Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT
Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT
  • Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Khả năng làm mát

2340000 Kcal/Hr

Kích thước

4340 x 6600 mm

Lưu lượng gió

3750 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

7800 lít/phút

Công suất motor quạt

20 Hp

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT là dòng tháp giải nhiệt nước có công suất lớn với khả năng làm mát lên tưới 2340000 Kcal/h. Thiết bị vì vậy mà cho khả năng làm mát nước nhanh và nhiều. Đảm bảo lượng nước lạnh cấp đủ cho hệ thống máy móc. Không những thế, model này còn mang nhiều ưu điểm nổi bật. Tham khảo thêm một số thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về tháp hạ nhiệt này.

Tháp tản nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Tháp tản nhiệt nước Liang Chi LBC-600RT

*Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT có những ưu điểm gì?

Những model tháp hạ nhiệt nước Liang Chi LBC-600RT được sử dụng ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhà máy quy mô lớn. Nguyên nhân là vì những model này được đánh giá rất cao.

Tháp giải nhiệt có độ bền cao

Tháp hạ nhiệt sẽ tiến hành làm mát dòng nước quá nhiệt để tạo ra nước lạnh. Chính vì vậy nên việc tiếp xúc với môi trường có độ ẩm, nhiệt độ cao là thường xuyên. Do đó những model này được nghiên cứu, sản xuất vô cùng kỹ lưỡng. Tháp hoàn toàn đảm bảo chất lượng thiết bị trong quá trình vận hành.

Cụ thể, model sử dụng composite với thành phần chính là sợi thủy tinh, keo dính để làm vỏ tháp. Chính vì vậy nên phần vỏ có độ cứng cao, chống han gỉ cũng như chống được cả tia tử ngoại. Chống ăn mòn nước cho tấm tản nhiệt Liang Chi đã lựa chọn nhựa PVC tổng hợp. Mô tơ dây đồng cảm ứng được thiết kế sao cho có thể vận hành tốt trong môi trường độ ẩm, nhiệt độ cao. Do đó mà thiết bị ít hỏng hóc, tiết kiệm chi phí sửa chữa tháp.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Tháp được dùng tại nhiều doanh nghiệp

Khả năng làm mát nhanh chóng

Tháp giải nhiệt có nhiệm vụ chính là hạ nhiệt dòng nước nóng. “Phù phép” cho chúng thành dòng nước lạnh để tái sử dụng vào quá trình làm mát máy. Những model Liang Chi LBC-600RT đáp ứng tốt nhiệm vụ của mình.

Với công suất mô tơ quạt lên tới 20HP cho lưu lượng gió đạt 3750 m3/phút. Lưu lượng của dòng chảy quá nhiệt cũng lên tới 7800 lít/phút. Do đó mà khả năng tản nhiệt nước lên tới 2340000 Kcal/h. Do đó mà model này phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, nhà máy. Thiết bị được dùng nhiều trong ngành điện, công nghiệp nhựa, công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải, chế biến thủy hải sản, bảo quản thực phẩm,…

Thiết kế tiện dụng

Tháp giảm nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Dễ lắp đặt trên cao

Kích thước của model tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-600RT không hề nhỏ khi lên tới 4340 x 6600mm. Khối lượng của tháp cũng không hề nhỏ. Do đó mà việc di chuyển nguyên khối/cả tháp là việc không hề đơn giản. Nhận thấy vậy, Liang Chi đã cho thiết kế tháp cấu tạo theo từng bộ phận riêng rẻ có thể tháo rời.

Do đó bạn chỉ cần vận chuyển từng bộ phận tháp đến vị trí lắp đặt sau đó lắp ghép lại là được. Việc ghép lắp đặt tháp cũng rất đơn giản. Các vị trí ghép cũng rất chắc chắn, kín khít nên không lo lắng rò rỉ nước.

*Cách vệ sinh, bảo dưỡng tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Do môi trường làm việc đặc thù tiếp xúc với nước ở tần suất lớn. Cho nên người dùng cần định kỳ vệ sinh, bảo dưỡng tháp. Để đảm bảo chất lượng tháp cũng như hiệu suất quá trình làm mát.

– Tẩy cáu cặn: cần giữ lại một lượng nước vừa đủ trong tháp. Pha hóa chất tẩy cáu cặn với nước đó. Sau đó, mở van trên tháp và đường ống, mở bơm nước để cho nước hóa chất chạy tuần hoàn. Lượng nước đi khắp tháp giúp làm sạch cáu cặn.
Sau khi chạy tuần hoàn một thời gian thì tiến hà xả hóa chất và cặn bẩn ra khỏi hệ thống.

Tháp hạ nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Vệ sinh cáu cặn bằng hóa chất

– Vệ sinh ống chia nước: tháo rời đầu phun xoay, ống chia nước cùng các linh kiện. Sau đó dùng máy rửa xe xịt sạch rong rêu, bụi bẩn bám trên đó. Cuối cùng lắp đặt lại như ban đầu.

– Thay dầu bôi trơn cho tháp: định kỳ mỗi tháng người dùng cần kiểm tra mức dầu của tháp xem có bị hao hụt không. Nếu có cần bổ sung ngay. Nếu phát hiện dầu bị cô đặc, đóng cặn thì cần thay dầu ngay. Định kỳ khoảng 6 tháng vận hành thì thay dầu/lần.

– Khắc phục sự cố: định kỳ kiểm tra toàn bộ tháp từ máy bơm, motor quạt, cảm biến nhiệt độ, aptomat, thiết bị điều khiển,…

Hiện nay những model tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT đã có mặt tại Hoàng Liên. Để nhận báo giá cũng như tư vấn chi tiết hơn, quý vị hãy gọi tới số 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-600RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Beste voorwaarden voor gokken in Nederland: Crazy Fox Casino

Facts About Hello World – Drew Devault’s Blog Uncovered

Đón vạn ưu đãi với chương trình “Vui sinh nhật – Tất bật nhận quà”

“Ôm” quà với chương trình: Quốc tế Lao động – Nhân rộng niềm vui

Giảm giá giật mình: Giải phóng miền Nam – Xả hàng giá gốc