CHO THUÊ MÁY DÒ KIM LOẠI ▶【Giải đáp toàn bộ】

0 lượt xem 12

Các cơ sở, địa chỉ cho thuê máy dò kim loại xuất hiện ngày càng nhiều. Chúng đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc dò tìm kim loại. Đây là những nơi được nhiều người tìm đến khi nhu cầu sử dụng không thường xuyên. Vậy lợi ích khi thuê máy dò kim loại, thuê máy dò vàng là gì? Nên thuê ở đâu để đảm bảo được uy tín và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin này trong bài viết dưới đây của Điện máy Hoàng Liên nhé!

Hiện nay, việc tìm kiếm 1 địa chỉ cho thuê máy dò kim loại diễn ra khá phổ biến. Người ta sẽ thuê thiết bị này theo mục đích và nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân, đơn vị. Các model rà soát kim loại rất đa dạng cả về chức năng, kích thước, thương hiệu…

cho thuê máy dò kim loại

Tất cả những điều cần lưu ý khi đi thuê máy dò kim loại

Thuê máy dò kim loại tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

Dịch vụ cho thuê máy dò kim loại tại Việt Nam

Dịch vụ thuê các thiết bị dò tìm kim loại được chia thành:

Thiết bị dò kim loại cầm tay là loại máy có tính cơ động rất cao, kích thước nhỏ gọn nhất. Chúng thường được sử dụng để dò tìm kim loại, dị vật được giấu trong người, hành lý…

Máy dò kim loại dưới lòng đất để tìm các dị vật bên dưới lòng đất từ 1 – 2m (tùy từng model). Chúng có khả năng tìm kiếm và phân biệt được kim loại màu và kim loại đen. Do đó, loại máy này được sử dụng để tìm kiếm vàng, bạc, đồng,…

Máy dò kim loại sâu là các thiết bị được thiết kế chuyên dụng cho các độ sâu lớn. Thông thường, các model này được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác để phát hiện các vật thể hàng chục mét dưới mặt đất. Dòng máy này cũng được các lực lượng quân đội, an ninh sử dụng để tìm kiếm vật liệu nổ sót lại sau chiến tranh như bom mìn. Nó góp phần vào quá trình đảm bảo an ninh, phòng ngừa khủng bố hiệu quả.

thuê máy dò kim loại dưới lòng đất

Máy dò kim loại dưới lòng đất có khả năng phân biệt kim loại đen, kim loại màu

Máy dò kim loại 3D cho cách hiển thị cụ thể trực quan nhất về đối tượng. Máy có độ sâu tìm kiếm trung bình là 2 – 40m với khả năng phát hiện chính xác và chi tiết rất cao.

Các tiêu chí cần lưu ý khi thuê máy dò kim loại tại Hà Nội, HCM

Khi đi thuê máy dò kim loại cầm tay, dưới lòng đất, bạn cần chú ý đến các tiêu chí:

  • Tìm đến những địa chỉ cho thuê uy tín, được đánh giá tốt

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn muốn thuê bất cứ loại thiết bị nào, kể cả máy dò kim loại. Bởi vì một địa chỉ chính hãng sẽ giúp bạn thuê được những chiếc máy có nguồn gốc và chất lượng dò tìm ổn định. Tại đây, mọi quyền lợi và chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo tốt hơn. Những nơi không có uy tín có thể máy dễ gặp vấn đề, dịch vụ cũng không chuyên nghiệp và khó chắc chắn về hiệu quả công việc.

  • Nên chọn thuê những chiếc máy của các thương hiệu lớn

Mặc dù chỉ là đi thuê nhưng bạn vẫn cần kỹ càng trong công tác tìm hiểu và lựa chọn. Các sản phẩm có thương hiệu, được kiểm nghiệm và đánh giá tốt sẽ cho khả năng dò tìm tốt hơn.

