Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT
Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT
  • Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Trọng lượng

3800 Kg

Kích thước

6600 x 4445 mm

Lưu lượng gió

500 m³/phút

Tốc độ dòng chảy

9100 lít/phút

Công suất motor quạt

16 Hp

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT

Một trong những model tháp giải nhiệt tròn đối lưu tự nhiên công suất lớn rất được ưa chuộng hiện nay chính là tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT. Tháp có khả năng làm mát lên tới 2730000 Kcal/h. Do đó mà nó cung cấp đủ nước mát cho quá trình làm mát. Ngoài ra, những model này còn có nhiều ưu điểm cụ thể được thể hiện trong phần nội dung sau đây.

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 700RT

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 700RT

*Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT mạnh mẽ như thế nào?

Được đánh giá là tháp giải nhiệt công nghiệp thuộc hàng top công suất lớn, những model TASHIN TSC 700RT cho người dùng thấy nó thực sự mạnh mẽ. Cụ thể tháp đối lưu tròn này sử dụng nguyên lý trích nhiệt từ sự ngược dòng của nước để làm mát nước. Nước quá nhiệt sẽ từ các vòi phun phun lên tấm tản nhiệt. Lúc này, quạt trên đỉnh tháp sẽ quay, tạo ra dòng khí có lực hút mạnh. Khí lạnh bên ngoài vì vậy sẽ được hút vào bên trong tháp.

Khí lạnh này được đẩy thẳng từ dưới đáy tháp lên và “va chạm” với tấm tản nhiệt chứa nước nóng. Lúc này một lượng khí nóng sẽ bốc hơi làm lạnh nước. Chính vì vậy mà lưu lượng gió cùng với tốc độ dòng chảy ảnh hưởng lớn tới khả năng làm mát của thiết bị.

Mà model tháp hạ nhiệt TASHIN TSC 700RT có công suất động cơ lên tưới 14.7KW. Nó cho lưu lượng gió lên tới 3900 m3/phút. Tốc độ dòng chảy cũng đạt 9100 lít/phút. Do đó mà khả năng làm mát của tháp đạt tận 2730000 Kcal/h. Cấp đủ lượng nước mát cần thiết cho hệ thống máy móc lớn.

Tháp hạ nhiệt nước Tashin TSC 700RT

Tháp có công suất lớn nến được sử dụng phổ biến

Từ những thông tin này chúng ta có thể thấy, tháp giải nhiệt Tashin thực sự rất mạnh mẽ. Nó là giải pháp làm mát nước tối ưu cho các doanh nghiệp, nhà máy lớn.

*Dấu hiệu tháp giải giải nhiệt của bạn cần bảo dưỡng

Nếu như những chiếc tháp hạ nhiệt nước của doanh nghiệp bạn gặp một số dấu hiệu sau đây. Thì chúng ta nên ngay lập tức vệ sinh, bảo dưỡng cho chúng.

– Quạt trên đỉnh tháp phát ra các tiếng kêu lớn. Cánh quạt bị đảo trong quá trình làm việc.

– Độ ồn lớn, rung động mạnh hơn so với lúc mới lắp đặt.

– Thân máy bơm nước bị nóng bất thường. Xuất hiện tiếng động lạ, bị rỉ nước ở phớt.

– Đế bồn cũng như tấm tản nhiệt xuất hiện nhiều cáu cặn, rong rêu.

– Hiệu quả giải nhiệt nước giảm sút so với thời điểm mới lắp đặt, sử dụng.

– Nhiệt độ nước lạnh đầu ra không đáp ứng tiêu chuẩn.

*Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng tháp giải nhiệt

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 700RT

Lắp đặt dễ dàng trên cao

Việc vệ sinh, bảo dưỡng sẽ đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất làm mát của tháp. Quý vị có thể thao tác như sau:

Tẩy cáu cặn

Cáu cặn thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng thường do các khoáng chất trong nước tạo nên. Chúng ta cần sử dụng hóa chất tẩy cặn chuyên dụng để tuần hoàn trong tháp để làm sạch tháp.

Chúng ta giữ lại một lượng nước vừa đủ trong tháp sau đó pha với hóa chất chuyên dụng. Tiến hành mở van ở tháp và đường ống, rồi bật bơm nước để cho lượng hóa chất chạy tuần hoàn trong tháp.

Sau khi cảm thấy đã đủ thời gian chạy hóa chất thì tiến hà xả nước cùng cặn bẩn ra khỏi tháp. Bạn cần bổ sung phần nước thải này với hóa chất trung hòa trước khi xả để đảm bảo nước thải ra môi trường không ảnh hưởng xấu.

Vệ sinh tấm tản nhiệt

Tấm tản nhiệt xếp chồng lên nhau nên rất dễ tạo điều kiện cho rong rêu phát triển. Do đó bạn cần tháo chúng ra. Sử dụng máy rửa xe cao áp để xịt sạch rong rêu sau đó lắp lại như cũ là được.

Tháp hạ nhiệt Tashin TSC 700RT

Kiểm tra quạt định kỳ

Thay dầu bôi trơn cho tháp

Định kỳ mỗi tháng bạn cần kiểm tra mức dầu bôi trơn trong tháp xem có bị hao hụt không. Nếu có thì cần phải bổ sung ngay. Ngoài ra, nếu như phát hiện dầu bị đóng cặn, cô đặc thì cũng cần thay mới cả khi chưa đến thời gian định kỳ thay dầu. Định kỳ sau khoảng 6 tháng vận hành liên tục thì cần thay dầu bôi trơn cho tháp.

Khắc phục sự cố

Tiến hành kiểm tra toàn bộ tháp cũng như các bộ phận. Định kỳ kiểm tra hệ thống điện cung cấp cho motor quạt, máy bơm, cảm biến nhiệt độ, aptomat, thiết bị điều khiển,…

Lưu ý tới các vết ghép của phần vỏ bảo vệ. Sao cho các mối ghép phải khít và được sơn phủ. Để không gây ra rò rỉ. Trên đây là một số thông tin khái lược nhất về tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT. Hãy nhanh tay gọi tới số 0989 937 282 để được nhân viên Hoàng Liên tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Có 0 bình luận

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Tháp giải nhiệt TASHIN TSC 700RT

Giá hãng: 1

Còn hàng

Gọi tư vấn
Bài viết liên quan

Chia sẻ 6 cách khoan tường không bụi cực hiệu quả

Mã OTP là gì? Những điều cơ bản khi sử dụng mã OTP

Kinh nghiệm chọn máy khoan pin không chổi than mới nhất

So sánh chi tiết máy nén khí có dầu và không dầu hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua máy khoan pin Bosch 18V phù hợp với nhu cầu