Mua tháp giải nhiệt ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ ở đâu?

0 lượt xem 12

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng tháp giải nhiệt nước đặc biệt là các thành phố lớn. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Nếu quý vị đang không biết nên chọn mua tháp giải nhiệt ở Hà Nội ở đâu chính hãng, giá rẻ thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán tháp giải nhiệt

Mỗi một model tháp giải nhiệt lại có những mức giá khác nhau. Giá bán của thiết bị này phụ thuộc vào một số tiêu chí sau đây.

Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ tháp hạ nhiệt

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tháp hạ nhiệt đến từ nhiều nước mà phổ biến hơn cả là Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Chúng ta có thể dễ dàng kể đến một số thương hiệu lớn như Kumisai, Liang Chi, Alpha, Tashin, Heshbon,… Những thương hiệu lớn sẽ có giá bán cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng của chúng cũng đảm bảo hơn. Hiệu suất làm mát nước lớn.

Loại tháp giải nhiệt

tháp giải nhiệt ở Hà Nội

Tháp giải nhiệt là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống máy móc

Để phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều loại tháp hạ nhiệt nước khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vẫn là tháp giải nhiệt vuông và tròn. Hầu hết những model tháp vuông có công suất lớn hơn tháp tròn. Chính vì vậy nên tháp vuông thường có giá bán cao hơn.

Công suất sẽ quyết định đến giá bán của tháp. Những tổ hợp tháp giải nhiệt công nghiệp vuông với nhiều tổ tháp cho công suất lên tới vài nghìn tấn lạnh có giá cao, phù hợp cho những doanh nghiệp quy mô lớn.

Đơn vị cung ứng

Nhà cung cấp tháp giải nhiệt là yếu tố lớn tác động đến giá cả của tháp làm mát. Chúng ta dễ nhận thấy, những đơn vị cung cấp lớn, chuyên nghiệp thì giá bán sẽ rẻ hơn những nhà phân phối nhỏ lẻ. Nguyên nhân là vì đơn vị lớn sẽ nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Từ đó tiết kiệm được chi phí hoa hồng cho trung gian. Giá cả không bị đội lên.

Thay vào đó những cửa hàng “chân rết” nhỏ bên dưới nhập lại thiết bị từ những đơn vị khác sẽ mất tiền phí trung gian. Do đó mà gián bán sẽ cao hơn. Việc mua hàng tại những đơn vị chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo được chất lượng của thiết bị.

Cách tính chọn tháp giải nhiệt phù hợp

Để lựa chọn được những chiếc tháp hạ nhiệt nước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của doanh nghiệp thì chúng ta cần tính toán một số thông số quan trọng sau:

Tính công suất của tháp

bảng tính công suất tháp giải nhiệt

Bảng tính công suất tháp tương ứng

Để chọn được công suất tháp phù hợp thì chúng ta cần xác định được nhu cầu giải nhiệt của hệ thống máy móc. Chúng ta không nên ước lượng bằng cảm quan mà cần xác định chính xác bằng các công thức cụ thể.

Trước khi tính toán chúng ta cần xác định được các thông số như:

– Nhiệt độ nguồn nước trước khi vào tháp làm mát

– Nhiệt độ nước sau khi ra khỏi tháp làm mát

– Lưu lượng nước đầu vào và ra của hệ thống tháp.

Công thức tính công suất tỏa nhiệt của hệ thống máy móc:

Q = C*M*(T2-T1)

Trong đó:

– Q: là công suất tỏa nhiệt của hệ thống máy móc

– C: nhiệt dung riêng của nước bằng 4200J/kg.K

– M: là khối lượng nước đổi từ lưu lượng nước sang

– T2-T1: sự thay đổi nhiệt độ nước đầu ra và đầu vào.

Từ công thức trên đây, khi chúng ta tìm được công suất tỏa nhiệt thì sẽ xác định được công suất làm mát cần của thiết bị.

Cách tính thể tích bể trung gian

cách tính thể tích bể trung gian

Tính thể tích bể trung gian

Bể trung gian chứa nước. Tuy nhiên, thể tích của bể này còn phụ thuộc vào công suất của thiết bị. bạn thử nghĩ xem, nếu như tháp có công suất lớn mà bể thì quá nhỏ thì sẽ không chứa đủ nước. Do đó thiết kế bể trung gian phải lớn hơn thể tích tối thiểu là Vmin (Vtg ≥Vmin). Điều này giúp đảm bảo tính tuần hoàn cũng như sự liên tục của hệ thống.

Thể tích của bể Vmin tính được dựa vào thể tích đường ống cùng công suất của tháp tản nhiệt.

Vmin = 6.5*Q+Vdo

Trong đó:

– Q: công suất giải nhiệt của tháp

– Vdo: thể tích đường ống

Mua tháp giải nhiệt ở Hà Nội chính hãng ở đâu?

Thực tế trên địa bàn Hà Nội có không ít đơn vị cung ứng tháp giải nhiệt nước. Tuy nhiên hầu hết là các đơn vị nhỏ thuộc cửa hàng “chân rết” nhập hàng qua nhiều khâu trung gian. Cho nên giá bán thường có sự chênh lệch lớn. Khi chọn mua tháp giải nhiệt ở Hà Nội! Một đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là Điện Máy Hoàng Liên.

tháp giải nhiệt ở Hà Nội

Hoàng Liên hỗ trợ vận chuyển

Đơn vị có thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối tháp hạ nhiệt nước công nghiệp. Được rất đông đảo người dùng tin tưởng. Các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho nên độ chính hãng tuyệt đối, đảm bảo chất lượng. Do không qua trung gian nên giá bán cũng thấp hơn nhiều nơi, có tính cạnh tranh cao.

Hoàng Liên cung cấp đa dạng các loại tháp giải nhiệt từ tròn đến vuông, từ vài tấn lạnh đến vài nghìn tấn. Không những thế, ở đây còn cung ứng nhiều thương hiệu tháp làm mát nổi tiếng như Kumisai, Liang Chi, Alpha, Tashin,…

Hoàng Liên có thời gian bảo hành, hậu mãi lâu dài. Đơn vị có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt.

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên hỗ trợ bạn chọn được những model phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp của mình. Đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển tháp cũng như lắp đặt đúng kỹ thuật tận nơi.

Ngoài tháp giải nhiệt Hà Nội, dù các bạn ở những địa phương khác cũng dễ dàng mua được những sản phẩm của Hoàng Liên. Đơn vị có một chi nhánh khác nữa tại TP.HCM. Kết hợp cùng các hình thức mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi,… Dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm của Hoàng Liên.

Trên đây là một số thông tin về mua tháp giải nhiệt ở Hà Nội. Lưu ý lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm để đảm bảo tháp phù hợp với quy mô máy móc. Từ đó cho hiệu suất làm việc tốt nhất.