Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT
Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT
  • Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT
  • Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Lưu lượng gió

1250 m³/phút

Kích thước

2890 x 3900 mm

Khả năng làm mát

780000 Kcal/Hr

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT hiện đang được bày bán tại Điện Máy Hoàng Liên. Sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao nhờ chất lượng tốt, hiệu quả làm mát lớn. Ngoài ra, Kumisai KMS 200RT còn mang nhiều ưu điểm nổi bật khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thiết bị này trong phần chia sẻ sau đây nhé.

*Tháp giải nhiệt là gì?

Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị trao đổi nhiệt chuyên dụng. Trong đó, không khí và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau để làm giảm nhiệt độ của nước quá nhiệt. Khi điều này xảy ra, một lượng nhỏ nước nóng sẽ bị bay hơi, làm giảm nhiệt độ của nước được lưu thông qua tháp.

Tháp hạ nhiệt nước Kumisai KMS 200RT

Tháp hạ nhiệt Kumisai KMS 200RT

Nước bị làm nóng trong các quy trình công nghiệp hoặc trong các bình ngưng điều hòa không khí. Lượng nước này cần được hạ nhiệt nên nó được bơm đến tháp giải nhiệt thông qua các đường ống. Nước từ đường ống phun qua các vòi phun trực tiếp lên tấm tản nhiệt. Quá trình phun chậm cùng dòng chảy của nước nhỏ giúp nước tiếp xúc càng nhiều lên diện tích tấm tản nhiệt. Do đó mà bề mặt nước càng dễ tiếp xúc với không khí lạnh.

Khi nước quá nhiệt chảy qua tháp giải nhiệt, nó tiếp xúc với không khí lạnh. Khí lạnh này được hút từ ngoài thông qua các lưới xám bằng quạt trên đỉnh tháp.

Khi nước nóng tại tấm tản nhiệt và không khí lạnh gặp nhau, một lượng nhỏ nước sẽ bị bay hơi. Đây chính là hiện tượng làm mát. Nước sau khi được làm mát sẽ được bơm quay trở lại thiết bị ngưng tụ, thiết bị xử lý nơi nó hấp thụ nhiệt. Sau đó khi nó nóng lên thì sẽ được bơm trở lại tháp giải nhiệt để làm lạnh một lần nữa. Quá trình này cứ lặp đi lặp lại hình thành nên nguyên lý vận hành của tháp giải nhiệt.

*Lợi ích khi sử dụng tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT

Sở dĩ model tháp giải nhiệt Kumisai được đánh giá cao, nhiều đơn vị sử dụng là vì nó mang trong mình nhiều ưu điểm tiện dụng cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí cho nước làm mát

Tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 200RT

Mô tơ mạnh mẽ

Đây có lẽ là ưu điểm đầu tiên chúng ta cần nhắc tới khi nói về tháp làm mát. Nếu như không có tháp hạ nhiệt nước, thì chúng ta buộc phải xả bỏ lượng nước quá nhiệt để thay bằng nước mát mới. Tuy nhiên nếu tình trạng này xảy ra với tần suất liên tục, số lượng lớn thì cực kỳ tốn nước. Thay vào đó, tháp làm mát sẽ làm lạnh nguồn nước quá nhiệt. Sau đó lượng nước này có thể tái sử dụng. Chi phí vì vậy mà tiết kiệm đáng kể.

Bảo vệ tốt hệ thống máy móc, gia tăng hiệu suất vận hành

Nhiệm vụ chính của thiết bị này là tạo ra nguồn nước mát để cấp ngược lại cho quá trình vận hành. Lượng nước mát nếu cấp đủ cho máy móc thì sẽ giúp cho những thiết bị này bền bỉ, vận hành ổn định, ít hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ,…

Không những thế, nó còn hỗ trợ gia tăng năng suất vận hành. Khi máy móc ổn định thì hiệu năng chắc chắn sẽ cao hơn bình thường rồi.

Với công suất làm mát lên tới 780000 Kcal/h cùng với lưu lượng gió đạt 1250m3/phút. Tháp hạ nhiệt nước Kumisai KMS 200RT cho khả năng cấp được lượng nước mát lớn. Đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của những hệ thống máy móc không quá lớn.

Tháp hạ nhiệt Kumisai KMS 200RT

Ứng dụng vào nhiều lĩnh vực

Góp phần bảo vệ nguồn nước

Chính việc sử dụng tháp giải nhiệt nước đã góp phần giúp cho nguồn nước không bị cạn kiệt. Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu như nước làm mát bị quá nhiệt chỉ sử dụng 1 lần sau đó đổ bỏ. Thì sẽ tốn bao nhiêu nước nếu như tất cả các doanh nghiệp đều làm vậy. Nó thực sự sẽ là một con số khổng lồ đấy.

*Hướng dẫn vệ sinh tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 200RT

Để đảm bảo chất lượng tháp cũng như quá trình làm mát không bị ảnh hưởng, chúng ta cần tiến hành vệ sinh các bộ phận định kỳ như sau:

– Cánh quạt: Tiến hành kiểm tra, vệ sinh định kỳ cho quạt phía trên đỉnh tháp. Dùng chổi cọ, khăn, máy rửa xe mini để xịt sạch bụi bẩn, rêu mốc,… Nếu phát hiện cánh quạt bị nghiêng thì cần điều chỉnh lại để tránh các âm thanh lớn khi vận hành.

– Tấm tản nhiệt: Chúng ta có thể sử dụng vòi phun kết hợp cùng với hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Để đánh sạch bụi bẩn, cáu cặn trên tấm tản nhiệt. Lưu ý xịt kỹ vì rong rêu dễ bám ở các gợn sóng.

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT

Vệ sinh bằng nước cao áp

– Đầu phun nước: Khi nhận thấy đầu phun ra quá ít nước so với ban đầu. Thì có thể nó đã bị cáu cặn, rong rêu bít kín lỗ phun. Cần phải kiểm tra đầu quay cùng khung đỡ xem có bị bám nhiều bụi bẩn không. Kiểm tra lỗ phun, nếu có cáu cặn cần xịt sạch.

– Vỏ bồn và đế bồn: dùng dòng nước áp lực cao cùng hóa chất để xịt sạch.

Hiện nay model tháp làm mát này đã có mặt tại Hoàng Liên. Hãy gọi ngay đến số 0989 937 282 nếu quý vị cần tư vấn chi tiết hơn về model tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 200RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Top5 nước tẩy trắng giày của Nhật vượt trội, đánh bay mọi vết bẩn

Đón vạn ưu đãi với chương trình “Vui sinh nhật – Tất bật nhận quà”

“Ôm” quà với chương trình: Quốc tế Lao động – Nhân rộng niềm vui

Giảm giá giật mình: Giải phóng miền Nam – Xả hàng giá gốc

#5+ Model máy dò kim loại ở sân bay【Đáng tin nhất】