo một số thông tin sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường cầu nâng rửa xe nhé.

Những tiêu chí tác động tới giá cầu nâng rửa xe ô tô

Gầm xe là một trong những khu vực bám bẩn nhất của xe ô tô. Đặc biệt phần gầm thoáng xe lại rất thấp nên khu vực này thường bị lãng quên khi vệ sinh. Hoặc chất lượng vệ sinh không thực sự tốt. Chính vì vậy nên chúng ta cần sử dụng những chiếc cầu nâng rửa xe để tạo khoảng gầm lớn.

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu

Cầu nâng rửa xe ô tô là cầu câng 1 trụ

Cầu nâng rửa xe ô tô chính là những chiếc cầu nâng 1 trụ. Thay vì có nhiều loại cầu nâng, nhưng phù hợp nhất cho việc rửa xe chính là cầu nâng ô tô 1 trụ. Vì nó tạo được khoảng thoáng gầm lớn. Số trụ ít cho nên không gian vận hành dễ dàng.

Trong một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, giá bán cầu nâng rửa xe ô tô được đánh giá là cao nhất. Tuy nhiên, mức giá bán của mỗi loại cầu lại khác nhau. Nguyên nhân bắt nguồn từ một số tiêu chí sau đây.

Nguồn gốc sản xuất cầu nâng

Cầu nâng trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là đến từ Ấn Độ, Trung Quốc, Italy, Hàn Quốc và hàng nội địa. Trong đó những sản phẩm nhập khẩu từ những đơn vị hàng đầu như ở Ấn Độ, Hàn Quốc, Italy,… sẽ có giá bán cao hơn cầu nâng Việt Nam.

Những sản phẩm nhập ngoại sẽ tốn thêm chi phí thuế quan, vận chuyển. Trong khi đó hàng Việt Nam được sản xuất trong nước, chi phí vật liệu, nhân công, chi phí vận chuyển,… đều thấp. Cho nên giá cầu nâng sẽ thấp.

Thương hiệu cầu nâng

Những thương hiệu hàng đầu, có chất lượng tốt với độ phủ sóng cao hơn sẽ có giá bán cao hơn. Chúng ta có thể dễ dàng gọi tên điểm mặt một số ông lớn trong làng cầu nâng như Schumak, Senok, V-Jet, Autolift,… Cầu nâng của những thương hiệu này sẽ có giá bán cao hơn cầu nâng không tên tuổi. Và dĩ nhiên, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo tốt hơn.

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu

Cầu nâng ô tô cho khả năng tạo khoảng gầm thoáng lớn

Đơn vị cung ứng cầu nâng

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô còn bị tác động bởi đơn vị cung ứng cầu nâng. Mỗi đơn vị lại có những mức giá sai khác nhau. Đặc biệt, giá bán tại những nhà cung ứng lớn, nhập hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất sẽ có giá bán thấp hơn những nhà phân phối nhỏ lẻ. Những đơn vị nhỏ thường sẽ nhập lại cầu nâng từ các hãng khác. Sự “qua tay” nhiều lần như vậy sẽ đội giá cầu nâng rửa xe lên nhiều lần.

Không những thế, những đơn vị lớn, lâu năm sẽ có uy tín cao. Đảm bảo được chất lượng, độ chính hãng của cầu nâng ô tô.
Bảng báo giá cầu nâng rửa xe ô tô

Để cho quý vị có cái nhìn khách quan nhất về thị trường cầu nâng hiện nay. Chúng ta hãy cùng tham khảo mức giá bán cầu nâng sau đây nhé.

Loại cầu nâng Giá bán (VNĐ)
Cầu nâng 1 trụ Việt Nam ~ 54.000.000 – 60.000.000
Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ ~ 60.000.000 – 65.000.000
Cầu nâng 1 trụ Italy > 60.000.000

Ngoài cầu nâng rửa xe 1 trụ, thị trường còn nhiều loại cầu nâng ô tô khác có giá bán trung bình như sau:

Loại cầu nâng Giá bán (VNĐ)
Cầu nâng 2 trụ không cổng ~ 25.000.000 – 30.000.000
Cầu nâng 2 trụ có cổng ~ 28.000.000 – 55.000.000
Cầu nâng 4 trụ ~ 45.000.000 – 150.000.00
Cầu nâng cắt kéo ~ 40.000.000 – 65.000.000

Lưu ý: Mức giá bán trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Giá bán thực tế tại các đơn vị cũng như thời điểm mua hàng sẽ có sự sai khác.

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu

Cầu nâng ô tô được sử dụng phổ biến tại các garage chuyên nghiệp

Mua cầu nâng rửa xe ô tô ở đâu giá rẻ?

Như chúng ta đã nói ở trên, những đơn vị cung ứng lớn, nhập hàng trực tiếp giá bán sẽ rẻ. và Điện Máy Hoàng Liên là một đơn vị như thế. Hoàng Liên có thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực cung ứng cầu nâng ô tô.

Đơn vị nhập khẩu hàng trực tiếp tại nơi sản xuất cho nên chi phí rẻ. Hàng Loạt các thương hiệu đình đám có mặt tại Hoàng Liên như Schumak, Senok, Autolift, V-Jet,… Tất cả các sản phẩm cầu nâng tại đây đều đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, khi mua hàng tại Hoàng Liên, quý vị còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi. Hoàng Liên hỗ trợ tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, lắp đặt đúng kỹ thuật.

Trên đây là một số thông tin khái lược nhất về cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu. Hãy lựa chọn cho mình những chiếc cầu nâng ô tô tốt nhất để gia tăng hiệu năng vận hành.