Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT
Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Trọng lượng

78 Kg

Khả năng làm mát

78000 Kcal/Hr

Kích thước

1200 x 1580 mm

Lưu lượng gió

180 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

260 lít/phút

Công suất motor quạt

0.5 Hp

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Đài Loan nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm có khả năng làm lạnh đạt 78000 kcal/h nên phù hợp cho các hệ thống máy móc nhỏ. Theo dõi những thông tin mô tả sau đây để hiểu rõ hơn về thiết bị tiện dụng này nhé.

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 20Rt

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 20RT

*Cấu tạo của tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT

Để có thể làm mát được nguồn nước quá nhiệt, những model TASHIN TSC 20RT có cấu tạo khá phức tạp với một số bộ phận cơ bản sau:

– Vỏ tháp: khi nhìn vào tháp hạ nhiệt hoàn chỉnh chúng ta sẽ thấy phần vỏ đầu tiên. Nó chính là phần “khung” bên ngoài giúp bảo vệ các chi tiết tháp bên trong khỏi những tác động cực đoan từ bên ngoài.

– Mô tơ: gồm có mô tơ quạt và mô tơ cho máy bơm. Mô tơ quạt lắp trên đỉnh để làm quay quạt. Còn mô tơ cho máy bơm giúp bơm nước nóng vào tháp cũng như đưa nước lạnh đi ra khỏi tháp.

– Cánh quạt: gắn ở trên đỉnh tháp, được làm quay bởi mô tơ. Khi quạt quay sẽ tạo ra gió hỗ trợ quá trình làm mát nước.

– Tấm tản nhiệt: sẽ chứa nước quá nhiệt để làm mát. Nó là những tấm nhựa PVC gợn sóng. Các gợn sóng lại được xếp chéo nhau để giảm trở kháng của nước xuống mức thấp nhất.

– Hệ thống phân chia nước: gồm có các ống dẫn nước quá nhiệt vào tháp, dẫn nước mát ra khỏi tháp. Cùng đó là hệ thống đầu phun giúp phun nước quá nhiệt xuống tấm tản nhiệt.

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 20Rt

Cấu tạo cơ bản

– Lưới: gồm có lưới ngăn xung quanh thân tháp giúp tạo khoảng thoáng để hút khí lạnh vào tháp.

– Bể chứa: là nơi chứa nước nóng đã được làm mát đặt dưới chân tháp. Lượng nước mát này sẽ được đưa đến các hệ thống máy móc cần làm mát.

*Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT làm mát nước như thế nào?

Những model tháp làm mát TASHIN TSC 20RT là loại tháp đối lưu. Chúng làm mát nhờ vào sự ngược dòng giữa dòng nước quá nhiệt và luồng khí lạnh. Tháp làm mát Tashin sử dụng nguyên lý tách nhiệt ra khỏi nước sau đó thải ra bên ngoài.

Cụ thể, nguồn nước quá nhiệt của các hệ thống máy móc cần làm mát sẽ được máy bơm bơm lên các ống chia nước. Nước nóng theo đường ống đi tới các đầu phun. Các đầu phun phun các tia nước trực tiếp lên trên tấm giải nhiệt phía dưới.

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 20Rt

Nguyên lý vận hành theo kiểu đối lưu

Cùng lúc đó, quạt trên đỉnh tháp quay nhanh tạo luồng gió có lực hút lớn. Không khí từ bên ngoài, theo khe hở của lưới xám đi vào trong tháp. Không khí lạnh được đẩy từ dưới đáy đi lên để va chạm với mặt dưới tấm tản nhiệt chứa nước nóng. Sự “va chạm” này gây ra tình trạng “sốc nhiệt” khiến hơi nóng bị bốc hơi. Luồng hơi nóng này sẽ nhanh chóng bị cuốn ra ngoài.

Lượng nước nóng sau khi hạ nhiệt thành nước mát sẽ được đưa xuống bể chứa để đưa đi phục vụ quá trình vận hành của máy móc. Quy trình này lặp đi lặp lại tạo nên một vòng tuần hoàn. Đảm bảo lượng nước mát cấp đủ cho máy móc.

*Có nên sử dụng tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT không?

Việc lựa chọn tháp giải nhiệt nước cho hệ thống máy móc quy mô nhỏ của bạn là hoàn toàn cần thiết. Nguyên nhân là vì model này mang nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 20Rt

Thiết kế nhỏ gọn

– Khả năng làm mát đáp ứng được nhu cầu của hệ thống máy móc. Công suất mô tơ quạt là 0.5HP cho lưu lượng gió là 180m3/phút. Tốc độ dòng chảy cũng lên tới 260 lít/phút. Nhờ đó mà khả năng làm mát lên tới 78000 Kcal/h.

– Chất lượng tháp được đánh giá cao nhờ có các nguyên vật liệu tốt. Cụ thể như composite, nhựa PVC,… sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan hàng đầu. Do đó mà độ bền chắc cao, ít hỏng hóc.

– Thiết kế nhỏ gọn khi kích thước chỉ có 1200 x 1580mm. Khối lượng cũng chỉ có 78kg. Cùng với đó là thiết kế rời từng bộ phận nên dễ dàng vận chuyển.

Hiện nay model tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT đang được bán tại Điện máy Hoàng Liên. Để được báo giá hấp dẫn, nhanh chóng cũng như tư vấn chi tiết. Hãy nhanh tay gọi ngay đến số 0989 937 282 để được hỗ trợ.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 20RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Top5 nước tẩy trắng giày của Nhật vượt trội, đánh bay mọi vết bẩn

Đón vạn ưu đãi với chương trình “Vui sinh nhật – Tất bật nhận quà”

“Ôm” quà với chương trình: Quốc tế Lao động – Nhân rộng niềm vui

Giảm giá giật mình: Giải phóng miền Nam – Xả hàng giá gốc

#5+ Model máy dò kim loại ở sân bay【Đáng tin nhất】