Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT
Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Trọng lượng

95 Kg

Khả năng làm mát

97500 Kcal/Hr

Kích thước

1400 x 1690 mm

Lưu lượng gió

200 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

325 lít/phút

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT là thiết bị chuyên dụng cho khả năng hạ nước dòng nước quá nhiệt tại các nhà máy, tòa nhà nhỏ. Tháp giải nhiệt nước Tashin có khả năng làm mát nước là 97500 Kcal/h cho khả năng cấp đủ lượng mát cho hệ thống máy móc. Khi sử dụng thiết bị này, không những có thể bảo vệ tốt máy móc, gia tăng hiệu suất vận hành mà còn có thể tiết kiệm lượng nước lớn. Hãy tham khảo thêm những chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 25RT

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 25RT

*Cấu tạo tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT

Cũng như nhiều tháp giải nhiệt khác, model TASHIN TSC 25RT có cấu tạo gồm một số bộ phận cơ bản như sau.
– Vỏ tháp: là khung bảo vệ phía bên ngoài. Có nhiệm vụ bảo vệ tốt các bộ phận bên trong. Vỏ có thiết kế từng mảnh, liên kết lại với nhau bởi các vít ghép.

– Mô tơ: đều được quấn dây đồng cho độ bền chắc cao. Một mô tơ được lắp đặt trên đỉnh tháp có nhiệm vụ làm quay quạt. Mô tơ khác trong máy bơm giúp bơm nước quá nhiệt vào tháp. Cũng như bơm dòng nước đã làm mát về lại máy móc.

– Cánh quạt: được gắn ở phía trên đỉnh tháp kết nối với mô tơ bởi dây đai. Khi mô tơ quay, truyền lực từ puly qua dây đai đến quạt để làm cánh quạt quay. Lúc này sẽ tạo ra luồng gió lớn để làm mát nước trong tháp.

– Tấm giải nhiệt: là bộ phận sẽ tiếp nhận dòng nước quá nhiệt. Chúng được thiết kế có dạng gợn sóng từ nhựa tổng hợp PVC. Các gợn sóng lại được xếp sọc chéo để hạn chế trở kháng ở mức thấp nhất. Do đó mà dòng nước quá nhiệt sẽ được phân bố đồng đều.

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 25RT

Mặt cắt bên trong của tháp

– Hệ thống phân chia nước: gồm có trục chính lớn và các ống chia nước nhỏ phân bố từ đầu xoay cùng các đầu phun. Nước sẽ được bơm vào ống chia nước sau đó đi đến các đầu phun dưới dạng tia. Do đó mà lượng nước quá nhiệt chảy trên tấm hạ nhiệt sẽ đồng đều.

– Lưới xám: được bao quanh thân tháp có nhiệm vụ tạo độ thoáng để hút không khí lạnh từ bên ngoài vào. Cũng như ngăn chặn các vật rơi vào bể chứa.

– Bể chứa: là nơi mà nước sau khi được trích nhiệt sẽ rơi xuống. Nó là một bồn chứa liền, thay vì nối từ nhiều mảnh như ở những model siêu tháp.

*Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT vận hành như thế nào?

Những model tháp hạ nhiệt nước đối lưu dạng tròn như TASHIN TSC 25RT sử dụng nguyên lý trích nhiệt dựa trên sự ngược dòng của khí lạnh và dòng nước nóng.

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 25RT

Nguyên lý vận hành của tháp

Cụ thể, hệ thống điều hòa không khí và các quy trình công nghiệp khi vận hành gia nhiệt cho hàng tấn nước nóng. Lượng nước này cần được làm mát để tái sử dụng. Do đó chúng được máy bơm bơm vào trong tháp. Nước nóng đi theo đường ống đến các đầu phun và phun trực tiếp lên tấm tản nhiệt.

Lúc này, quạt trên đỉnh tháp quay mạnh bởi mô tơ quay. Luồng gió lớn được tạo ra có lực hút mạnh mẽ. Luồng gió này hút không khí lạnh từ bên ngoài vào trong tháp thông qua các khe hở trên lưới xám. Không khí được đẩy thẳng từ dưới lên để tác động vào tấm tản nhiệt chứa nước nóng. Điều này khiến cho một lượng khí nóng bị bay hơi tạo nên sự làm mát nước.

Lượng nước sau khi đã tách nhiệt sẽ rơi xuống bồn chứa bên dưới. Nó sẽ được bơm đi phục vụ các hoạt động làm mát của máy móc. Khi nước quá nóng lại được bơm về tháp hạ nhiệt. Chu trình làm mát này lặp đi lặp lại nhiều lần đảm bảo cấp đủ nước lạnh cho máy móc.

*Một số ưu điểm của tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT

Những model tháp hạ nhiệt TASHIN TSC 25RT có nhiều ưu điểm cụ thể như sau:

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 25RT

Vỏ tháp bền chắc

– Chất lượng tháp tốt do được làm từ những vật liệu hàng đầu như nhựa PVC, sợi thủy tinh, hợp kim nhôm,…

– Hiệu quả làm mát cao khi sử dụng mô tơ quạt lớn cho lưu lượng gió 200m3/phút. Tốc độ dòng chảy đạt 325 lít/phút. Do đó mà khả năng làm mát lên đến 97500 Kcal/h.

– Thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ khoảng 1400 x 1690mm. Thiết bị không tốn không gian đặt để. Khối lượng tháp cũng chỉ có 95kg cho nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển.

– Sử dụng tháp giúp tiết kiệm nước, bảo vệ tốt máy móc. Không những thế nó còn hạn chế lượng nước quá nhiệt xả ra gây ảnh hưởng tới hệ sinh thái xung quanh khu vực xả.

Hiện nay model tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT đã và đang có mặt tại Điện Máy Hoàng Liên. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0989 937 282 để được nhân viên hỗ trợ chi tiết.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 25RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết