Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT
Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Khả năng làm mát

19500 Kcal/Hr

Kích thước

1410 x 750 mm

Lưu lượng gió

60 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

65 lít/phút

Công suất motor quạt

1/6 Hp

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT

Nếu như bạn đang tìm những model tháp giải nhiệt nước công suất nhỏ cho hệ thống máy móc của mình thì model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT là lựa chọn không thể tốt hơn. Thiết bị bị có khả năng làm mát là 19500 Kcal/h cho nên phù hợp làm mát các hệ thống máy móc không quá lớn. Để hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm, quý vị vui lòng tham khảo thêm những chia sẻ sau đây nhé.

Tháp giảm nhiệt Liang Chi LBC - 5RT

Tháp giảm nhiệt Liang Chi LBC – 5RT

*Cấu tạo của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT là một trong những model có công suất làm lạnh nước thấp nhất hiện nay. Chúng có cấu tạo gồm một số bộ phận như sau:

– Vỏ tháp: là phần vỏ bảo vệ phía bên ngoài dễ nhận thấy nhất. Bộ phận này có nhiệm vụ bảo vệ tốt các chi tiết bên trong khỏi các tác động cực đoan từ bên ngoài.

– Mô tơ: được gắn trên đỉnh tháp để làm quay cánh quạt. Ngoài ra nó còn dùng để bơm nước quá nhiệt vào tháp. Bơm lượng nước đã được làm mát ngược về hệ thống máy móc.

– Cánh quạt: lắp trên đỉnh tháp vào trục mô tơ. Khi mô tơ quay sẽ làm cho quạt quay để tạo ra luồng gió mạnh, hút khí lạnh vào tháp.

– Tấm giải nhiệt: được làm từ nhựa tổng hợp PVC dạng sóng nước. Bộ phận này nhận nước sau đó tác dụng cùng khí lạnh để làm mát nước

– Hệ thống phân chia nước: gồm có các ống chia nước và đầu phun. Nước nóng sẽ được bơm lên ống chia nước đi đến các đầu phun dưới dạng tia.

Tháp giảm nhiệt nước Liang Chi LBC - 5RT

Cấu tạo cơ bản của tháp giảm nhiệt Liang Chi LBC – 5RT

– Lưới: gồm lưới trên đỉnh tháp và lưới xung quanh thân. Có nhiệm vụ bảo vệ, tạo độ thoáng để hút gió.

– Bể chứa: chứa nước sau khi hạ nhiệt. Nó chính là phần đế của tháp. Tại đây có các cổng ra để dẫn nước đến các máy móc.

Ngoài những bộ phận kể trên, tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT còn gồm có chân đế, phao nổi, van,…

*Nguyên lý vận hành của tháp hạ nhiệt nước Liang Chi LBC-5RT

Liang Chi LBC-5RT là loại tháp tròn đối lưu tự nhiên với nguyên lý trích nhiệt từ nước sau đó xả ra môi trường. Cụ thể, nước nóng quá nhiệt từ hệ thống điều hòa, máy móc cần làm mát sẽ được bơm vào hệ thống ống chia nước trong tháp. Lúc này nước nóng sẽ đi đến các đầu phun và phun trực tiếp lên tấm tản nhiệt. Các tia nước chảy chậm, phân bố đều trên tấm giải nhiệt.

Cùng lúc đó, quạt gắn trên đỉnh tháp quay. Nó tạo ra luồng gió có lực hút lớn, hút không khí lạnh từ bên ngoài vào tháp thông qua lưới xám. Khí lạnh được đẩy từ dưới lên. Trên đường đi nó “va chạm” với tấm tản nhiệt chứa nước nóng. Điều này làm nước nóng bay hơi – quá trình giải nhiệt.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC - 5RT

Nguyên lý vận hành

Hơi nóng được đưa ra ngoài còn nước lạnh rơi xuống phần đáy tháp để đi cung cấp cho các hệ thống máy móc. Chu trình làm mát này được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp cấp đủ nước làm mát cho hệ thống.

*Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT có đáp ứng được đủ nước làm mát không?

Vì model Liang Chi LBC-5RT có công suất làm mát là 5RT. Mức công suất làm mát thấp nhất của tháp giải nhiệt. Cho nên không ít người lo lắng liệu model này có cấp đủ nước mát cho hệ thống máy móc hay không? Thực tế sử dụng của Liang Chi LBC-5RT cho thấy nó hoàn toàn đáp ứng khả năng cấp nước mát của mình cho hệ thống máy móc tương thích với nó. Có nghĩa là nếu hệ thống máy móc của bạn có quy mô nhỏ thì thiết bị hoàn toàn phù hợp.

Tháp giải nhiệt Liang Chi Cooling Tower được trang bị mô tơ quạt có công suất 1/6HP cho lưu lượng gió là 60m3/ phút. Tốc độ dòng chảy cũng lên đến 65 lít/phút. Nhờ đó mà khả năng làm mát của Liang Chi LBC-5RT đạt 19500 Kcal/h. Nhờ đó mà nó cấp nước đầy đủ cho hệ thống máy móc.

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi LBC - 5RT

Đáp ứng đủ nước làm mát cho máy móc

Không những thế, kích thước của model này cũng chỉ có 1410 x 750mm. Do đó mà việc đặt để, vận chuyển đều trở nên dễ dàng.

Hiện nay model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT đã có mặt tại Điện Máy Hoàng Liên. Nếu quý vị cần tư vấn chi tiết hơn nữa về sản phẩm. Cũng như để nhận báo giá hấp dẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-5RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Chia sẻ 6 cách khoan tường không bụi cực hiệu quả

Mã OTP là gì? Những điều cơ bản khi sử dụng mã OTP

Kinh nghiệm chọn máy khoan pin không chổi than mới nhất

So sánh chi tiết máy nén khí có dầu và không dầu hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua máy khoan pin Bosch 18V phù hợp với nhu cầu