Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT
Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Khả năng làm mát

1365000 Kcal/Hr

Kích thước

3390 x 4790 mm

Lưu lượng gió

2200 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

4550 lít/phút

Công suất motor quạt

10 Hp

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Nếu không được làm mát tốt, hệ thống máy móc, thiết bị sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, hỏng hóc. Chính vì vậy nên các đơn vị cần có những giải pháp phù hợp. Và tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Thiết bị có khả năng làm mát lên tới 1365000 Kcal/h cho nên được đánh giá vô cùng cao. Tham khảo thêm một số chia sẻ ngay sau đây để hiểu rõ hơn về thiết bị tiện dụng này.

Tháp giảm nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Tháp giảm nhiệt nước Liang Chi LBC-350RT

*Tại sao nên sử dụng tháp giải nhiệt cho hệ thống máy móc?

Tháp giải nhiệt nước ngày nay trở thành những thiết bị không thể thiếu cho các hệ thống thiết bị, máy móc. Như chúng ta đã biết, máy móc khi vận hành khó tránh khỏi gia nhiệt. Nhiệt độ máy móc quá cao sẽ khiến cho thiết bị nhanh hỏng, hiệu suất giảm. Do đó người dùng cần nước để làm mát.

Nhưng thực tế cho thấy nước chỉ làm mát được trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó chính lượng nước này sẽ lại nóng lên do nhiệt của máy móc. Nó đòi hỏi cần thay nước lạnh mới.

Nếu chúng ta cứ liên tục xả bỏ lượng nước làm mát bị quá nhiệt để thay bằng lượng nước lạnh khác. Thì sẽ rất tốn nước, chi phí lại cao.

Nhận thấy vậy, tháp hạ nhiệt nước được ra đời để giải quyết triệt để tình trạng này. Tháp cho khả năng hạ nhiệt dòng nước quá nhiệt để tái sử dụng nước. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành máy móc.

Tháp tản nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Tháp giải nhiệt giúp làm mát nước nhanh

Tháp tản nhiệt được sử dụng nhiều vì góp phần nâng cao hiệu quả vận hành. Những máy móc được làm mát tốt sẽ cho khả năng vận hành hiệu quả, ổn định. Vì vậy mà hiệu suất làm việc cao, đem lại doanh thu lớn.

Không những thế, thiết bị, máy móc được làm mát tốt có độ bền cao, ít hỏng hóc. Từ đó còn góp phần tiết kiệm được chi phí cho sửa chữa cũng như bảo trì thiết bị.

*Ưu điểm của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Hiện nay những model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT được đánh giá rất cao nhờ mang nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

Chất lượng tháp tốt

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Tháp giải nhiệt có môi trường làm việc tương đối đặc thù là tiếp xúc với độ ẩm, nhiệt độ cao. Do đó chúng cần được thiết kế thật tốt để đảm bảo khả năng vận hành tốt trong môi trường này. Và những model Liang Chi LBC-350RT đã làm tốt điều đó.

Cụ thể tháp có lớp vỏ bảo vệ làm từ sợi thủy tinh cùng keo chuyên dụng. Khả năng chống ăn mòn cao, chống han gỉ vô cùng tốt. Tấm tản nhiệt tiếp xúc với nước thường xuyên nên được làm từ nhựa PVC chống ăn mòn cao. Mô tơ dây đồng có khả năng vận hành tốt trong môi trường nhiệt độ, độ ẩm cao.

Hiệu suất làm mát nước nhanh chóng

Tháp cho khả năng làm mát dòng nước quá nhiệt rất nhanh chóng. Với mô tơ quạt có công suất 10HP cho khả năng tạo lưu lượng gió lên tới 2200m3/phút. Tốc độ dòng chảy cũng lên tới 4550 lít/phút. Do đó mà khả năng làm mát lên tới 1365000 Kcal/h. Vì vậy mà thiết bị phù hợp với những nhà máy, doanh nghiệp lớn.

Thiết kế tiện dụng

Tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Thiết kế tiện dụng với thang leo

Kích thước của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT không phải là nhỏ. Nó lên đến 3390 x 4790mm, khối lượng cũng lớn. Cho nên việc di chuyển nguyên khối cả tháp là vô cùng khó khăn. Nhận thấy vậy, Liang Chi cho sản xuất tháp theo từng bộ phận độc lập riêng. Ngay cả phần vỏ lớn cũng chia thành từng tấm nhỏ. Do đó mà người dùng có thể di chuyển từng bộ phận đến khu vực lắp đặt một cách dễ dàng.

Hơn nữa cách lắp đặt tháp cũng không hề khó khăn. Các vị trí ghép nối cũng đều kín khít nhờ vít chuyên dụng và lớp sơn phủ.
Từ những thông tin trên đây chúng ta có thể thấy tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT thực sự là sản phẩm tối ưu cho quá trình hạ nhiệt nước. Hiện những model này đã có mặt tại Hoàng Liên. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0989 937 282 để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-350RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết