Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT
Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Trọng lượng

160 Kg

Khả năng làm mát

156000 Kcal/Hr

Kích thước

1780 mm

Lưu lượng gió

280 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

520 lít/phút

Công suất motor quạt

0.75 Hp

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT

Bên cạnh việc định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh máy móc thì để đảm bảo chất lượng cho chúng quan trọng hơn cả là quá trình làm mát. Bảo dưỡng vệ sinh thì định kỳ thời gian cố định mới cần thực hiện. Còn làm mát thì phải liên tục vì máy móc, hệ thống điều hòa gia nhiệt ngay khi vận hành. Nếu hệ thống máy móc của bạn không quá lớn thì model tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT là thiết bị vô cùng tối ưu cho quá trình làm mát máy móc. Tại sao lại vậy? Để có đáp án, hãy theo dõi những chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 40Rt

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 40RT

*Tại sao cần phải sử dụng tháp giải nhiệt?

Việc sử dụng tháp giải nhiệt dần trở thành bắt buộc đối với các hệ thống máy móc. Thực tế chúng ta thấy, thiết bị, máy móc khi vận hành sẽ gia nhiệt rất lớn. Cho nên nếu:

Không sử dụng tháp giải nhiệt?

Nếu như chúng ta không sử dụng tháp giải nhiệt cho máy móc thì những thiết bị này sẽ bị ảnh hưởng lớn tới chất lượng cũng như hiệu suất vận hành. Đầu tiên chúng ta có thể thấy, nếu không có tháp hạ nhiệt nước, người dùng không thể cấp nước mát theo kiểu thủ công cho máy móc được.

Mà hệ thống nước không qua xử lý tại tháp có thể ảnh hưởng xấu tới máy móc. Máy móc bị ảnh hưởng, kéo theo hiệu suất giản, từ đó mà tiêu tốn chi phí sửa chữa. Nó cũng có thể khiến cho tình hình kinh doanh kém hiệu quả.

Sử dụng tháp giải nhiệt?

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 40Rt

Phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ

Nếu sử dụng tháp thì lợi ích đầu tiên chính là chất lượng của những model này chính là đảm bảo chất lượng cho hệ thống máy móc. Từ đó mà hiệu quả nâng cao. Thiết bị bền bỉ cho nên chi phí sửa chữa được tiết kiệm.

Không những thế, việc dùng tháp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nước. Nếu như không dùng tháp thì lượng nước quá nhiệt sẽ luôn thay mới vô cùng tốn kém. Hơn nữa, tháp làm mát cũng hỗ trợ bảo vệ môi trường. Tái sử dụng nước khiến cho nước nóng không xả ra ngoài, không ảnh hưởng tới hệ sinh thái xung quanh khu vực xả nước.

Đó chính là những lý do khiến bạn cần phải trang bị tháp giải nhiệt cho hệ thống máy móc của mình.

*Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT có tốt không?

Với công suất làm lạnh 40RT, không ít người lo lắng không biết thiết bị có thực sự đáp ứng được nhu cầu làm mát hay không. Thực tế sử dụng là TASHIN TSC 40RT hoàn toàn cấp đủ nước mát cho những hệ thống nhỏ, tương thích với tháp.

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 40Rt

Mô tơ mạnh mẽ cho quạt quay nhanh, tạo luồng gió lớn

Hiệu suất làm mát của thiết bị đạt 156000 Kcal/h. Với tốc độ mô tơ quạt là 0.75HP cho lưu lượng gió từ quạt là 280 m3/phút. Tốc độ dòng chảy là 520 lít/phút. Nhờ đó mà nó làm mát nhanh, luôn cấp đủ nước mát cho hệ thống.

Chất lượng thiết bị lại cao. Những model tháp hạ nhiệt nước TASHIN TSC 40RT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Đài Loan. Tashin là một trong những thương hiệu tháp giải nhiệt lớn nhất tại đảo quốc này. Cho nên những sản phẩm này có độ bền chắc, tuổi thọ cao.

Thiết kế nhỏ gọn cho khả năng tiết kiệm không gian đặt để. Không những thế, khối lượng tháp chỉ có 160kg. Kết hợp cùng việc thiết kế từng bộ phận thay vì cấu trúc nguyên khối. Giúp cho người lắp đặt dễ dàng vận chuyển từng bộ phận đến vị trí phù hợp. Sau đó mới tiến hành lắp ráp lại.

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 40Rt

Thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng

Giá bán của tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT lại không quá cao. Những thiết bị này được Hoàng Liên nhập khẩu trực tiếp tại chính nhà máy sản xuất của Tashin. Cho nên không phải qua một khâu trung gian nào khác. Giá tháp giải nhiệt Tashin vì vậy mà tiết kiệm được không ít hoa hồng. Đó cũng là lý do khiến cho các sản phẩm tại Hoàng Liên thường thấp hơn nhiều đơn vị khác.

Trên đây là một số thông tin khái lược về tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa về thiết bị này, quý vị vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0989 937 282.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 40RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết