Trang chủ » Máy nén khí»

Máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu là gì ? 
Nhiều khách hàng từ trước đến giờ vẫn cho rằng máy nén khí không dầu là loại máy không sử dụng dầu làm nguyên liệu cho quá trình hoạt động mà sử dụng một nguồn nhiên liệu khác thay thế.
Thực tế thì máy vẫn sử dụng dầu cho quá trình hoạt động nhưng loại máy này được thiết kế bên trong với hộp trục khuỷu hoàn toàn không có dầu nên lượng khí đi vào buồng khí nén không mang theo dầu. Sản sinh ra khí sạch 100% không mang hơi dầu. 


Ứng dụng  

Máy nén khí không dầu đặc biệt thường được ứng dụng trong các ngành như sản xuất thực phẩm, dược phẩm, y tế bởi đây là loại máy tạo ra nguồn năng lượng khí nén sạch, không lẫn tạp chất, an toàn, không mùi; bảo đảm yếu tố vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sử dụng máy nén khí không dầu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí bảo dưỡng máy.

Điện máy Hoàng Liên phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy nén khí không dầu, chính hãng 100%. Cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa. Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0972 882 886

Số sản phẩm / trang / trang


Số sản phẩm / trang / trang

 

 

Sản phẩm đã xem