Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha
Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha
  • Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha
  • Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha

Giá hãng: 20.615.000

Còn hàng

Gọi tư vấn
Áp lực làm việc

30 bar

Áp lực tối đa

130 bar

Công suất

3.3 kW

Lưu lượng nước

10 lít/phút

Nguồn điện áp

230 V

Trọng lượng sản phẩm

41.4 kg

Kích thước

74x43x81cm

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha là sản phẩm rửa xe đang bán rất chạy của thương hiệu IPC. Model không chỉ sở hữu thiết kế thông minh, hiệu năng làm việc vượt trội mà còn có mức giá bán cạnh tranh khiến khách hàng không thể chối từ. Và để giúp các bạn nắm rõ hơn các thông tin về IPC PW-C40 1 pha chúng ta hãy đi tham khảo bài viết dưới đây.

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha chính hãng

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha được cấu tạo từ những linh kiện cao cấp

Nguyên lý hoạt động của máy xịt rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha

Nguyên lý hoạt động của thiết bị xịt rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha tuân theo chế độ bơm nước và đẩy áp lực nước. Khi model hoạt động, động cơ hút nước từ nguồn cấp. Dòng nước đi qua hệ thống van một chiều đã được tăng áp suất. Sau đó, nước mới được đưa đến súng phun và phun ra vòi phun khi người dùng bóp cò, cụ thể như sau:

Bước 1: Khi người dùng tiến hành bật công tắc ON của sản phẩm rửa xe, động cơ sẽ bắt đầu quay và nóng lên.

Bước 2: Máy sẽ thực hiện bơm nước từ xô chậu, thùng chứa hoặc vòi nước vào trong thiết bị. Lúc này, đầu lọc của ống sẽ loại bỏ rác và các cặn bẩn để tránh gây hại cho động cơ.

máy xịt rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha

Máy xịt rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha có khả năng phun rửa mạnh mẽ

Bước 3: Động cơ sẽ chuyển hóa điện năng thành cơ năng cho piston của đầu bơm vận hành.

Bước 4: Nước được đưa vào van hút vào buồng chứa trong máy khi piston di chuyển xuống.

Bước 5: Khi piston di chuyển lên thì nước trong buồng chứa sẽ được đẩy ra qua van áp suất tới ống dẫn. Lúc này, dòng nước cũng sẽ có áp lực rất cao.

Bước 6: Van áp suất kết hợp với ống dẫn nhỏ đi qua súng phun tạo ra dòng nước cao áp có khả năng phun xịt mạnh mẽ làm thổi bay mọi vết bẩn.

Ứng dụng của máy phun rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha

Máy rửa xe cao áp PC PW-C40 1 pha có rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Sản phẩm phục vụ mục đích làm sạch trong gia đình đến các công việc làm sạch với tần suất cao, sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp,…

Ứng dụng trong gia đình

Máy phun xịt rửa áp lực cao IPC này được sử dụng nhiều trong gia đình. Thiết bị dùng để rửa xe máy, ô tô, xịt rửa sân vườn, chuồng trại, tẩy rêu mốc ở tường,… PC PW-C40 1 pha có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có tay cầm và bánh xe  tích hợp để tiện di chuyển.

Ứng dụng trong các công việc rửa xe và chăm sóc xe

Sản phẩm rửa xe cao áp PC PW-C40 1 pha được các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe hơi và garage sử dụng để làm sạch xe rất hiệu quả. Ưu điểm của thiết bị này chính là có hiệu suất làm việc, độ bền cao và có khả năng hoạt động liên tục.

Ứng dụng của máy phun rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha

Ứng dụng của máy phun rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha

Vệ sinh công nghiệp

Trong suốt quá trình sản xuất công nghiệp, các nhà máy cũng có nhu cầu sử dụng thiết bị rửa xe áp lực cao. Thiết bị được dùng để tẩy rửa, vệ sinh sàn nhà và những dây chuyền sản xuất. Do đó, việc sử dụng máy phun xịt rửa cao áp IPC là giải pháp tối ưu nhất.

Xịt rửa tàu biển, xe rác và các loại xe chuyên dụng

Xe rác, xe chuyên dụng và tàu biển thường xuyên bám bẩn với vết bẩn bám cứng đầu, khó làm sạch. Do đó, máy rửa xe cao áp PC PW-C40 1 pha với áp lực nước cao là lựa chọn hàng đầu giúp tẩy sạch bề mặt xe và tàu rất hiệu quả.

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và có tính ứng dụng rất cao. Khách hàng muốn đặt mua thiết bị này chính hãng với mức giá thấp nhất, hãy liên hệ ngay: 0246 2925 207 – 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 1 pha

Giá hãng: 20.615.000

Còn hàng

Gọi tư vấn