Máy dò vàng của Mỹ siêu nhạy – bền bỉ – vận hành ổn định

0 lượt xem 12

Mỹ là một trong những quốc gia có nền sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới. Trong đó, máy dò vàng của Mỹ được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là 2 loại máy dò vàng thương hiệu Mỹ được khách hàng săn đón hiện nay.

máy dò vàng của mỹ

Tìm hiểu máy dò vàng của Mỹ tốt nhất hiện nay

Máy dò vàng cốm Fors Gold – Máy dò vàng của Mỹ với những tính năng nổi bật

Fors Gold là một trong số máy dò vàng hiện đại nhất được chế tạo dựa vào nhu cầu dò tìm vàng trên toàn thế giới. Thiết bị này được thiết kế nhạy với vàng cốm nhỏ nhất. Fors Gold không bị tác động bởi đất cao khoáng và đá nóng thường xuyên gặp khi tìm vàng. Ngoài ra, nó còn có thể tìm thấy các vàng cốm với độ sâu mà máy khác bỏ sót. Các tính năng nổi bật của Fors Gold như sau:

Dò tìm được tại các địa hình khó khăn nhất

Các mạch vàng thường được tìm thấy trong điều kiện đất khắc nghiệt, nhiều khoáng sắt và đá nóng. Chúng sẽ tác động đến các máy dò kim loại thông thường nên dẫn đến kết quả sai. Còn máy dò vàng Fors Gold sở hữu tính năng loại bỏ các khoáng chất và vật thể “rác”. Vì vậy, thiết bị này có thể làm việc ổn định và hiệu quả trên những địa hình khó khăn nhất, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm máy dò vàng độ sâu, thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời nhất.

máy dò vàng cốm fors gold

Fors gold được thiết kế để làm việc tại điều kiện mội trường khắc nghiệt nhất

Máy dò vàng Fors Gold có 3 phương thức tìm kiếm khác nhau

  • Tìm kiếm chung (Tất cả kim loại): Với chế độ này, máy dò sẽ cho độ sâu nhất có thể. Chế độ này khác với phương thức khác là nó có một âm thanh ngưỡng liên tục trong chế độ nền. Người dùng có thể dò tìm sâu hơn bằng cách lắng nghe những biến thể trong âm thanh này.
  • Phân biệt đối xử (DI3): Chế độ phân biệt đối xử 3 tông màu sẽ rất hữu ích khi dò tìm. Bởi nó cho phép bạn tìm kiếm mục tiêu nhanh hơn với sự phân biệt âm thanh.
  • Tăng (BST): Chế độ phân biệt đối xử 2 tông màu này dò sâu hơn DI3. Ngoài ra, nó cũng giúp giảm thiểu các tác động của các loại đá nóng. Đây là chế độ được thiết kế để ứng dụng trong lĩnh vực dò tìm vàng.

Sở hữu 2 màn hình LCD và đồ họa giao diện người dùng

Máy dò vàng cốm Fors Gold có 2 màn hình LCD ở vị trí tay cầm và hộp hệ thống. Việc trang bị màn hình và giao diện đồ họa sẽ giúp người dùng xem thông tin và điều chỉnh các thiết lập một cách đơn giản hơn. Khi bạn điều chỉnh bằng màn hình trên hộ hệ thống thì có thể xem luôn ở màn hình phía trước. Vì vậy, bạn không cần kiểm tra 2 màn hình liên tục.

máy dò vàng com fors gold

Máy dò vàng Fors Gold có độ nhạy cao với quặng vàng và vàng cốm

Chế độ Pinpoint hiển thị thông số chiều sâu của cốm vàng

Máy dò vàng của Mỹ – Fors Gold sẽ xác định mục tiêu chỉ bằng 1 nút nhấn. Lúc này, cả 2 màn hình sẽ hiển thị thông số về độ sâu của mục tiêu. Chế độ Pinpoint sẽ giúp người sử dụng rút ngắn thời gian đào và tìm được được mục tiêu nhanh chóng hơn.

Tính năng theo dõi mặt đất

Máy dò vàng com Fors Gold được thiết kế chế độ cân bằng mặt đất tự động và thủ công. Vì vậy, nó sẽ theo dõi và tự động điều chỉnh cân bằng phù hợp với sự thay đổi của đất. Bạn nên dùng tính năng này tại điều kiện phù hợp để cải thiện độ sâu dò tìm và khả năng phân biệt kim loại.

Tuổi thọ PIN lâu

Fors Gold hoạt động nhờ năng lượng từ 4 pin AA Alkaline với khoảng 25 – 30 giờ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua pin sạc để sạc bất cứ đâu, có thể là ở nhà hoặc trong xe.

máy dò vàng của mỹ chính xác

Fors Gold có tuổi thọ pin khá lâu

Thiết kế tối ưu, đa ngôn ngữ và sử dụng đơn giản

Máy dò vàng của Mỹ Fors Gold gây ấn tượng với khả năng hỗ trợ 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Hơn thế nữa, giao diện của nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ hoặc các thao tác sử dụng khi mua thiết bị này.

Một số tính năng khác của máy dò vàng cốm Fors Gold

Thiết bị này sẽ hiển thị ID của mục tiêu tìm thấy trên màn hình và loại bỏ các mục tiêu “rác”. Bên cạnh đó, Fors Gold cũng sở hữu chế độ rung khi phát hiện ra vàng, bạc,… Vì vậy bạn không dùng tai nghe hoặc dò tìm trong môi trường có tiếng ồn lớn thì cũng không ảnh hưởng. Ngoài ra, đèn LED của máy sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn khi trời tối. Bạn sẽ không cần sự hỗ trợ của các thiết bị chiếu sáng khác.