Một số thương hiệu gợi ý khách hàng nên thuê chẳng hạn như máy dò kim loại của Đức công nghệ vượt bậc, máy dò kim loại Nhật Bản bền bỉ, tính chính xác cao.

Ngoài ra quý khách hàng có thể thuê máy dò vàng của Mỹ nhạy bén để phát hiện kim loại nhanh chóng nhất.

thuê máy dò vàng

Một số tiêu chí cần quan tâm khi thuê máy dò kim loại

  • Lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay các dòng máy dò kim loại rất đa dạng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Không phải cứ bỏ ra số tiền càng lớn thuê thì máy sẽ càng tốt. Nó còn phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn. Mỗi loại máy sẽ đáp ứng tốt nhất trong phạm vi độ sâu, công việc khác nhau. Bạn có thể thuê máy dò kim loại dưới lòng đất để tìm các vật thể nằm dưới đất 3m. Thuê máy dò vàng để tìm kiếm kim loại màu từ 1 – 5m, máy dò kim loại dưới nước để tìm dị vật dưới nước, nơi có độ sâu lớn…

Tìm địa chỉ nào cho thuê máy dò kim loại uy tín?

Thuê máy dò kim loại tại hà nội uy tín quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây.

  • Tìm kiếm trên các hội nhóm review trên mạng xã hội

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội khá hữu ích với nhiều hội nhóm chia sẻ, review. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ cho thuê máy dò kim loại dưới lòng đất, cầm tay, dò vàng,… tại đây. Bạn có thể tìm kiếm các hội nhóm này bằng cách gõ cụm từ “thuê máy dò vàng”, “thuê máy dò kim loại”, “ săn kho báu”… lên thanh tìm kiếm trên trang chủ Facebook.

thuê máy dò kim loại tại hà nội

Lợi ích khi tìm các địa chỉ thuê máy dò kim loại, dò vàng trên mạng xã hội

Sau khi tham gia các hội nhóm, bạn có thể tìm được những nơi cho thuê máy, giá thành, đánh giá,… từ các bài đăng hoặc phần bình luận.

  • Tìm kiếm trên Google nơi cho thuê máy dò kim loại

Đây là phương pháp đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi tìm nơi thuê loại thiết bị này. Bạn chỉ cần gõ cụm từ cần tìm kiếm và tham khảo thông tin từ các bài đăng. Phương pháp này có thể cho bạn rất nhiều kết quả với nhiều địa chỉ đa dạng tại khắp các nơi. Tuy nhiên, nhược điểm của việc tìm kiếm nay là các bài đăng đều do bên cho thuê tự đăng. Vì ít có review, đánh giá chân thực từ khách hàng nên bạn khó kiểm chứng được thực hư chất lượng.

Một mẹo nhỏ khi bạn sử dụng phương pháp này đó là nên ưu tiên các Website thuộc TOP đầu, trong 10 kết quả đầu tiên. Hãy chọn những Website có đầy đủ thông tin doanh nghiệp, các thông tin sản phẩm rõ ràng.

tìm nơi cho thuê máy dò kim loại trên Google

Tìm nơi cho thuê máy dò kim loại trên Google

Ngoài ra, trước khi thuê máy dò kim loại cầm tay hay bất kỳ một loại thiết bị nào bạn có thể tham khảo thêm từ chính người thân đã có kinh nghiệm trải nghiệm hoặc đến các đại lý phân phối để liên hệ thuê máy dò kim loại.

Nên đi thuê hay nên mua mới máy dò kim loại để sử dụng?

Để giải tỏa được phân vân chọn nơi cho thuê máy dò kim loại tốt hay chọn mua máy mới, bạn cần đánh giá ưu và nhược điểm của việc thuê máy với hoàn cảnh cụ thể của bản thân.

