Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT
Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Khả năng làm mát

58500 Kcal/Hr

Kích thước

1940 x 1170 mm

Tốc độ dòng chảy

195 lít/phút

Công suất motor quạt

0.25 Hp

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT là một trong những model tháp giải nhiệt công suất làm mát nhỏ rất được ưa chuộng hiện nay. Khả năng làm mát chỉ đạt 58500 Kcal/h cho nên được nhiều doanh nghiệp nhỏ tin dùng. Không những thế, tháp hạ nhiệt còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây để hiểu hơn về thiết bị tiện dụng này nhé.

Tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-15RT

*Cấu tạo của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Để có thể tiến hành quá trình trích nhiệt ra khỏi nước, model Liang Chi LBC-15RT gồm có một số bộ phận chính như sau:

– Vỏ tháp: là phần khung lớn dễ nhận thấy nhất ở tháp giải nhiệt. Chúng bao quanh tạo khung bảo vệ tốt các chi tiết khác khỏi các tác động cực đoan từ môi trường.

– Mô tơ: gồm có mô tơ quạt để làm quay quạt trên đỉnh tháp. Mô tơ của máy bơm sẽ giúp máy bơm nước quá nhiệt lên đỉnh tháp. Đồng thời cũng giúp bơm nước đã làm mát ngược về lại hệ thống máy móc.

– Cánh quạt: được lắp trực tiếp vào phần trục mô tơ trên đỉnh tháp. Khi mô tơ quay thì quạt tháp cũng sẽ quay. Lượng gió lớn sẽ được tạo ra, nó sẽ hút khí lạnh bên ngoài vào trong tháp.

– Tấm giải nhiệt: được làm từ nhựa tổng hợp PVC. Nó được thiết kế dạng gợn sóng. Sau đó, các đường gợn sóng lại được xếp sọc chéo nhau nhằm hạn chế trở kháng ở mức thấp nhất. Do đó mà dòng nước quá nhiệt trong tháp sẽ được phân bố đồng đều.

– Hệ thống phân chia nước: gồm có các ống chia nước cùng nhiều đầu phun. Nước quá nhiệt sẽ theo ống chia nước đi tới các đầu phun. Đầu phun sẽ phun nước lên tấm tản nhiệt dưới dạng tia. Do đó mà lượng nước quá nhiệt chảy trên tấm tản nhiệt sẽ đồng đều.

– Lưới bảo vệ: ngăn chặn các vật lạ từ ngoài rơi vào bể chứa cũng như hạn chế nước bắn ra ngoài gây hao phí.

– Bể chứa: là nơi chứa lượng nước đã được hạ nhiệt. Nó được đặt ở dưới chân tháp. Nước đã qua quá trình làm lạnh này sẽ được bơm đến các hệ thống máy móc cần làm mát.

Tháp hạ nhiệt nước Liang Chi LBC-15RT

Cấu tạo cơ bản

*Nguyên lý vận hành tháp hạ nhiệt nước Liang Chi LBC-15RT

Tháp làm mát nước Liang Chi LBC-15RT là loại tháp đối lưu tự nhiên. Cho nên nó sử dụng nguyên lý trích nhiệt từ dòng nước quá nhiệt sau đó xả ra ngoài. Nhờ vào chiều di chuyển ngược nhau của nước nóng và khí lạnh. Cụ thể chúng được biểu hiện như sau:

Nguồn nước quá nhiệt từ các hệ thống điều hòa, máy móc,… cần được làm mát sẽ được máy bơm bơm lên cao của tháp. Lượng nước này theo đường ống phân chia nước đi đến các đầu phun. Những đâu phun này phun các tia nước lên trên tấm giải nhiệt để giảm nhiệt. Lượng nước chảy chậm, tia nhỏ làm cho nước chảy đều đến mọi ngóc ngách của tấm tản nhiệt.

Cùng lúc đó, quạt trên đỉnh tháp quay tạo ra luồng gió có lực hút lớn. Nó hút không khí lạnh từ bên ngoài vào tháp giải nhiệt thông qua lưới xám. Lúc này khí lạnh được đẩy từ dưới đáy tháp đi lên.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Nguyên lý vận hành

Luồng khí lạnh này sẽ tác động trực tiếp vào tấm tản nhiệt chứa nước quá nhiệt. Sự “va chạm” này gây ra “sốc nhiệt” khiến nước nóng bị bốc hơi. Luồng khí nóng lập tức được cuốn ra ngoài.

Nguồn nước sau khi được làm mát sẽ rơi xuống bể chứa. Lượng nước này sẽ được bơm đưa đi làm mát cho các hệ thống máy móc thông qua các đường ống.

*Ưu điểm của tháp làm mát Liang Chi LBC-15RT

Sở dĩ nhiều người lựa chọn tháp giải nhiệt nước LiangChi là vì chúng mang nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể chúng được biểu hiện như sau:

– Khả năng làm mát của Liang Chi LBC-15RT lên tới 58599 Kcal/h. Nhờ vào mô tơ quạt có công suất 0.25/HP. Tốc độ dòng chảy của thiết bị cũng lên tới 195 lít/phút. Nhờ đó mà lượng nước mát cấp đủ cho các doanh nghiệp nhỏ.

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo khi những model này đều được cấu thành từ những vật liệu cao cấp. Cụ thể như sợi thủy tinh cho vỏ tháp, nhựa PVC cho tấm tản nhiệt, hợp kim nhôm làm quạt,…

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi LBC-15RT

Ưu điểm của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

– Thiết kế nhỏ gọn. Tiện dụng với các bộ phận có thể tháo rời, dễ lắp đặt. Nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tháp tới nhiều vị trí khác nhau.

Hiện nay model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT đã có mặt tại Điện Máy Hoàng Liên. Nếu quý vị cần tìm hiểu chi tiết hơn nữa về model này thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết