Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT
Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Khả năng làm mát

78000 Kcal/Hr

Kích thước

1940 x 1170 mm

Tốc độ dòng chảy

260 lít/phút

Công suất motor quạt

0.5 Hp

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Bên cạnh những hệ thống máy móc, điều hòa nhỏ thì những tháp hạ nhiệt nhỏ là tối ưu hơn cả. Tháp giải nhiệt nhỏ cho khả năng cung cấp đủ lượng nước mát. Lại giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tiết kiệm nước. Một trong những model tiêu biểu nhất chính là tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT. Hãy tham khảo một số thông tin ngay dưới đây để hiểu rõ về thiết bị tiện dụng này.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi LBC-20RT

*Sử dụng tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT có lợi ích gì?

Sở dĩ nhiều người lựa chọn Liang Chi LBC-20RT vì chúng mang nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể như sau:

Bảo vệ tốt hệ thống máy móc

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT này cho khả năng làm mát là 78000 Kcal/h với tốc độ dòng chảy là 260 lít/phút. Lưu lượng gió cũng khá lớn nhờ mô tơ công suất 1/2HP. Nhờ đó mà khả năng làm lạnh dòng nước quá nhiệt sẽ nhanh và nhiều. Tháp đảm bảo cấp đủ nước lạnh cho hệ thống làm mát của máy móc. Nhờ đó mà các hệ thống máy móc, thiết bị luôn ở trong tình trạng tốt, hạn chế gia nhiệt, cũng như hỏng hóc.

Gia tăng hiệu quả vận hành của máy móc

Trong quá trình vận hành thông thường, máy móc sẽ gia nhiệt. Khi máy móc, thiết bị không được làm mát đầy đủ, chúng sẽ nhanh chóng gặp sự cố, dẫn tới hỏng hóc, xuống cấp. Kéo theo đó chính là khả năng vận hành của máy móc giảm, hiệu suất sẽ không cao.

Tháp tản nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Mô tơ trên đỉnh tháp tạo gió mạnh 

Chính vì vậy nên chúng ta cần những chiếc tháp giải nhiệt. Chúng có khả năng làm mát nước, cấp đủ nước mát để phục vụ quá trình làm mát máy móc. Chính vì vậy nên những model này có thể đảm bảo được hiệu năng vận hành thậm chí nâng cao khả năng làm việc cho máy móc.

Góp phần bảo vệ nguồn nước

Những model tháp làm mát Liang Chi LBC-20RT cho khả năng tái sử dụng nguồn nước quá nhiệt. Do đó mà các doanh nghiệp không cần bỏ lượng nước quá nhiệt để thay bằng nguồn nước mát khác. Điều này phần nào giúp giữ cân bằng cho nguồn nước, tiết kiệm nước. Việc không xả bỏ nước nóng ra môi trường cũng góp phần phá hủy hệ sinh thái quanh khu vực xả nước.

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành máy

Tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Đầu tiên chúng ta có thể thấy sự tái sử dụng nước của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nước. Từ đó tiết kiệm chi phí nước vận hành. Tháp nhỏ, sử dụng cho những hệ thống máy móc nhỏ nên tối ưu khả năng vận hành, không lãng phí. Chi phí đầu tư mua tháp ban đầu không cao.

Các hệ thống máy móc được đảm bảo chất lượng, ít hỏng hóc cho nên cũng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa.

*Lưu ý khi tiến hành lắp đặt tháp giải nhiệt

Để đảm bảo quá trình sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất cũng như chất lượng của tháp luôn tốt. Thì người dùng cần lưu ý một số điểm trong khâu lắp đặt như sau:

– Vì tháp giải nhiệt nước Liang Chi cần hút khí lạnh từ bên ngoài vào trong tháp cho nên cần chọn vị trí lắp đặt tháp có luồng không khí ổn định. Khu vực cần ít bụi, ít axit để tránh làm giảm tuổi thọ cũng như gây ảnh hưởng tới hiệu quả vận hành của thiết bị.

Tháp giảm nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện rồi mới tiến hành lắp đặt

– Không lắp đặt tháp giải nhiệt gần các nguồn nhiệt. Những nguồn nhiệt lớn sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm mát nước. Nó sẽ nâng cao nhiệt độ môi trường xung quanh, từ đó không khí bên ngoài không lạnh nữa. Khi không khí “nóng” đi vào tháp sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm bay hơi nước nóng.

– Đảm bảo có đủ không gian lắp đặt hệ thống đường ống nước ra – vào của tháp làm mát nước.

– Đảm bảo bề mặt nền lắp đặt tháp giải nhiệt phải bằng phẳng, chắc chắn. Đảm bảo tháp có thể đứng vững, không nghiêng lệch.

– Nếu lắp đặt nhiều tháp giải nhiệt liền nhau thì chúng ta cần đảm bảo khoảng cách giữa các tháp lớn hơn 1/3 đường kính của tháp.

Hiện nay những model tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-20RT đã có mặt tại Hoàng Liên. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-20RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Top 5 điều hoà tiết kiệm điện giá rẻ, tốt nhất hiện nay 

Điểm danh 5 máy sưởi nhà tắm an toàn, giá rẻ nhất 2022

Top 10 lý do điều hoà không mát – Cách sửa nhanh nhất tại nhà

Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay cho gia đình?

Cách tẩy trắng quần áo nhanh và sạch nhất 2022