Những ưu điểm của thuê máy phát hiện kim loại

  • Tiết kiệm chi phí hơn việc đầu tư mua thiết bị mới

Giá thành cho thuê máy dò kim loại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là dòng máy, tình trạng máy, các chi phí liên quan. Tất nhiên mức giá sẽ tùy vào từng đơn vị cho thuê. Nhưng thông thường, theo Điện máy Hoàng Liên tìm hiểu được thì giá cho thuê thường bằng 5 – 10% giá mua máy. Máy càng mới, càng hiện đại thì tỷ lệ % lại càng cao). Điều này sẽ có ích khi bạn không đủ chi phí để đầu tư một thiết bị mới.

  • Không tốn nhiều công bảo dưỡng, thời gian cài đặt

Khi đi thuê máy dò kim loại, bạn chỉ cần bàn giao máy cho chủ cơ sở cho thuê. Tất nhiên, bạn không cần quá quan tâm đến chuyện bảo dưỡng, lau chùi hay bảo quản. Ngoài ra, các dòng máy này khi mới mua về cần phải thực hiện các thao tác cài đặt mới có thể sử dụng được. Và chắc chắn công việc này sẽ được nơi cho thuê đảm bảo trước khi giao máy cho bạn.

thuê máy dò vàng

Thuê máy dò vàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Nhược điểm thuê máy dò kim loại

  • Trở nên tốn kém nếu nhu cầu sử dụng tăng

Tìm đến các địa chỉ cho thuê máy dò kim loại dưới lòng đất, cầm tay là phương án thích hợp nếu bạn sử dụng chúng ít. Tuy nhiên, đây sẽ là vấn đề nếu tần suất, nhu cầu sử dụng tăng lên nhiều. Vì bỏ ra 5 – 10% mỗi lần thuê cộng dồn nhiều lần lại sẽ gần đủ khoản tiền để mua máy dò kim loại mới. Do đó, nếu nhu cầu sử dụng thường xuyên thì thuê máy lại không phải là sự lựa chọn thông minh.

  • Khó kiểm soát chất lượng máy

Thiết bị đi thuê thường được rất nhiều người sử dụng. Do đó, khó có thể đảm bảo độ chính xác của những chiếc máy này. Mặc dù bạn có thể phải bỏ ra khoảng tiền thuê máy chính hãng. Nhưng rất có thể, bạn vẫn “được” sử dụng các sản phẩm “nhái mác”.

thuê máy dò kim loại tại hà nội

Nên mua máy dò kim loại trong trường hợp nào?

Hơn nữa, việc đi đến các địa chỉ cho thuê để lấy và trả máy cũng sẽ tốn của bạn nhiều thời gian hơn. Chưa kể nếu không may xảy ra hỏng hóc, thất lạc các chi tiết thì khoản bồi thường, chi phí khá đắt đỏ.

>>> Tham khảo: Mua máy dò kim loại ở Hà Nội [Chính hãng – Ưu đãi “SỐC”] <<<

Nên mua máy dò kim loại mới khi nào?

Ngoài dịch vụ thuê nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết có nên mua bán máy dò kim loại cũ hay không? Chắc chắn việc sử dụng một chiếc máy cũ sẽ gây ra rất nhiều rủi ro. Vậy nên trong trường hợp có đủ chi phí đầu tư hoặc nhu cầu sử dụng lớn, chắc chắn bạn nên mua mới loại thiết bị này rồi. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả tìm kiếm. Công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi, chủ động hơn rất nhiều.

Câu hỏi đặt ra đó là nên mua máy dò kim loại ở đâu tốt và chất lượng nhất? Điện máy Hoàng Liên là một trong những nơi cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng uy tín tại Việt Nam. Đây là địa chỉ phân phối các model máy dò kim loại chính hãng. Bên cạnh đó là giá thành cạnh tranh cũng nhiều ưu đãi dành tới khách hàng.

Trên đây là những thông tin khi bạn cần tìm nơi cho thuê máy dò kim loại. Nếu cần mua máy dò kim loại mới, hãy gọi đến Hotline 0989 937 282. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn chi tiết tới quý khách!