Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt
Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt
  • Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt
  • Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Để có thể vận hành tốt, tháp giải nhiệt cần có đầy đủ các bộ phận khác nhau. Một trong số đó chính là đầu phun. Những chiếc đầu phun nhôm tháp giải nhiệt hỗ trợ việc phân chia nước tới các ống chia nước. Giúp cho quá trình chia nước đến tấm tản nhiệt nhanh và đều hơn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về thiết bị này trong phần chia sẻ ngay sau đây nhé.

Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

*Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt có vai trò gì?

Đầu phun hay còn gọi là đầu chia nước, đầu quay nước. Phụ kiện tháp giải nhiệt được thiết kế chuyên biệt với các “cổng” tròn để nối với các ống chia nước.

Vậy bạn có biết đầu phun nước được thiết kế ở vị trí nào của tháp hạ nhiệt hay không. Cấu tạo bên trong lớp vỏ của tháp giải nhiệt tròn mà chúng ta thấy đầu tiên chính là cuộn tấm tản nhiệt tròn. Bên trong giữa của hệ thống tấm tản nhiệt chính là một trục nước chính còn gọi là trục chính. Phía dưới được nối với hệ thống dẫn nước. Còn phía trên đỉnh chính là đầu phun nhôm tháp giải nhiệt.

Dòng nước quá nhiệt cần được làm mát sẽ được máy bơm bơm vào đường ống đi đến ống chính. Lượng nước nóng này sẽ đến đầu phun nhôm. Tại đây, nước sẽ theo các ngả mà cổng của đầu phun có sẵn đi đến các ống chia nước để phân đều nước đến khắp các khu vực của tấm tản nhiệt.

Đầu phun nhôm tháp làm mát

Kết nối dễ dàng với ống chia nước

*Ưu điểm của đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Sở dĩ gọi là đầu phun nhôm tháp hạ nhiệt là để phân biệt với những đầu phun nhựa khác. Những model này sử dụng nhôm có khối lượng nhẹ nhưng độ bền chắc cao để chế tạo. Hơn nữa, nhôm lại không bị han gỉ do nước. Cho nên không lo lắng về chất lượng đầu phun khi làm việc trong môi trường đặc thù có nước.

Những “cổng” trên đầu phun được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế. Cho nên nó sẽ tương thích với nhiều loại đầu phun của những đơn vị sản xuất khác nhau. Chỉ cần cùng thông số kỹ thuật.

Tùy thuộc vào quy mô của tháp giải nhiệt mà đầu phun này sẽ có thiết kế ít hay nhiều “cửa”. Hầu hết những model tháp hạ nhiệt nhỏ thường đầu phun chỉ có 4 cửa ra. Tương ứng với 4 ống phân nước. Còn những model tháp tản nhiệt lớn thì số “cổng” nước ra có thể lên tới 6 hoặc 8. Tương ứng với 6 hoặc 8 ống chia nước. Chính vì vậy mà quý vị nên lựa chọn những đầu phun sao cho phù hợp với quy mô tháp của mình.

Đầu phun nhôm tháp giảm nhiệt

Có vòng bi chắc chắn

Tại phía trên mỗi “cửa” ra tại đầu phun sẽ có những ốc vặn để siết chặt khi chúng kết nối với ống chia nước. Do đó mà thiết bị cho khả năng lắp ghép chặt chẽ, không bị rò rỉ nước.

Thông thường, những đầu phun nhôm này sẽ được sử dụng cho những tháp giải nhiệt có quy mô lớn từ 80RT trở lên. Đường kính phổ biến nhất của loại đầu phun này chính là phi 90, phi 110 và phi 114,…

*Địa chỉ bán đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Những phụ kiện tháp giải nhiệt cần đảm bảo chất lượng thì hiệu suất vận hành của cả tháp mới cao. Do đó quý vị cần lựa chọn những đơn vị cung ứng hàng đầu để đảm bảo chất lượng. Tiêu biểu chúng ta phải kể đến Điện máy Hoàng Liên.

Hoàng Liên không chỉ cung ứng các phụ kiện tháp hạ nhiệt. Mà đơn vị này chuyên phân phối tháp giải nhiệt. Chính vì vậy khi mua phụ kiện ở đây, bạn sẽ lựa chọn được những phụ kiện tương thích nhất với thiết bị của mình. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện khác như tấm tản nhiệt, ống chia nước, lưới xám,… nhiều tháp giải nhiệt của nhiều thương hiệu như Kumisai, Liang Chi, Alpha, Tashin,…

Đầu phun nhôm tháp tản nhiệt

Đa dạng đầu phun nhôm

Các sản phẩm tại Hoàng Liên đều có chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Đảm bảo độ chính hãng 100%, chất lượng tốt. Nhập hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất cho nên giá bán hợp lý.

Khi mua hàng tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với thiết bị của mình.

Để mua đầu phun nhôm tháp giải nhiệt nói riêng và các phụ kiện tháp hạ nhiệt nói chung. Quý vị vui lòng liên hệ ngay tới số 0989 937 282 để được nhân viên hỗ trợ 24/7.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Đầu phun nhôm tháp giải nhiệt

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn