Giới thiệu

Hoàng Liên (hoanglien.vn) tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Với tiền đề là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Hoàng Liên đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho mọi người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. 

Website chính thức của điện máy Hoàng Liên

Website chính thức của điện máy Hoàng Liên

Hoàn cảnh ra đời 

Từ năm 2010, nền kinh tế toàn cầu đã có những bước phát triển vượt bậc. Quy mô kinh tế của khu vực Châu Á đang tăng trưởng cực nhanh. Tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế thế giới đạt 4.8%, trong số đó những nước đang phát triển tăng 2.7% và những nước phát triển tăng 7.1%.

Theo số liệu thống kê, giai đoạn năm 2011 số người dùng internet ở Việt Nam đã vượt quá 31 triệu người dùng. Chỉ số này được xem là nền tảng tiềm năng và tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh theo hướng thương mại điện tử. 

Thương mại điện tử thúc đẩy hình thức kinh doanh online phát triển

Thương mại điện tử thúc đẩy hình thức kinh doanh online phát triển

Nắm bắt cơ hội đó, ngày 16/5/2014 công ty Hoàng Liên chính thức ra đời với phương châm “kinh doanh online – chất lượng tiên phong”.

Mục tiêu kinh doanh

Hoanglien.vn hoạt động dựa trên mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao và đáng tin cậy nhất. Công ty đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi, lắng nghe ý kiến đóng góp để nâng chất lượng dịch vụ lên tầm cao mới. Từ đó, hoàn thiện lại bản thân để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng lựa chọn Hoàng Liên. 

hoang-lien-2

Mục tiêu

Quý khách hàng đến với Hoanglien.vn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng như: dịch vụ bán hàng online tiện lợi, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, phương thức thanh toán đa dạng, kiểm định chất lượng sản phẩm thực tế, chế độ bảo hành miễn phí,…

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Tầm nhìn: Hoàng Liên luôn mong muốn sẽ trở thành đơn vị hàng đầu, uy tín và phát triển vững bền trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. 

hoang-lien-3

Tầm nhìn – sứ mệnh

Sứ mệnh của Hoàng Liên: Hoàng Liên hi vọng có thể trở thành cánh tay đắc lực góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống của người Việt. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Giá trị cốt lõi

Công ty với 4 giá trị cốt lõi: 

– TÂM: Hoàng Liên đặt chữ TÂM đứng đầu tiên trong nền tảng kinh doanh quan trọng của mình. Các giá trị đạo đức và xã hội luôn được chúng tôi đặt ở vị trí cao nhất. Công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm để đặt lợi ích cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ tuyệt đối cho mong muốn của quý khách hàng trên tinh thần tự nguyện. 

4 giá trị của Hoàng Liên

4 giá trị của Hoàng Liên

– TÍN: Chữ TÍN được xem là vũ khí quan trọng nhất của Hoàng Liên để nhận được sự tin yêu của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực để có thể gửi tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng – dịch vụ xứng tầm với năng lực của công ty. 

TRÍ: Công ty luôn lấy sáng tạo làm đòn bẩy để nâng cao sự phát triển cũng như tạo ra các bản sắc riêng cho mỗi sản phẩm mà mình cung cấp. Hoàng Liên luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm của nhân viên để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn sống theo chủ trương “HỌC TẬP” để tự “VƯƠN LÊN” trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

NHÂN: Hoàng Liên xây dựng nên các mối quan hệ đối với quý khách hàng bằng sự thiện chí, thân ái cũng như tinh thần nhân văn cao độ nhất. Chúng tôi luôn xem toàn thể nhân viên trong công ty là tài sản quý giá hàng đầu. Chính vì vậy, công ty không ngừng tạo ra môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động để tạo cơ hội phát triển cho các thành viên trong công ty. 

Lĩnh vực hoạt động

Hoanglien.vn gửi tới quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cao như: 

– Thiết bị vệ sinh công nghiệp: Bao gồm máy rửa xe, máy giặt thảm, máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp, xe quét rác,… thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng có uy tín hàng đầu như Kumisai, Palada, IPC, Karcher, Supper Clean, Lutian, Kungfu Clean,… 

Hoàng Liên là đơn vị cung cấp độc quyền máy nén khí Palada

Hoàng Liên là đơn vị cung cấp độc quyền máy nén khí Palada

Thiết bị công nghiệp: Bao gồm những dòng máy nén khí, máy làm lạnh nước, tháp giải nhiệt, máy bơm mỡ, cầu nâng ô tô, máy sấy khí,… Các thương hiệu uy tín mà chúng tôi cung cấp là Kumisai, Palada, Puma, Pegasus, Liang Chi, Tashin, Alpha,… 

– Thiết bị văn phòng: Hoàng Liên chuyên cung cấp máy lọc không khí, máy đánh giày, máy hút ẩm, tủ chống ẩm,… đến từ những “ông lớn” trên thị trường như Kumisai, FuijE, Sharp,… 

– Thiết bị cầm tay – an ninh: Các sản phẩm được cung cấp bởi Hoàng Liên như máy dò kim loại, máy phát điện, bộ đàm, barrier tự động,… luôn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng cao và giá thành rẻ. 

Tại sao nên chọn Hoàng Liên làm BẠN đồng hành?

Mặc cho sự ra đời nhanh chóng của các đơn vị cung ứng khác, Hoàng Liên vẫn là đơn vị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng chất lượng dịch vụ. Bởi: 

Chính sách bán hàng tại Hoàng Liên

Chính sách bán hàng tại Hoàng Liên

Không có sự hoàn hảo tuyệt đối nào dành cho tất cả các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Tuy nhiên, với sự nỗ lực cũng như cố gắng chúng tôi sẽ hứa hẹn đảm bảo cho quy trình mua hàng của quý khách tại website hoanglien.vn: những sản phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ chính hãng, mọi quá trình mua bán đều dựa trên tiêu chí minh bạch.

Những phản hồi từ quý khách hàng được xem như “BÀI HỌC ĐẮT GIÁ” mà chúng tôi luôn gom góp và giải quyết mỗi ngày để nâng cao giá trị trong mắt quý khách. 

Mọi phản hồi của quý khách xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0989 937 282 hoặc email: info@kumisai.vn.