Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell
Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell
  • Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell
  • Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Một tháp làm mát đơn sẽ không đủ để cấp nước mát cho hệ thống máy móc. Thay vào đó, chúng ta cần sử dụng những hệ thống nhiều tháp hạ nhiệt. Tiêu biểu như model tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell. Hệ thống này là một tháp giải nhiệt vuông lớn với 4 tháp nhỏ liên kết với nhau. Thiết bị này phù hợp cho những hệ thống máy móc cần làm mát “siêu to khổng lồ”. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số chia sẻ sau đây để hiểu hơn về Kumisai KMS 300RT 4Cell nhé.

Tháp hạ nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Tháp hạ nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

*Tại sao phải dùng tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell?

Như chúng ta đã biết, tháp giải nhiệt Cooling Tower dần trở thành thiết bị không thể thiếu đối với các hệ thống máy móc. Máy móc khi vận hành sẽ sản sinh ra nhiệt. Nhiệt độ quá cao sẽ khiến cho máy móc kém chất lượng, nhanh hỏng hóc, hiệu suất kém,…

Do đó chúng ta cần có nước để làm mát. Nhưng lượng nước chỉ làm mát được một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, chính lượng nước này lại bị nóng lên và cần thay nước mới.

Nếu chúng ta cứ liên tục xả bỏ nước quá nhiệt để lấy nước lạnh mới thì sẽ rất tốn nước, chi phí cao. Do đó, tháp làm mát nước là giải pháp tối ưu nhất cho quá trình làm mát máy móc.

Thiết bị cho khả năng tái sử dụng nước quá nhiệt. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí nước vận hành máy móc cho doanh nghiệp. Những máy móc được làm mát đầy đủ sẽ cho năng suất lớn, ổn định, doanh thu lớn. Không những thế, những hệ thống máy móc còn ít hỏng hóc, độ bền cao. Góp phần tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

Tháp hạ nhiệt nước Kumisai KMS 300RT 4Cell

Mô tơ quạt trên đỉnh tháp

Sở dĩ phải sử dụng Kumisai KMS 300RT 4Cell vì chúng có công suất lớn. Nếu như bạn sử dụng tháp quá nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu nước mát của hệ thống thì chất lượng máy móc sẽ suy giảm. Hiệu suất làm việc kém. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn những model phù hợp với quy mô máy móc.

*Ưu điểm của tháp hạ nhiệt nước Kumisai KMS 300RT 4Cell

Những model tháp làm mát Kumisai KMS 300RT 4Cell được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Thiết bị có hiệu suất làm lạnh nước mạnh mẽ. Có quá trình làm mát nước nhanh, mát nhiều nước. Hệ thống này có kết cấu 4Cell với mỗi tháp nhỏ là 300RT. Tổng công suất làm lạnh lên tới 1200RT. Do đó mà đáp ứng được nhu cầu của đầy đủ các hệ thống máy móc lớn.

Những model tháp giải nhiệt nước Kumisai được cấu tạo từ những vật liệu tốt nhất. Vì phải vận hành trong điều kiện đặc thù có nước. Cho nên những bộ phận của tháp phần nhiều đều có khả năng chống ăn mòn, chống han gỉ tốt. Tiêu biểu như vỏ tháp bằng sợi thủy tinh thay vì kim loại. Tấm tản nhiệt gợn sóng từ PVC chống ăn mòn. Mô tơ quấn dây đồng cho khả năng vận hành tốt trong môi trường đặc thù,… Nhờ đó mà hệ thống tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell có chất lượng tốt, ít hỏng hóc.

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Tám tản nhiệt chống ăn mòn tốt

Mặc dù là một hệ thống tháp tản nhiệt nước lớn gồm 4 ô. Nhưng thay vì thiết kế nguyên khối cố định thì những bộ phận tháp, những tháp riêng rẽ có thể tháo rời để dễ vận chuyển. Không những thế, những model này còn được thiết kế vuông vắn giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng.

*Tháp làm mát nước Kumisai KMS 300RT 4Cell được sử dụng ở đâu?

Chức năng của model này là hạ nhiệt nguồn nước quá nhiệt. Từ đó tái sử dụng nước nóng, cho khả năng tiết kiệm lớn. Một số lĩnh vực sử dụng thiết bị này có thể kể đến như sau:

Tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 300RT 4Cell

Đa dụng trong nhiều lĩnh vực

– Được sử dụng tại nhà máy phát điện để làm mát cho động cơ.

– Trong ngành hóa chất để cấp nước mát cho các lò phản ứng.

– Ngành luyện kim: tháp hỗ trợ quá trình luyện phôi thép.

– Công nghiệp nhựa: tháp làm mát hỗ trợ ép khuôn, sản xuất các bao bì.

– Các tòa nhà lớn: hỗ trợ làm máy cho hệ thống điều hòa.

– Ngành chế biến thực phẩm: tháp hỗ trợ cấp đông, làm đá.

– Ngoài ra, tháp hạ nhiệt nước Kumisai KMS 300RT 4Cell còn ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải, sản xuất nước giải khát, bia rượu,…

Trên đây là một số thông tin khái lược về tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 300RT 4Cell. Nếu quý vị cần tư vấn chi tiết hơn nữa, vui lòng liên hệ tới số 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT 4Cell

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết