Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT
Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Khả năng làm mát

1950000 Kcal/Hr

Kích thước

3890 x 5580 mm

Lưu lượng gió

2600 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

6500 lít/phút

Công suất motor quạt

15 Hp

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Với khả năng làm mát lên tới 1950000 Kcal/h, tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT phù hợp cho những hệ thống máy móc lớn. Không những thế, tháp giải nhiệt nước công nghiệp còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Tham khảo thêm những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về thiết bị làm mát nước này.

Tháp làm mát Liang Chi LBC-500RT

Tháp hạ nhiệt nước Liang Chi LBC-500RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT là loại tháp tròn đối lưu tự nhiên. Những ưu điểm thu hút người dùng của thiết bị này được thể hiện rõ trong từng bộ phận cấu thành nên tháp. Cụ thể như sau:

*Vỏ tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT bền chắc

Phần vỏ bảo vệ là phần dễ nhận thấy nhất của tháp giải nhiệt LiangChi. Đây là phần khung có nhiệm vụ bảo vệ tốt các chi tiết bên trong cũng như tránh cho nước rơi ra ngoài gây lãng phí. Vỏ tháp được làm từ composite với hỗn hợp là sợi thủy tinh vào keo dính chuyên dụng. Nhờ đó mà độ bền chắc của phần vỏ cao. Cho khả năng chống han gỉ, ăn mòn cũng như chống va đập tốt.

Kích thước của tháp Liang Chi LBC-500RT rất lớn lên tới 3890 x 5580mm. Tuy nhiên, việc thiết kế phần vỏ thành từng tấm nhỏ giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn. Các tấm vỏ tháp dễ lắp ghép chặt chẽ lại với nhau nhờ ốc vít và sơn chuyên dụng.

*Mô tơ bền chắc

Tháp giảm nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Mô tơ gắn trên đỉnh tháp

Mô tơ của tháp giải nhiệt gồm có mô tơ cho cánh quạt trên đỉnh tháp và mô tơ cho máy bơm. Mô tơ cho cánh quạt được gắn với quạt bởi trục mô tơ. Khi mô tơ quay sẽ khiến cho trục quay và làm quạt quay. Mô tơ trong máy bơm hỗ trợ bơm nguồn nước quá nhiệt đi vào trong máy để dẫn tới hệ thống phân chia nước.

Những mô tơ này được quấn dây đồng cao cấp cho khả năng bền chắc cao. Chúng được nghiên cứu kỹ càng cho khả năng vận hành tốt kể cả trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao như tháp giải nhiệt.

*Quạt quay mạnh mẽ

Quạt được lắp trên đỉnh tháp. Nó có nhiệm vụ hút không khí lạnh từ bên ngoài vào tháp. Khi mô tơ có công suất 15HP quay lưu lượng gió của Liang Chi LBC-500RT có thể lên tới 2600m3/phút. Luồng gió này sẽ hút khí lạnh bên ngoài vào trong máy để hỗ trợ tản nhiệt.

Kết hợp cùng với đó, tốc độ dòng chảy cũng lên tới 6500 lít/phút. Nhờ đó mà khả năng làm mát nước lên tới 1950000 Kcal/h.

*Tấm tản nhiệt bền chắc

Tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Tấm tản nhiệt PVC

Tấm tản nhiệt hay khối đệm là bộ phận phải tiếp xúc với nước quá nhiệt thường xuyên nhất. Do đó, để tránh ăn mòn, Liang Chi sử dụng nhựa PVC tổng hợp để làm tấm tản nhiệt. Bề mặt những tấm tản nhiệt là các gợn sóng được xếp chéo nhau. Chúng nhằm hạn chế trở kháng của dòng nước xuống mức thấp nhất. Nước vì vậy mà chảy đều trên toàn bộ bề mặt tấm tản nhiệt.

*Hệ thống phân chia nước

Gồm có ống nước chính, đầu phun nước quay và các ống chia nước. Những bộ phận này có nhiệm vụ phân chia đều nước quá nhiệt đến các tấm tản nhiệt. Cụ thể nước quá nhiệt sẽ được bơm vào trong ống nước chính. Nước theo đó đến đầu phun quay và chia đều để đi đến các ống chia nước nhỏ. Lúc này nước sẽ đi qua các lỗ nhỏ trên ống chia nước thành dạng tia và rơi xuống tấm tản nhiệt.

Tháp tản nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Lắp ống chia nước

*Bồn chứa

Là phần bồn chứa dưới đáy của tháp. Khi không khí lạnh tiếp xúc với tấm tản nhiệt có chứa nước nóng. Một phần hơi nóng sẽ bay hơi ra ngoài. Lượng nước lạnh sẽ rơi xuống bể chứa dưới đáy. Tại đây có những điểm ra vào nước nối với ống dẫn. Chúng sẽ dần dòng nước mát đi đến các hệ thống máy móc để làm mát.

*Lưới xám

Lưới xám được bao quay phần thân tháp. Chúng được làm từ kim loại chống han gỉ. Có nhiều mặt lưới có độ rộng vừa phải. Lưới tạo độ thoáng để hút không khí lạnh từ bên ngoài vào dễ dàng hơn.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Lưới xám tạo độ thoáng

*Chân đế và cầu thang

Chúng giúp cho toàn bộ tháp có thể đứng vững trên bề mặt. Chân đế cũng khiến cho tháp cách một khoảng với mặt đất, tránh những tác động cực đoan từ môi trường. Cầu thang giúp người dùng dễ dàng trong việc bảo dưỡng, vệ sinh tháp hạ nhiệt.

Hiện nay những model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT đã có mặt tại Hoàng Liên. Gọi điện ngay tới số 0989 937 282 để được tư vấn chi tiết hơn nữa về sản phẩm.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-500RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết