Tầm quan trọng của các phụ kiện đi kèm máy chà sàn

(2017-11-02 15:46:31)

 Máy chà sàn là một trong nhưng thiết bị vệ sinh công nghiệp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại bởi sự đa chức năng của thiết bị như chà rửa, đánh bòng sàn, bê tông, bảo dưỡng mặt sàn bà có khả năng giặt mọi loại thảm… Tuy  nhiên, để tiến hành những công việc này một cách nhanh chóng, hiệu quả thì cần tới sự hỗ trợ đắc lực của các loại phụ kiện máy đi kèm . Vì vậy mà phụ kiện máy chà sàn có tầm quan trọng đặc biệt trong việc thực hiện vệ sinh công nghiệp.

Vậy phụ kiện máy chà sàn bao gồm những gì? Vai trò của từng phụ kiện ra sao? Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin này trong bài viết dưới đây để khách hàng tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn

Phụ kiện kiện kèm máy chà sàn bao gồm: Pad đánh sàn, bàn chải cứng, bàn chải mềm, thùng chứa hóa chất, ống xả, hút nước,..Mỗi một phụ kiện đều có vai trò và nhiệm vụ khác nhau thúc đẩy quá trình hạo động của máy chà sàn.

Pad chà sàn

Pad chà sàn là miếng nỉ hình tròn được cắt theo các con phố kính trong khoảng 1 in tới 20 in, có độ dày từ 5 tới 7 cm.  Khi mua người dùng cần chọn mua pad chà sàn cho đúng với từng loại mặt sàn để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo sàn không bị hỏng mặt sàn trong khi tiến hành chà sàn.

>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm chọn  mua pad chà sàn

Bàn chải chà sàn

Bàn chải chà sàn có 2 loại bao gồm bàn chải cứng và bàn chải mềm chúng đều là phụ kiện được cấu thành bởi các sợi cước với nhiệm vụ lau rửa và loại bỏ các loại vết bẩ trên mặt sàn,mang đên mặt sàn sạch sẽ sau khi tiền hành chà sàn. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào từng loại mặt sàn mà chọn bàn chải chà sàn cho thích hợp. Cụ thể là với sàn bê tông thì cần chọn bàn chải cứng, với các loại thảm thì dùng các bàn chải mềm mới đem lại hiệu quả vệ sinh sạch sẽ. Do vậy người dùng cần lưu ý trong quá trình thực hiện công tác vệ sinh cần lựa chọn đúng bàn chải để nâng cao hiệu quả vệ sinh đồng thời bảo vệ mặt sàn. Người dùng không nên coi thường việc lựa chọn phụ kiện máy chà sàn bởi nếu chọn phụ kiện dởm sẽ khiến tốn nhiều chi phí cho chính người dùng.


Bàn chải cứng và bàn chải mềm máy chà sàn 

Mâm gai chà sàn

Mâm gai được sử dụng để gắn pad chà sàn, thường sở hữu đường kính 430 mm, phù hợp phần lớn cho các chiếc m áy đánh bóng sàn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu bằng máy đánh bòng sàn mà mang những cái mâm gai gắn pad phù hợp thống nhất đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất

Hóa chất chà sàn

Hóa chất chà sàn đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả, chất lượng vệ sinh sàn,  vì hóa chất chả sàn không chỉ có tác dụng loại bỏ các vết bẩn trên mặt sàn mà còn có tác dụng làm mới và bảo vệ  mặt sàn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên chọn đúng hóa chất cho từng mặt sàn và hóa chất chính hãng để sử dụng

Ngoài ra còn một số phụ kiện khác như thùng chứa hóa chất, ống xả, ống nước,…cũng ảnh hưởng đến chất lượng máy chà sàn. Chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả vệ sinh mặt sàn, hãy sử dụng máy chà sàn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, đồng thời cũng thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy chà sàn đúng định kỳ.

Trên đây là những chia sẻ về tầm quan trọng của các phụ kiện máy chà sàn, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức về máy chà sàn cũng như các phụ kiện để có thể chọn mua được máy chà sàn tốt nhất phục vụ nhu cầu của đơn vị mình. Mọi câu hỏi thắc mặc quý khách vui lòng liên hệ hotline 098 777 9682 để được tư vẫn miễn.

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

 

 

Sản phẩm đã xem