Máy dò vàng Gold Bug 2 – Máy dò vàng của Mỹ hiện đại và chính xác

Máy dò tìm vàng Gold Bug 2 là một trong những thiết bị hiện đại nhất của thương hiệu nổi tiếng Fisher – Mỹ. Máy được thiết kế để dùng cho mục đích dò tìm quặng vàng, vàng cốm nhỏ chôn sâu dưới đất khoáng cao. Máy dò vàng của Mỹ – Gold Bug 2 chính là máy dò kim loại sâu trở thành chuẩn mực để so sánh với thiết bị khác.

máy dò vàng gold bug 2

Máy dò vàng Gold Bug 2 rất nhạy với cốm vàng kích thước nhỏ

Thông số kỹ thuật của Gold Bug 2

Chiều dài Extended 53 “, rút vào còn 40 “
Trọng lượng £ 2,9
Tần số 71.01 kHz
Chế độ hoạt động
  • Tất cả kim loại AutoTune (Bình thường)
  • Tất cả kim loại AutoTune (Audio Boost)
  • Phân biệt sắt (DISC)
Cài đặt khoáng Cao, bình thường, thấp
Âm thanh Loa chống ẩm 2″, stereo/ mono
Jack cắm tai nghe Có, 1/4 “
Độ bao phủ ESI
Pin Pin Carbon kẽm (hoạt động được 10 – 20 tiếng)

Pin kiềm (hoạt động được 25 – 35 tiếng)

Niceads (hoạt động được 5 – 10 tiếng)

Đặc điểm nổi bật của máy dò vàng Gold Bug 2

máy dò vàng của mỹ nhạy bén

Máy dò vàng Gold Bug 2 làm việc hiệu quả tại nơi có nhiều đá nóng

Gold Bug 2 hoạt động với tần số là 71 kHz. Chính vì có tần số hoạt động cực cao mày thiết bị này vô cùng nhạy với cốm vàng nhỏ. Hơn nữa, nó có thể làm việc cạnh một Gold Bug khác mà không ảnh hưởng đến nhau.

Không chỉ nhận biết tốt các kim loại trong điều kiện đất khoáng hóa bình thường. Các tính năng hiện đại trang bị cho máy dò vàng Gold Bug-2 giúp nó hoạt động hiệu quả ở đất khoáng hóa cao. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng dò tìm hiệu quả tại nơi có nhiều đá nóng.

Ngoài ra, máy dò kim loại Mỹ Gold Bug 2 còn có chế độ phân biệt sắt DISC. Với tính năng này, bạn có thể nhận biết đá nóng, đinh vít sắt và các kim loại “rác” khác. Bên cạnh đó, chế độ tăng âm thanh mới giúp máy có thể tìm kiếm vàng cốm nhỏ và quặng vàng với độ sâu lớn hơn.

Thêm vào đó, máy dò vàng của Mỹ – Gold Bug 2 còn sở hữu một số tính năng nổi bật như:

  • Hộp điều khiển chống ẩm và chống bụi.
  • Bộ điều khiển tháo rời được để gắn vào bên hông của người sử dụng. Điều này sẽ giúp làm giảm sức nặng trên cánh tay người dò tìm.
  • Cuộn dây tìm kiếm không phải hình tròn mà là hình elip 10-inch. Nó có khối lượng nhẹ hơn loại tròn và luồn vào trong ngóc ngách dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm:

Bật mí kinh nghiệm chọn mua máy dò vàng theo nhu cầu

Khi muốn tìm quặng vàng, vàng cốm hoặc các kim loại quý hiếm khác thì bạn cần xác định được đặc điểm của địa hình dò tìm. Sau đó, bạn mới lựa chọn loại máy dò phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu đó. Nhiều khách hàng thắc mắc máy dò kim loại có dò được vàng không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả dò tìm cao, khách hàng nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng.

máy dò vàng của mỹ dò chính xác

Máy dò vàng hiện đại có thể dò tìm với khoảng cách hàng trăm mét

Nếu cần phải dò tìm vàng và kim loại quý ở dưới nước thì bạn nên chọn máy có khả năng chống nước. Vàng trong tự nhiên thường được chôn rất sâu dưới lòng đất. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm thì cần chọn máy dò vàng chuyên dụng cho loại này.

Các nhà tìm kiếm chuyên nghiệp thường sử dụng máy dò tìm vàng dựa trên công nghệ ion hóa của kim loại. Đây là công nghệ dò tìm tiên tiến nhất được trang bị cho máy dò vàng hiện nay. Các máy rà vàng hiện đại có thể phát hiện được vàng từ khoảng cách lên đến vài trăm mét. Hơn nữa, nó còn phát hiện được các mạch vàng tự nhiên chôn sâu dưới lòng đất.

Với những máy dò vàng cao cấp, sở hữu nhiều tính năng vượt trội thì có mức giá bán khá cao. Vì vậy, bạn cũng cần phải xác định được ngân sách bỏ ra để mua một thiết bị là bao nhiêu. Từ đó, bạn căn cứ vào ngân sách để chọn máy dò vàng phù hợp.

Trên đây là 2 sản phẩm máy dò vàng của Mỹ siêu nhạy và được trang bị nhiều tính năng nổi trội. Đây là một nước có nền công nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới. Chính vì thế, máy dò vàng của các thương hiệu đến từ Mỹ luôn có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Còn để sở hữu máy dò kim loại giá rẻ để dò vàng, quý vị hãy liên hệ đến hotline 0246 2925 207 ngay hôm nay.