Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT
Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Trọng lượng

1100 Kg

Khả năng làm mát

1365000 Kcal/Hr

Kích thước

4680 x 3185 mm

Lưu lượng gió

2300 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

4550 lít/phút

Công suất motor quạt

10 Hp

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT là thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến bởi các doanh nghiệp quy mô vừa. Những thiết bị này sử dụng nguyên lý tách nhiệt ra khỏi nước của dòng tháp đối lưu ngược. Để làm mát nước, cho khả năng tái sử dụng. Không những thế, với việc mang hàng loạt các ưu điểm, những model TASHIN TSC 350RT được đánh giá vô cùng cao.

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 350RT

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 350RT

*Cấu tạo của tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT

Cũng như nhiều model tháp làm mát nước khác, model TASHIN TSC 350RT được cấu tạo tử nhiều bộ phận chính như sau:

 Vỏ tháp: chính là phần vỏ bên ngoài rất dễ nhận thấy. Nó có nhiệm vụ tạo thành phần khung, giúp bảo vệ tốt các chi tiết bên trong.

– Mô tơ: là loại mô tơ truyền động bằng dây đai. Chúng được lắp trên đỉnh tháp để kết nối với quạt và làm quay quạt. Mô tơ khác lại bơm dòng nước quá nhiệt vào trong tháp. Cũng như hỗ trợ đưa dòng nước quá nhiệt sau khi làm mát đi đến các hệ thống máy móc.

– Cánh quạt: được kết nối với mô tơ bởi dây đai, puly. Khi mô tơ quay, quạt cũng sẽ quay để tạo ra luồng gió. Quạt được làm bằng hợp kim nhôm nên rất nhẹ, cho khả năng quay nhanh.

– Tấm giải nhiệt: là nơi tiếp nhận dòng nước nóng để làm mát. Vì phải tiếp xúc với nước liên tục nên thiết bị này được làm từ nhựa PVC với các gợn sóng. Những gợn sóng lại được xếp chéo nhau nhằm giảm trở kháng của nước.

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 350RT

Cấu tạo cơ bản

– Hệ thống phân chia nước: gồm ống dẫn nước và các đầu phun. Chúng sẽ dẫn nước đến tấm tản nhiệt và phun trực tiếp lên đó.

– Lưới: tạo độ thoáng để hút khí cũng như ngăn chặn các vật lại rơi vào tháp.

– Bể chứa: nơi để nước quá nhiệt sau khi được hạ nhiệt sẽ rơi xuống. Nước này sẽ được đưa đi làm mát cho các hệ thống máy móc.

Ngoài những bộ phận chính, thì model tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT còn gồm có chân đế, phao bóng, van,…

*Nguyên lý hoạt động của tháp làm mát TASHIN TSC 350RT

Những chiếc tháp hạ nhiệt TASHIN TSC 350RT hoạt động dựa vào nguyên lý đối lưu, ngược dòng của dòng khí lạnh và nước nóng. Sau đó trích nhiệt từ nước nóng để xả ra ngoài.

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 350RT

Nguyên lý vận hành theo nguyên tắc trích nhiệt

Cụ thể, nguồn nước có nhiệt độ cao do hệ thống máy móc cần được làm mát sẽ được máy bơm bơm lên cao. Lượng nước nóng theo đường ống phân chia đi vào trong tháp, đến các đầu bơm. Sau đó phun ra tấm tản nhiệt dưới dạng tia. Cùng lúc đó, quạt trên đỉnh tháp quay nhanh tạo ra luồng gió có lực hút lớn. Không khí lạnh từ bên ngoài sẽ được hút vào tháp thông qua các khe thoáng tại lưới xám.

Dựa vào quá trình ngược dòng, khí lạnh được đẩy từ dưới đáy đi thẳng lên trên. Luồng khí lạnh này sẽ tác động trực tiếp đến tấm tản nhiệt chứa nước nóng. Sự “va chạm” này gây ra tình trạng “sốc nhiệt” làm khí nóng bị bốc hơi. Chúng chỉ cần thải bỏ khí nóng ra ngoài là được. Nguồn nước nóng sau khi được làm mát sẽ được đưa xuống bể chứa. Nước này sẽ được máy bơm đưa đi phục vụ quá trình làm mát cho nhiều hệ thống máy móc. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại nhằm cung cấp đủ lượng nước mát cho hệ thống máy móc.

*Ưu điểm của tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 350RT

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 350RT được sử dụng phổ biến

Hiệu suất làm mát nước lớn là một trong những ưu điểm lớn nhất của model này. TASHIN TSC 350RT có công suất mô tơ quạt 10HP. Nó cho lưu lượng gió lên tới 2300m3/phút. Tốc độ dòng chảy cũng đạt tận 4450 lít/phút. Nhờ đó mà khả năng làm mát có thể lên tới 1365000 Kcal/h.

Tháp nước giải nhiệt Tashin có chất lượng tốt do được sản xuất trên dây chuyền Đài Loan hàng đầu. Các nguyên vật liệu chính như sợi thủy tinh, PVC, hợp kim nhôm,… Đều vô cùng tốt. Cho nên, những model này rất bền bỉ, tháp ít hỏng hóc, gặp sự cố.

Tháp giải nhiệt dễ vận chuyển mặc dù khối lượng lên tới 1100kg. Với thiết kế tháo rời từng bộ phận, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển từng mảnh nhỏ tới vị trí thích hợp rồi mới lắp ráp.

Hiện nay model tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT đã và đang được bày bán tại Hoàng Liên. Liên hệ ngay số 0989 937 282 để được tư vấn chi tiết và báo giá hấp dẫn.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 350RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết