Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt
Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt
  • Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt
  • Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Bên cạnh đầu phun thép thì những model đầu phun nhựa tháp giải nhiệt được sử dụng rất phổ biến cho những tháp có quy mô không quá lớn. Được làm từ nhựa ABS cao cấp nên những đầu phun này cho khả năng chống han gỉ vô cùng tốt. Hãy tham khảo một số chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về thiết bị tiện dụng này.

Đầu phun nhựa tháp giảm nhiệt

Đầu phun nhựa bền chắc

*Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt hoạt động như thế nào?

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt nước được lắp trên đầu ống trung tâm. Nó có các “cửa ra” để kết nối cùng với các đường ống phun nước trên tháp giải nhiệt. Nước nóng sẽ được bơm vào ống trung tâm đẩy lên đến đầu phun nhựa. Tại đây, nước từ đầu phun nhựa sẽ đến các “cửa ra” đi vào các ống phân chia nước. Trên những ống phân chia này có các lỗ nhỏ hoặc đầu phun. Nước sẽ chảy từ những lỗ đó xuống tấm tản nhiệt phía dưới. Trong quá trình vận hành đầu phun sẽ quay nhờ vào áp lực của dòng nước tuần hoàn.

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt đóng một vai trò quan trọng trong tháp giải nhiệt Cooling Tower vì nó tạo cơ sở cho chuyển động ngược dòng của nước để tạo điều kiện phân phối đều nước quá nhiệt. Đầu phun nước kết nối các đường ống phân phối với ống nước trung tâm để có hiệu suất hoạt động hiệu quả.

Đầu phun nhựa tháp hạ nhiệt

Đầu phun gắn ống phân chia nước

Bộ phận này làm cho nước quá nhiệt được phân phối đều trong tháp giải nhiệt. Từ đó tạo điều kiện cho hiệu quả làm mát tối ưu. Nó tăng cường tốc độ làm mát bằng nước.

Kích thước của đầu phun ảnh hưởng rất nhiều vào số lượng lỗ cũng như kích thước của các lỗ mà nó có thể có trên đầu phun.

*Ưu điểm của đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Bên cạnh đầu phun thép thì đầu phun nhựa được đánh giá rất cao nhờ chúng mang nhiều ưu điểm cụ thể như sau:

– Chất lượng đầu phun bằng nhựa được làm từ nhựa ABS cao cấp. Thiết bị có độ cứng và độ chống ăn mòn, chống han gỉ cao. Do đó mà chúng thoải mái vận hành trong môi trường tiếp xúc liên tục với nước.

– Thiết kế đầu phun đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Số lượng “cửa ra” trên mỗi đầu phun này thường là 4, 6 hoặc 8. Do đó mà người dùng có thể lựa chọn nhiều model sao cho phù hợp nhất với tháp giải nhiệt của mình.

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Đầu phun trong một tháp giải nhiệt thực tế

– Những đầu phun nhựa này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó mà kích thước của đầu phun sẽ tương thích với nhiều tháp giải nhiệt của các thương hiệu khác nhau.

– Không những thế giá bán của của những đầu phun nhựa tháp giải nhiệt cũng được đánh giá là tháp hơn đầu phun thép. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều đơn vị lựa chọn đầu phun này.

*Mua đầu phun nhựa tháp giải nhiệt ở đâu?

Nếu bạn đang không biết nên mua đầu phun nhựa tháp giải nhiệt ở đâu thì nên lựa chọn những đơn vị cung ứng tháp chuyên nghiệp. Tại đó sẽ đảm bảo bạn chọn được những phụ kiện tháp giải nhiệt tương thích với các thiết bị tại gia.

Đầu phun nhựa tháp tản nhiệt

Hoàng Liên cung ứng đa dạng loại đầu phun nhựa

Điện máy Hoàng Liên không chỉ kinh doanh tháp giải nhiệt mà còn cung ứng đầy đủ các linh phụ kiện tháp gần 10 năm nay.
Tại đây, bạn sẽ tìm được những phụ kiện phù hợp nhất với thiết bị của mình. Cũng như những model tháp giải nhiệt, đầu phun nhựa nói riêng và các phụ kiện tháp giải nhiệt nói chung đều được nhập tại nhà máy sản xuất tháp. Do đó mà chất lượng đảm bảo, độ tương thích của phụ kiện và tháp cao. Việc nhập hàng trực tiếp không qua trung gian cũng giúp cho giá bán của những phụ kiện này thấp hơn nhiều đơn vị khác. Do không phải chịu thêm chi phí trung gian.

Khi mua hàng tại Hoàng Liên, quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên Hoàng Liên tư vấn lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất. Để từ đó nâng cao hiệu suất làm mát nước.

Không chỉ đầu phun nhựa tháp giải nhiệt mà rất nhiều linh, phụ kiện tháp giải nhiệt đang có mặt tại Hoàng Liên. Để lựa chọn những phụ kiện phù hợp nhất, quý vị vui lòng liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Top 5 điều hoà tiết kiệm điện giá rẻ, tốt nhất hiện nay 

Điểm danh 5 máy sưởi nhà tắm an toàn, giá rẻ nhất 2022

Top 10 lý do điều hoà không mát – Cách sửa nhanh nhất tại nhà

Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay cho gia đình?

Cách tẩy trắng quần áo nhanh và sạch nhất 2022