Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ
Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ
  • Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ
  • Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ là dòng tháp làm mát nước công suất lớn. Khả năng làm mát của model này lên tới 9360000 Kcal/h cùng lưu lượng nước đạt 1872m3/h. Chính vì vậy mà những model được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp có quy mô lớn tới siêu lớn. Hãy tham khảo thêm một số thông tin sau đây để hiểu thêm về sản phẩm này.

Tháp hạ nhiệt nước Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ

*Tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ có thực sự mạnh mẽ hay không?

Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ là thiết bị làm mát nước lớn. Nó là một tổ hợp tháp giải nhiệt vuông với 4 ô tháp vuông nhỏ tạo thành 2 tổ tháp. Ngay từ phần kết cấu chúng ta đã thấy nó mạnh mẽ, công suất lớn rồi đúng không.

Không những thế, đi cùng với kích thước lớn thì khả năng làm mát của model cũng “siêu to không lồ”. Tháp làm mát nước Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ có lưu lượng nước lên tới 1872m3/h. Do đó mà khả năng làm mát là 9360000 Kcal/h. Đây thực sự là một khả năng làm mát vô cùng mạnh mẽ. Nó cho khả năng làm mát dòng nước quá nhiệt nhanh và nhiều. Nhờ đó mà đáp ứng được nhu cầu của những hệ thống máy móc lớn.

Chính vì khả năng làm mát nước tuyệt vời này, những model Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ được sử dụng phổ biến nhất tại các doanh nghiệp lớn. Cụ thể như nhà máy điện, các nhà máy hóa chất lớn, nhà máy luyện kim,…

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ

Đa dụng trong nhiều lĩnh vực

*Ưu điểm nổi bật của tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ

Bên cạnh ưu điểm là khả năng làm mát đáng kinh ngạc. Những model Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ còn có nhiều ưu điểm thu hút người dùng khác.

Chất lượng tháp được đánh giá cao nhờ được làm thành từ những vật liệu có chất lượng tốt. Vì môi trường làm việc của tháp hạ nhiệt nước rất đặc thù, phải tiếp xúc với nước liên tục. Cho nên tháp giải nhiệt Kumisai đã lựa chọn sợi thủy tinh cho phần vỏ tháp. Vật liệu này ức chế được tác động cực đoan của nước như chống han gỉ, chống ăn mòn,… Các vật liệu khác như tấm PVC tản nhiệt, mô tơ quấn dây đồng, quạt hợp kim nhôm,… đều gia tăng độ bền cho thiết bị.

Không những thế, model này còn được thiết kế linh động thành từng tháp nhỏ. Mỗi tháp lại có những bộ phận dễ tháo rời. Cho nên việc vận chuyển cũng như lắp đặt không quá khó khăn.

Tháp hạ nhiệt Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ

Phần đỉnh của hệ thống tháp

Thiết bị làm mát nước Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phù hợp cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Giá bán lại còn hấp dẫn hơn nhiều thiết bị nhập ngoại khác.

*Lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ

Để đảm bảo được việc lắp đặt tháp hạ nhiệt nước đúng chuẩn, quý vị có thể tham khảo một số lưu ý sau:

– Chọn vị trí lắp đặt tháp tản nhiệt có luồng không khí ổn định, ít bụi, ít axit cũng như các vật liệu gây ăn mòn khác. Để không làm giảm tuổi thọ cũng như không gây ảnh hưởng tới hiệu suất làm mát nước của thiết bị.

– Vì kích thước của Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ rất lớn (DxRxC: 30600 x 3660 x 3550mm). Cho nên chúng ta cần chọn vị trí lắp đặt có diện tích lắp đặt lớn.

– Không nên lắp tháp giải nhiệt gần các nguồn nhiệt. Những nguồn nhiệt lớn sẽ nâng cao nhiệt độ của môi trường xung quan. Từ đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm mát của tháp hạ nhiệt.

– Đảm bảo nền lắp đặt cho tháp tản nhiệt phải bằng phẳng, chắc chắn. Sao cho thiết bị có thể đứng thẳng, không nghiêng lệch.

Tháp giải nhiệt nước Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ

Cần lắp đắp đặt ở những không gian rộng lớn

– Vì chúng ta lắp đặt cả một hệ thống Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ liền nhau. Cho nên cần đảm bảo khoảng cách giữa các tháp lớn hơn 1/3 đường kính của thiết bị.

– Phần chân đế của tháp cần lắp đặt thêm thiết bị giảm âm để giảm hiện tượng chấn động của hệ thống.

Hiện nay model tháp làm mát nước Kumisai KMS 300RT4cell*2tổ đã và đang có mặt tại Điện Máy Hoàng Liên. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn nữa về sản phẩm. Hãy nhanh tay liên lạc ngay với chúng tôi thông qua hotline 0989 937 282 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Kumisai KMS 300RT*4cell*2tổ

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết