Máy dò kim loại TM99 cao cấp – Thiết bị định vị tự động phiên bản mới nhất 2020

0 lượt xem 12

Máy dò kim loại TM99S“con đẻ” của hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu Trung Quốc Guilin Xinhua. Đây là đại diện của thế hệ máy dò kim loại mới, hiện đại và nhạy bén hơn. Cụ thể, mời bạn cùng Hoàng Liên tìm hiểu về model hiệu TM99S qua những thông tin sau đây

Ứng dụng máy dò kim loại TM99S

máy dò kim loại tm99

Máy dò kim loại TM99S có 3 màu chính: đen, xanh lục, xanh lam

TM99S là máy máy dò kim loại dưới lòng đất đời mới. Sản phẩm này được tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho phép làm việc theo nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng. Khả năng ứng dụng của dòng này rất rộng rãi, tiêu biểu như:

 • Phục vụ công tác kiểm tra an ninh, chống tội phạm
 • Tìm kim loại lẫn trong nguyên liệu, nhiên liệu, thực phẩm ngành công nghiệp chế biến, sản xuất.
 • Kiểm tra thư, hành lý và bưu kiện, bưu phẩm trong ngành chuyển phát.
 • Phát hiện đường ống ngầm, dây cáp…hỗ trợ công tác sửa chữa, lắp đặt công trình.
 • TM-99 ứng dụng trong khảo cổ học, khảo sát tìm kiếm khoáng sản dưới lòng đất.
 • Truy tìm các kho báu quý như: Vàng, bạc, kim loại quý, đồ cổ. Thiết bị cũng đóng vai tròn như một chiếc máy dò vàng chuyên dụng.

Thông số kỹ thuật của model TM99S

 • Độ sâu phát hiện kim loại tối đa TM99S là 3,5m
 • 3 Chế độ dò: :”chế độ tự động theo dõi” + “cân bằng tự tinh chỉnh” + “Chế độ nhận dạng tự động”.
 • Truyền tần số thiết bị: 6.99KHz
 • Tần số tín hiệu của sản phẩm: 437HZ
 • Trọng lượng máy dò kim loại TM99: 4.5kg
 • Nguồn điện TM99S sử dụng : DC 12V
 • Giới hạn môi trường làm việc: -10ºC ~ 55ºC
 • Hãng sản xuất Guilin Xinhua – Trung Quốc
máy dò kim loại tm99s

Một số chi tiết được nâng cấp của máy rà kim loại hiệu TM99

6 nâng cấp nổi bật của Máy dò kim loại TM99

Máy dò kim loại TM99S là thiết bị tìm kiếm kim loại trong lòng đất. Sản phẩm này được hãng Guilin Xinhua nâng cấp mạnh mẽ hơn dòng định vị kim loại T88 trước đó.

Về cơ bản, thiết bị vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý biến đổi từ trường do vật chứa kim loại gây ra (tham khảo chi tiết tại bài viết nguyên lý máy dò kim loại). Kết hợp cài đặt những tính năng hiện đại như cân bằng tự động, màn hình LCD, pin lithium,…

Máy trở nên vượt trội nhờ khả năng làm việc nhạy bén, nhanh chóng và dò tìm chính xác. Sau đây là 6 nâng cấp nổi bật của máy đo kim loại dưới lòng đất hiệu TM99 (TM99S)

1/ TM99S màn hình hiển thị LCD chất lượng cao

Máy được lắp đặt bộ hiển thị số liệu qua màn LCD tiên tiến, độ sáng tốt, thoải mái làm việc trong điều kiện trời tối. Các thông số cài đặt hiện rõ ràng, đầy đủ trên máy cho người dùng dễ dàng theo dõi trong quá trình làm việc.

2/ Khả năng phân biệt kim loại chuẩn xác

Trong quá trình dò tìm, thiết bị sẽ chủ động phân tích thông tin vật thể quét được và trả kết quả phân biệt là sắt hay không phải sắt. Tốc độ quét của máy nhanh, thời gian phân tích ngắn và tỷ lệ sai lệch kết quả được giảm tới ngưỡng tối đa nhất.

Máy có 3 chế độ dò:
– Chế độ tự động theo dõi TM99S
– Chế độ tự tinh chỉnh các chế độ cân bằng
– Chế độ tự động nhận dạng loại vật chất.

máy dò kim loại tm99

TM99S màn hình hiển thị LCD chất lượng cao, cho phép làm việc trong ban đêm

3/ Tiêu chuẩn cân bằng mặt đất ổn định

Các dòng máy dò thông thường sẽ bị giảm hiệu suất, tốc độ dò do dạng địa hình không bằng phẳng. Điều này hạn chế rất lớn về môi trường dò tìm cũng như tỷ lệ bỏ sót trong đo đạc. TM99S giúp chủ nhân của nó giải quyết dứt điểm vấn đề này nhờ tính cân bằng mặt đất tự động tân tiến nhất. Máy cho phép dò tìm ở những địa hình khó nhất như đồi núi, sa mạc,…

4/ Tiết kiệm năng lượng

Máy dò kim loại TM99 sử dụng loại pin lithium bền bỉ, đặc biệt có thể sạc lại thay vì các loại pin dùng 1 lần khác, nhờ vậy tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Guilin Xinhua cũng cải tiến thiết bị của mình nhằm tối ưu hóa quá trình hoạt động, giảm thiểu năng lượng tối đa thấp nhất có thể.

5/ Độ nhạy cao

Thiết bị sử dụng 2 mâm dò 30cm và 45cm, rà quét chuẩn xác ở độ sâu lớn nhất đến 3,5m. Thiết bị hoàn toàn có khả năng làm việc như một máy dò vàng chuyên nghiệp.

6/ Chống nhiễu tốt hơn

TM99S được cải tiến với khả năng loại bỏ tác động của nhiều “khoáng hóa phản ứng”. Thiết kế chống nhiễu bằng dòng tích hợp tối ưu hóa, hạn chế tối đa các can thiệp từ bên ngoài trong quá trình định vị.

7/ Đầu dò nâng cấp

Mâm dò là bộ phận hết sức quan trọng tham gia vào quá trình thu phát tín hiệu của máy kiểm tra kim loại. Nhà sản xuất đã dày công nâng cấp đầu dò TM99S cùng khung đỡ PC với khả năng chịu lực cao, ngăn ngừa rung và biến dạng do nhiệt. Sản phẩm của hãng nhờ vậy mà tăng cường độ bền, tính ổn định khi vận hành.

Bạn có thể tìm mua máy định vị TM99S cao cấp tại các Đại lý cung cấp máy dò kim loại chính hãng, giá bán thiết bị hiệu này dao động trong ngưỡng 15.000.000Đ (cập nhật đến 1/2021).

Những đặc điểm nổi bật của chiếc máy dò kim loại TM99S cao cấp đã hoàn toàn “chinh phục” được bạn chưa? Đừng quên truy cập địa chỉ Hoanglien.vn hoặc liên hệ 0989 937 282 để nhận được thông tin chính xác, đầy đủ nhất về máy dò kim loại – hoàn toàn miễn phí nhé!