Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT
Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Trọng lượng

209 Kg

Khả năng làm mát

195000 Kcal/Hr

Kích thước

1820 x 2040 mm

Lưu lượng gió

330 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

650 lít/phút

Công suất motor quạt

1 Hp

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT là dòng tháp giải nhiệt tròn đối lưu tự nhiên. Thiết bị lợi dụng sự ngược dòng của nước quá nhiệt và luồng không khí lạnh để tách khí nóng ra khỏi nước đơn giản. Những model này hiện được nhiều doanh nghiệp có quy mô máy móc không lớn lựa chọn vì mang nhiều ưu điểm. Để hiểu rõ hơn về tháp làm mát công nghiệp này, quý vị vui lòng đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây.

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 50RT

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 50RT

*Đặc điểm thiết kế của tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT

Để đảm bảo được khả năng làm mát tối ưu, độ bền chắc cao của tháp giải nhiệt Tashin. Những model TASHIN TSC 50RT được cấu tạo từ những bộ phận có chất lượng tốt như sau:

– Vỏ tháp: là khung bảo vệ bên ngoài dễ nhận thấy nhất. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ tốt các chi tiết bên trong. Vì vậy nên sợi thủy tinh được lựa chọn làm vật liệu chính để chế tạo vỏ. Kết hợp cùng keo chuyên dụng khiến vỏ tháp cứng, chống ăn mòn và han gỉ tốt.

– Mô tơ: được quấn dây đồng cho khả năng vận hành mạnh mẽ. Mô tơ trên đỉnh tháp có nhiệm vụ làm quạt quay tạo gió. Mô tơ trong máy bơm giúp bơm dòng nước quá nhiệt vào tháp. Cũng như bơm dòng nước đã được làm mát ra khỏi tháp đi đến hệ thống máy móc.

– Cánh quạt: được lắp với mô tơ ở phía trên đỉnh tháp. Khi mô tơ quay làm, cánh quạt quay tạo ra luồng gió có lực hút lớn để hỗ trợ tản nhiệt.

– Tấm giải nhiệt: được cấu thành từ nhựa PVC tổng hợp. Thiết kế dạng gợn sóng với kiểu sắp xếp sọc chéo tiện dụng. Do đó mà chống ăn mòn, trở kháng thấp, nước được tản đều.

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 50RT

Mô tơ và quạt trên đỉnh tháp mạnh mẽ

– Hệ thống phân chia nước: gồm có trục chính (ống chia nước) và các đầu phun nối từ trục chính. Nước sẽ được bơm đi vào ống chia nước và được dẫn đến các đầu phun dưới dạng tia.

– Lưới: được bao quanh thân tháp. Chúng cho khả năng ngăn chặn các dị vật từ ngoài rơi vào bể chứa. Cũng như tạo độ thoáng để hút khí lạnh vào tháp.

– Bể chứa: nước sau khi tách nhiệt sẽ chảy xuống bể chứa dưới đáy tháp.

*Tháp làm mát TASHIN TSC 50RT hạ nhiệt nước như thế nào?

Vì là tháp giải nhiệt tròn đối lưu tự nhiên. Cho nên những model TASHIN TSC 50RT dựa vào sự ngược dòng của nước nóng và khí lạnh để trích nhiệt nước.

Cụ thể, nguồn nước quá nhiệt do hệ thống máy móc cần được làm mát sẽ được máy bơm bơm vào hệ thống phân chia nước. Chúng theo đường ống đi đến các đầu phun. Chúng phun trực tiếp lên tấm giải nhiệt dưới dạng tia để giảm nhiệt.

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 50RT

Nguyên lý vận hành đơn giản

Cùng lúc đó, mô tơ trên đỉnh tháp quay làm quạt quay tạo ra luồng gió có lực hút lớn. Không khí lạnh từ bên ngoài được gió này hút vào trong tháp. Khí lạnh được đẩy từ dưới đáy đi lên để va chạm với tấm tản nhiệt chứa nước qua nhiệt. Luồng khí lạnh tác động vào mặt dưới tấm tản nhiệt chứa nước nóng. Sự “va chạm” này gây “sốc nhiệt” khiến một lượng khí nóng trong dòng nước quá nhiệt bốc hơi. Luồng khí nóng được dẫn ra ngoài còn nước lạnh sẽ rơi xuống bể chứa.

Nước sau khi làm lạnh sẽ được đi làm mát cho hệ thống máy móc. Khi bị làm nóng thì lại được chuyển về tháp làm mát. Nó lặp đi lặp lại tạo nên một vòng tuần hoàn, đảm bảo lượng nước mát cho tháp.

*Một số ưu điểm của tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT

Những model TASHIN TSC 50RT được ưa chuộng vì mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Tháp giải nhiệt Tashin TSC 50RT

Thiết bị phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ

– Chất lượng tháp hàng đầu do được làm từ những vật liệu chắc chắn trên dây chuyền Đài Loan hiện đại.

– Hiệu suất làm mát nhanh chóng với mô tơ quạt 1HP cho lưu lượng gió là 330 m3/phút. Tốc độ dòng chảy cũng lên đến 650 lít/phút. Do đó mà khả năng làm mát đạt 195000 Kcal/h.

– Thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 1820 x 2040 mm nên không tốn không gian đặt để. Khối lượng cũng chỉ có 209kg nên không khó khi vận hành.

– Thiết kế từng bộ phận đơn lẻ nên dễ vận chuyển đến khu vực thích hợp rồi mới lắp đặt.

– Thiết bị đa dụng trong nhiều lĩnh vực.

Hiện nay những model tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT đang rất được ưa chuộng tại Hoàng Liên. Liên hệ ngay 0989 937 282 nếu cần hỗ trợ chi tiết hơn nữa về sản phẩm.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 50RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

#Top3 Xi đánh giầy Dr Martens tốt nhất & Một số lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo tháp giải nhiệt| #6 Bộ phận quan trọng “không thể thiếu”

Xe quét rác tự chế| Hướng dẫn cách chế “sáng tạo, hiệu quả”

Xe quét rác đẩy tay| “Đánh giá” Cấu tạo, Ưu & Nhược điểm cụ thể

Nhiệm vụ của hệ thống làm mát| Phân loại & Ứng dụng chi tiết